Site icon Top 5 Sài Gòn

Bến xe Thành Bưởi TP Hồ Chí Minh ở đâu? Giá vé như thế nào?

Bến xe Thành Bưởi TP Hồ Chí Minh ở đâuBến xe Thành Bưởi là một trong những nhà xe chất lượng mà những hành khách có ý định đi du lịch hoặc đi xa cho chuyến hành trình đi TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Cần Thơ, Bảo Lộc Lâm Đồng,… Vậy lịch trình, giá vé xe ở đây thế nào? Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây!

Bến xe Thành Bưởi

Giới thiệu khái quát về Bến xe Thành Bưởi 

Như đã giới thiệu bên trên, Bến xe Thành Bưởi đã được hoạt động trong nhiều năm qua. Bắt đầu thành lập từ đầu những năm 2000 cho đến nay nhà xe đã mở được rất nhiều cung đường, cung cấp hàng trăm xe ghế ngồi và xe giường nằm cao cấp phục vụ được nhiều hành khách trong nước lẫn khách quốc tế.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Bến xe khách Thành Bưởi luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động vận tải hành khách. Các nhân viên phục vụ luôn làm việc chu đáo, tận tình, luôn tạo ra niềm tin cùng với những giá trị bền vững mang đến chuyến đi an toàn, ý nghĩa cho hành khách. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch, Bến xe Thành Bưởi cũng “phất lên” khi luôn gắn liền với những địa điểm du lịch thu hút nhiều hành khách như Đà Lạt, Cần Thơ, Bảo Lộc Lâm Đồng,…

Xe khách Thành Bưởi

Danh sách đội xe 

Bến xe khách Thành Bưởi là một trong những hãng vận tải khách tốt nhất hiện nay của TP. Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh phía Nam. Nhà xe sở hữu hệ thống xe  đa dạng, hiện đại nhất, bao gồm xe khách, xe giường nằm, xe tải chất lượng cao. Dưới đây là danh sách đội xe Thành Bưởi.

Đội xe du lịch

Đội xe khách

Đội xe tải

Xe Thành Bưởi giúp hành khách tiết kiệm chi phí tối ưu

Bến xe Thành Bưởi TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Địa chỉ: số 630 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT liên hệ: 1900 6079

Ngoài ra, bến xe Thành Bưởi còn có một số bến xe tại các địa chỉ khác như Đà Lạt, Cần Thơ,… dành cho các hành khách lựa chọn.

Mong rằng bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi Bến xe Thành Bưởi TP Hồ Chí Minh ở đâu? của các bạn! Nếu bạn đang có ý định đi du lịch hay sắp tới có chuyến đi xa thì hãy thử trải nghiệm xe của Bến xe Thành Bưởi.

Exit mobile version