Site icon Top 5 Sài Gòn

Danh sách các địa điểm gửi hàng lazada tại TPHCM và Toàn Quốc

Bạn muốn tìm hiểu về mô hình kinh doanh trên Lazada? Hay các địa điểm gửi hàng hay kho hàng của Lazada Việt Nam nằm ở đâu? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu về các địa điểm gửi hàng lazada tại TPHCM và Toàn Quốc trong bài viết sau đây. Để giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này nhé.

Lazada Group là một công ty thương mại điện tử của Alibaba. Tính đến 2014, Lazada Group đã hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada là nền tảng chiến lược về thương mại điện tử ở khu vực với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ từ Tập đoàn Alibaba. Tới năm 2030, mục tiêu của Lazada là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

Vào tháng 9 năm 2019, Lazada tuyên bố đây là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á với hơn 50 triệu người dùng hoạt động mỗi năm.

1/ Mô hình kinh doanh trên Lazada là gì?

Mô Hình Kinh Doanh của Lazada chính là mô hình market place – là trung gian trong quy trình mua bán online. Do vậy, ngoại trừ một số trường hợp nhất định (như nhận được khiếu nại của khách hàng chẳng hạn…), Lazada sẽ không kiểm soát nhiều về chất lượng nhà bán và sản phẩm của nhà bán. Người ta còn gọi Lazada là một trong các sàn thương mại điện tử.

Lazada là mô hình thương mại điện tử B2B

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thì đa phần các sản phẩm trên Lazada.vn đều là của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đăng bán, Lazada giống như một cửa hàng và cho các đối tác đó thuê các gian hàng để bán và sẽ thu phần trăm hoa hồng từ họ. Chính vì vậy nên sản phẩm trên Lazada rất đa dạng và phong phú.

Tại Lazada bạn có thể tìm thấy được hầu hết các sản phẩm như: Nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao. Có thể nói rằng bạn có thể tìm được bất kỳ thứ gì mà bạn có nhu cầu có nhiều mức giá từ thấp đến cao ở trên sàn thương mai điện tử Lazada.vn.

2/ Lazada Việt Nam nằm ở đâu tại TPHCM?

Lazada Việt Nam đặt trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: Tầng 15, tòa nhà Empress, số 138 -142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh kho giao nhận, đổi trả chính:

3/ Các điểm gửi hàng của Lazada ở TpHCM và trên toàn quốc

Hiện nay, thị trường trên sàn thương mại điện tử Lazada ngày càng lớn mạnh và các giao dịch trên Lazada.vn được tính từng giờ từng phút và khối lượng giao dịch rất lớn và diễn ra khắp các tỉnh thành vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nguồn cung – cầu.

Hiện nay ở Việt Nam, Lazada có 1 trụ sợ chính và 11 điểm giao dịch ở tại 11 tỉnh thành, cụ thể như sau:

1. Trụ sở chính Lazada: Tầng 15, tòa nhà Empress, số 138 -142 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Văn phòng Lazada Thủ Đức: Số 37/14 hẻm 238, đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Chi nhánh Lazada Hà Nội: Kho E4, số 838 đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. Chi nhanh Lazada Đà Nẵng: Số 24 Kỳ Đồng, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

5. Chi nhánh Lazada Cần Thơ: Số 79 Vành Đai Phi Trường, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

6. Chi nhánh Lazada Hải Phòng: Số 119 Lô 26D Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

7. Chi nhánh Lazada Nha Trang: Số 38B Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang

8. Chi nhánh Lazada Vũng Tàu: Số 188 Phạm Hồng Thái, phường 7, thành phố Vũng Tàu

9. Chi nhánh Lazada Biên Hòa: F1 – F2, khu phố 3, phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

10. Chi nhánh Lazada Buôn Ma Thuột: Số 88 Trần Hưng Đạo, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

11. Chi nhánh Lazada Bình Dương: Số 29 đường D35 khu dân cư Việt Sing, An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

12. Chi nhánh Lazada Huế: Số 118 Phan Chu Trinh, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Lưu ý: Bạn cần biết rõ các thông tin về các điểm giao dịch của lazada để tiện phục vụ trong việc kinh doanh như:

Trên đây là danh sách các địa điểm gửi hàng lazada tại TPHCM và Toàn Quốc đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ lại. Hi vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được địa điểm gửi hàng hay kho hàng của Lazada, giúp quá trình kinh doanh trên kênh thương mại điện tử (Lazada.vn) được thuận lợi hơn.

Exit mobile version