Site icon Top 5 Sài Gòn

Cách liên lạc với shipper shopee đơn giản, dễ dàng nhất hiện nay

Shopee hiện đang là sàn điện tử thương mại được yêu thích nhất hiện nay. Vì thế, việc người dùng luôn quan tâm chính là làm thế nào để có có thể liên lạc được với shipper shopee một cách đơn giản và nhanh chóng. Bài viết ngày hôm nay mới các bạn hãy cùng https://top5saigon.com/ tìm hiểu cách liên lạc với shipper shopee ngay thôi nhé!

1. Thử liên hệ với đơn vị của nhà vận chuyển đẻ có được số điện thoại của shipper

Trên thực tế, sàn dịch vụ điện tử thương mại shopee hiện đang được hỗ trợ bởi rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Nếu bạn chọn đơn vị vận chuyển nào thì bên đó sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giao hàng cho bạn chứ không chỉ riêng shopee. Cụ thể như sau:

Liên hệ với đơn vị của nhà vận chuyển đẻ có được số điện thoại của shipper

Chính vì vậy mà cách liên lạc với shipper shopee đầu tiên mà bạn có thể thực hiện đó chính là thông qua hotline của đơn vị vận chuyển.

2. Liên hệ trực tiếp bằng cách trò chuyện với Shopee

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể gửi tin nhắn nhờ nhân viên hỗ trợ liên hệ người gửi hàng để giao đúng hẹn và kịp lúc đến tay mình. Để thực hiện, bạn cần trải qua 2 bước sau:

Đây là cách liên lạc với shipper shopee khá hiệu quả nhưng mất khá nhiều thời gian để xin thông tin liên hệ trực tiếp.

3. Một số lưu ý dành cho bạn

Hiện nay, Shopee vẫn chưa hỗ trợ giao/lấy hàng theo giờ giấc cụ thể hoặc sớm hơn thời gian giao hàng dự kiến được hiển thị trên hành trình đơn hàng của ứng dụng.

 Liên hệ trực tiếp bằng cách trò chuyện với Shopee

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Vừa rồi là những thông tin hết sức thú vị về cách liên lạc với shipper shopee mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có ngay cách liên lạc với shopee một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ mọi người nhé!

Exit mobile version