Site icon Top 5 Sài Gòn

Kapeda 500mg là gì? Những kiến thức bạn cần biết về thuốc này

Kapeda 500mg được sử dụng để điều trị ung thư vú, ung thư ruột kết, Đại trực tràng đã di căn đến các bộ phận xung quanh của cơ thể. Với bài viết này, nhà thuốc trực tuyến sẽ cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu về thuốc keppra 500mg. Một loại thuốc cực kỳ nổi bật trong danh mục của thuốc điều trị ung thư đã và đang được đội ngũ y bác sĩ và dược sĩ của Nhathuoconline.org tin dùng.

Thuốc Kapeda 500mg Là Thuốc Điều Trị Gì?

Thuốc Kapeda 500mg Là Thuốc Điều Trị Gì?

Capecitabine là một fluoropyrimidine carbamate có hoạt tính chống khối u được chỉ định để điều trị ung thư vú  và  đại trực tràng di căn.

Capecitabine trong kapeda 500mg là một tiền chất dùng đường uống với ít hoạt tính dược lý cho đến khi nó được chuyển đổi bằng enzym thành fluorouracil, được biểu hiện ở mức độ cao hơn trong nhiều khối u. Fluorouracil sau đó chuyển hóa cả tế bào bình thường và tế bào khối u thành 5-fluoro-2′-deoxy uridine-5′-monophosphate (FdUMP) và 5-fluoro uridine triphosphate (FUTP).

Kapeda 500mg Tác Dụng Như Thế Nào? 

Điều trị ung thư ruột kết: 

Kapeda 500 mg là thuốc điều trị đầu tay cho ung thư đại trực tràng di căn. Liệu pháp bổ trợ cho ung thư ruột kết giai đoạn III sau phẫu thuật (Duke’s C) (đơn trị liệu ở bệnh nhân có khối u nguyên phát đã cắt bỏ hoàn toàn, nếu ưu tiên đơn trị liệu với fluoropyrimidines hoặc với oxaliplatin ở bệnh nhân có khối u nguyên phát  đã cắt bỏ hoàn toàn).

Điều trị ung thư vú: 

 Kapera 500mg được kê đơn để  điều trị ung thư vú giai đoạn nặng sau khi thất bại hóa trị liệu bằng taxane và anthracycline và / hoặc các bệnh ung thư khác mà liệu pháp anthracycline không được chỉ định (ví dụ: liệu pháp liều tích lũy). Doxorubicin 400 mg/m2 hoặc gần bằng. 500mg keppra kết hợp với docetaxel được chỉ định để điều trị ung thư vú giai đoạn cuối sau thất bại  hóa trị.

Điều trị ung thư dạ dày: 

Keppra 500mg công dụng để điều trị đầu tay ung thư dạ dày giai đoạn cuối kết hợp với hợp chất bạch kim.

Hướng Dẫn Cách Dùng Thuốc Kapeda 500mg Một Cách Hiệu Quả

Hướng Dẫn Cách Dùng Thuốc Kapeda 500mg Một Cách Hiệu Quả

Cách sử dụng đúng cách của thuốc Kapeda 500mg

Viên nén Kapeda 500mg nên được sử dụng với nước trong vòng 30 phút sau bữa ăn. Không nghiền nát viên thuốc. Liều thuốc viên Capecj-tabjne dựa trên diện tích bề mặt cơ thể.

Xem thêm Thuốc Valcyte 450mg Valganciclovir trị viêm võng mạc: https://nhathuoconline.org/thuoc-valcyte-450mg/

Liều sử dụng của thuốc Kapeda 500mg

Ung thư đại trực tràng,  vú

Ung thư đại trực tràng, dạ dày

Xử Trí Quá Liều Và Quên Liều Thuốc Kapeda 500mg

Quên liều thuốc:

 Kapeda 500mg Quá liều  và Cách điều trị: 

Xem thêm Thuốc Vemlidy 25mg điều trị viêm gan B mạn tính: https://nhathuoconline.org/thuoc-vemlidy-25mg/

Tác Dụng Phụ Có Thể Gây Ra Khi Sử Dụng Thuốc Kapeda 500mg 

Thuốc Kapeda 500mg có thể gây ra một số tác dụng phụ sau:

Chống chỉ định thuốc Keppra đối với bệnh nhân.

Kapeda 500mg không được sử dụng cho những người có thể bị dị ứng (dị ứng) với Kapeda và bất kỳ thành phần nào khác. Keppra 500mg cũng không được sử dụng trong các nhóm sau:

Thận Trọng Khi Sử Dụng Thuốc

Kapeda 500mg Tương Tác Với Các Loại Thuốc Khác 

Bảo Quản Thuốc 

Sau khi lấy một lượng thuốc vừa đủ để uống cần đậy chặt nắp lọ, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên Thị Trường Kapeda 500mg Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Rất nhiều đang thắc mắc về keppra 500mg giá bao nhiêu? và keppra 500mg tác dụng như nào?  bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn, Hiện nay trên thị trường thuốc Keppra 500mg giá 920.000đ 1 hộp 5 vỉ x 10 viên và hộp 6 vỉ x 10 viên giá 1.150.000đ  được cung cấp sỉ và lẻ tại Nhà thuốc online OVN.

Thuốc Kapeda 500mg  hiện đang được bán rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Nếu cần thuốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở hiệu thuốc tư nhân hoặc trong nhà thuốc bệnh viện. Để đảm bảo mua được thuốc chính hãng, bạn nên chọn mua ở cơ sở uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đừng vì lợi ích trước mắt mà mua những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể mua thuốc tại Nhà Thuốc Trực Tuyến – chuỗi nhà thuốc uy tín, chất lượng. Bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ hotline của nhà thuốc để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Các website của nhà thuốc online chính hãng được nhiều người sử dụng điều trị bệnh tại TPHCM:

Bài viết này từ Nhathuoconline.org, chúng tôi đã chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết về Kapeda 500mg. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu về keppra 500mg giá mua và sử dụng thuốc đúng cách.

Thông tin liên hệ

Mạng xã hội nói về Nhà Thuốc Online OVN

Exit mobile version