Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC Tencent

Giải Trí

Nếu bạn muốn tránh bị phát hiện dùng giả lập Android khi chơi PUBG Mobile trên PC như Nox Player, Bluestacks,… thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội chinh chiến cùng với những game thủ đang sử dụng smartphone khác. Chần chờ gì mà không cùng win78 tìm hiểu ngay nhé.

Tencent phát hiện việc dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile?

Mới đây, Dwin68.live đã nhận về hàng loạt các kiện cáo liên quan đến việc PUBG Mobile “ép” người chơi giả lập thi đấu với nhau. Cụ thể, cộng đồng PUBG Mobile lần lượt than phiền vì xuất hiện quá nhiều giả lập game thông qua PC nên có nhiều lợi thế khi thi đấu.

Trước làn sóng dư luận, Tencent quyết định cập nhật một số cải tiến về việc chia nhóm người chơi nhằm tạo sự công bằng tuyệt đối, không để ai có cơ hội gian lận. Nghĩa là nếu người chơi PUBG Mobile giả lập đăng nhập vào game, bị game phát hiện đang sử dụng các phần mềm giả lập như Nox Player, Bluestacks,… thì hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ thông báo rằng bạn chỉ có thể chơi chung với người giả lập khác.

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC Tencent

Tencent phát hiện một số người dùng giả lập để chơi PUBG Mobile

Nước đi lần này của Tencent quả thật rất thông minh, vừa giữ vững số lượng người truy cập nhưng lại không khiến số còn lại cảm thấy bất bình, khó chịu vì thiếu công bằng. Thực tế, chế độ Battle Royale trên PC quá “ảo” nên buộc NPT phải đưa ra giải pháp xử.

Tuy nhiên, Tencent nên tìm biện khác khắc phục triệt để vì khả năng tùy biến của các trình giả lập hiện nay đang rất phát triển. Nhưng đừng quá căng thẳng, nếu quá buồn hoặc chán chường khi phải đối đầu với người giải lập khác thì hãy dùng các mẹo mà chúng tôi sắp bật mí để trải nghiệm chung với “anh em smartphone” nhé.

Mẹo tránh bị Tencent phát hiện khi dùng giả lập chơi game

Ngoài hạn chế sử dụng nick giả lập để chơi PUBG Mobile PC, chúng tôi vẫn sẽ cập nhật một số mẹo tránh bị hệ thống phát hiện. Thế nhưng, bạn không nên quá lạm dụng mà chỉ tham khảo để “xả stress” thôi nhé.

Phần mềm giả lập Bluestacks Tweaker để chơi PUBG

Chơi PUBG Mobile trên PC sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi thế, đặc biệt tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn nếu chơi bằng Bluestacks. Bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ mọi tính năng hấp dẫn từ bàn phím, cách di chuyển cho đến việc click chuột. Dưới đây là vài bước cơ bản để sử dụng Bluestacks:

 • Bước 1: Nhấn thoát game PUBG Mobile PC, sau đó click vào System app trên Bluestacks để bắt đầu.

 • Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn chọn vào phần Settings bên trong ứng dụng.

 • Bước 3: Hệ thống sẽ thay đổi sang giao diện khác, tiếp tục nhấn chọn “Apps” rồi chọn App PUBG Mobile.

 • Bước 4: Người chơi nhấn chọn Storage (mục đích để tiến hành xóa cache game PUBG). Sau khi hoàn tất, click chọn ClearData, nhấp tiếp vào Clear Cache để xóa toàn bộ dữ liệu trong game. Yên tâm vì bạn có thể tải lại và đăng nhập nhanh.

 • Bước 5: Xác nhận xóa cả 2 rồi tải lại phần mềm Bluestacks Tweaker về máy tính và tiến hành giải nén. Lưu ý rằng khi khởi chạy Bluestacks, bạn nên chạy thêm chế độ Run as administrator.

 • Bước 6: Nếu đã tải xong thì bấm vào Bluestacks rồi nhấn tiếp Full Stop BS để chắc chắn rằng bạn đã tắt Bluestacks thì mới chơi giả lập được.

 • Bước 7: Sau đó, bạn sang phần Config rồi chọn điện thoại cho mình và nhấn vào Apply.

 • Bước 8: Cuối cùng, người chơi mở lại Bluestacks, truy cập lại PUBG Mobile. Lúc này, bạn sẽ không còn bị cấm túc hoặc kick ra như ban đầu vì đã che mắt được hệ thống.

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC Tencent

Sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks để tránh bị phát hiện

Tắt thông báo Emulator Detected trên phần mềm giả lập Nox Player

Cách này khá đơn giản, người chơi chỉ cần lưu ý và thực hiện vài thao tác cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khởi động Nox Player, vào thư mục Tools chọn biểu tượng Settings.

 • Bước 2: Kéo thanh xuống phía dưới, chọn Apps, chọn tiếp PUBG Mobile. Tiếp đến, bạn xóa toàn bộ dữ liệu cache trong game.

 • Bước 3: Thoát ra ngoài, chọn biểu tượng Setting của phần mềm giả lập Nox Player. Ngay tại cửa sổ của System Settings, bạn tiếp tục nhấn chọn Property Settings.

Lưu ý: Nếu bạn đang ở thư mục Mobile Phone Model thì chọn thiết bị là Samsung chứ không chọn tên hãng khác (chỉ được chọn các thiết bị từ 950 trở lên mới an toàn). Sau đó, bấm Create để tạo khi chưa có IMEI rồi cẩn thận điền số điện thoại vào phần Mobile Number Phone. Cuối cùng, nhấn Save Settings để lưu trữ toàn bộ quá trình tùy chỉnh của bạn là hoàn tất.

Cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC Tencent

Biểu mẫu thông báo bạn đã gian lận khi dùng phần mềm giả lập

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các cách tránh bị phát hiện dùng giả lập khi chơi PUBG Mobile trên PC Tencent cho người mới. Bạn có muốn trải nghiệm thử 1 trong 2 phần mềm mà Dwin vừa gợi ý không? Đừng quên theo dõi website Dwin68 vì admin sẽ cập nhật ngay link tải an toàn trong thời gian tới.

>>> Chi tiết xem thêm tại: https://78win.life/e-sports/

Bài viết liên quan