Site icon Top 5 Sài Gòn

4 cách tra cứu đơn hàng giao hàng tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là công ty vận chuyển  thương mại điện tử chuyên nghiệp, GHTK cung cấp dịch vụ giao hàng  và thu tiền tận nơi cho các cửa hàng hoặc doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn đang muốn tìm cách tra cứu đơn hàng giao hàng tiết kiệm của mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây:

Xem thêm: GHTK là gì? Hướng dẫn Tải và cài đặt App GHTK về điện thoại

1. Tra cứu vận đơn tại trang web của Giao Hàng Tiết Kiệm

Cách tra cứu đơn hàng Giao hàng tiết kiệm trên website chính thức bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Các thao tác tra cứu được thực hiện đơn giản:

Tra cứu vận đơn tại trang web của Giao Hàng Tiết Kiệm

Xem thêm: 59+ Địa chỉ bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) tại TP.HCM

2. Tra cứu mã vận đơn bằng app Giao Hàng Tiết Kiệm

Tra cứu mã vận đơn bằng app Giao Hàng Tiết Kiệm

Để có thể tra cứu vận đơn bằng app Giao Hàng Tiết Kiệm thì đương nhiên trong máy bạn cần có app đã được cài đặt để tiến hành trang cứu. Tuy nhiên, nếu máy chưa có thì bạn có thể tải về, cài đặt rồi sau đó tiến hành tra cứu.

Bạn có thể thực hiện các bước sau để tra cứu đơn hàng trên app:

Cách tra đơn hàng này tiện lợi hơn nhiều, đặc biệt là bạn là người thường xuyên đặt hàng thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy.

3. Tra cứu mã đơn hàng qua tổng đài Giao hàng tiết kiệm

Cách tra cứu đơn hàng qua tổng đài Giao hàng tiết kiệm thường hay được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp mà bạn không có internet. Để có thể tra cứu đơn hàng, bạn có thể liên hệ với Tổng đài của Giao hàng tiết kiệm qua số Hotline là 18006092. Tất cả các cuộc gọi đều được hoàn toàn miễn phí.

Sau đó bạn cần  cung cấp đầy đủ thông tin  mã vận đơn  để nhân viên GHTK  có thể hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn. Nhân viên GHTK sẽ tìm kiếm đơn hàng trên hệ thống tổng đài giúp bạn, bạn sẽ được giảm bớt thời gian và các bước thực hiện khi bạn  muốn xác minh đơn hàng của mình. 

4. Tra cứu mã đơn Giao hàng tiết kiệm trên các App mua hàng

Tra cứu mã đơn Giao hàng tiết kiệm trên các App mua hàng

Ngoài các cách trên để xác minh mã đơn hàng, bạn cũng có thể xác minh thông tin vận chuyển GHTK trực tiếp trong ứng dụng mua sắm trực tuyến mà không cần xác minh trực tiếp trên ứng dụng hoặc trang web của Giao Hàng Tiết Kiệm.

Thông thường các ứng dụng mua hàng sẽ hiển thị mã vận đơn, tình trạng đơn hàng đang vận chuyển và cập nhập thường xuyên tình trạng của chúng. Vì vậy nếu không phải là đơn hàng tự gửi thì bạn có thể tự tra cứu trên app mua hàng. Một số app mua hàng mà bạn có thể đặt hàng rồi tự theo dõi đơn hàng trên app phổ biến hiện nay phải kể đến tiki, sendo, shopee, lazada,…

Trên đây là những thông tin về cách tra cứu đơn hàng Giao hàng tiết kiệm mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tra cứu đơn hàng của mình một cách nhanh chóng hơn.

Exit mobile version