Site icon Top 5 Sài Gòn

Top 5 các tiệm bánh sinh nhật ngon HCM

Tại thành phố HCM hiện nay có rất nhiều các tiệm bánh sinh nhật khác nhau. Bạn đang muốn tìm tiệm bánh sinh nhật ngon để đặt bánh cho người thân, người thương, bạn bè,.. Vậy hãy bỏ túi ngay 5 địa chỉ các tiệm bánh sinh nhật ngon HCM được cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tiệm bánh Dê Núi

Tiệm bánh Dê Núi là một trong những thương hiệu cung cấp bánh sinh nhật ngon với mức giá hợp lý tại Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây các bạn có thể chọn lựa bánh sinh nhật với rất nhiều kiểu mẫu trang trí và vị bánh khác nhau. Tất cả các khách hàng đã từng đặt bánh sinh nhật tại tiệm Bánh Dê Núi đều đánh giá sản phẩm ngon, chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ hơn so với nhiều cửa tiệm. Đặc biệt khách hàng còn có thể đặt bánh sinh nhật TPHCM theo yêu cầu, nhưng cần liên hệ sớm 4 – 5 tiếng để được phục vụ tốt nhất và giao bánh đúng thời gian mong muốn nhé!

Tiệm bánh Dê Núi

Thông tin chi tiết về tiệm bánh Dê Núi:

2. Tiệm bánh ABC Bakery

ABC Bakery là tiệm bánh lâu đời tại Sài Gòn. Thương hiệu này nổi tiếng với bánh kem đa hương vị và thiết kế bánh xinh đẹp. Có rất nhiều loại bánh khác nhau cho các bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của tiệm bánh phục vụ chưa chuyên nghiệp.

Tiệm bánh ABC Bakery

Thông tin chi tiết về tiệm bánh ABC Bakery:

3. Tiệm bánh Paris Baguette Cao Thắng

Paris Baguette Cao Thắng là tiệm bánh cung cấp những chiếc bánh sinh nhật ngon, hấp dẫn và hương vị khá độc đáo. Tại đây bạn sẽ có rất nhiều kiểu bánh sinh nhật khác nhau để lựa chọn. So vời nhiều đơn vị khác thì tiệm bánh này có giá bán sản phẩm cao hơn.

Tiệm bánh Paris Baguette Cao Thắng

Thông tin chi tiết về tiệm bánh Paris Baguette Cao Thắng:

4. Tiệm bánh Monsieur Takano Tea and Cake

Monsieur Takano Tea and Cake là một trong những tiệm bánh sinh nhật ngon thiết kế không gian ấm cúng với những chiếc bánh phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tại đây các bạn có thể mua bánh được làm sẵn hoặc đặt bánh sinh nhật TPHCM theo yêu cầu.

Tiệm bánh Monsieur Takano Tea and Cake

Thông tin chi tiết về tiệm bánh Monsieur Takano Tea and Cake:

5. Tiệm bánh Givral tân phú

Đến với Givral tân phú các bạn có thể lựa chọn bánh sinh nhật với rất nhiều màu sắc khác nhau. Bánh được chế biến với độ ngọt vừa phải nên thích hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên giá thành sản phẩm khá cao, dịch vụ cho khách hàng chưa thực sự tốt.

Tiệm bánh Givral tân phú

Thông tin chi tiết về tiệm bánh Givral tân phú:

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn tên các tiệm bánh sinh nhật ngon HCM hiện nay. Theo đó các bạn có thể thấy, tiệm bánh Dê Núi được đánh giá cao và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cực tốt. Còn chờ gì mà không liên hệ đặt hàng ngay với tiệm bánh này để có được những món bánh tuyệt vời nhất dành tặng sinh nhật của những người thân yêu chứ!

Exit mobile version