Site icon Top 5 Sài Gòn

Kho hàng HN Soc Shopee Express ở đâu? Những thông tin bạn cần biết

Bạn thường xuyên mua hàng online hoặc bạn có nhu cầu bán hàng online. Chính vì thế mà bạn muốn tìm hiểu kho hàng HN SOC Shoppe Express ở đâu? Thời gian làm việc ra sao? Những lưu ý khi đến kho hàng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc trên. Hãy cùng Top 5 Sài Gòn theo dõi nhé!

1. Kho hàng HN SOC Shopee Express là gì?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online đang dần trở thành một xu hướng. Khách hàng thường có mong muốn vận chuyển nhanh, chính vì thế để đáp ứng như cầu này shopee đã triển khai các kho hàng lớn tại các tỉnh thành trên cả nước. Kho hàng hn soc được biết đến là tổng kho của shopee express tại Hà Nội.

Kho HN SOC Shoppe Express

Chính vì thế, khi mua hàng trên shopee địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội hoặc các shop bán hàng có địa chỉ tại Hà Nội thì đơn hàng của bạn đều được chuyển qua kho hn soc.

2. Kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu?

Chắc hẳn bạn cũng biết, tất cả các đơn hàng từ miền Bắc mà muốn vận chuyển qua khu vực khác sẽ phải thông qua kho HN SOC Shoppe Express trước. Chính vì vậy việc nắm được địa chỉ và thông tin liên hệ của kho HN khá quan trọng.

Hiện nay, kho hàng HN SOC đã được shopee đặt kho chính tại

Như vậy với các thông tin trên đây bạn đã biết kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu? Tuy nhiên bạn đừng vội rời khỏi bài viết này, vì những thông tin ở các phần tiếp theo sẽ rất hữu ích đó.

3. Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shoppe Express

Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shoppe Express

Như đã nói ở trên, kho HN Soc là tổng kho của shopee ở Hà Nội, vì thế mà toàn bộ đơn hàng tại khu vực này sẽ phải chuyển đến đây trước và lưu kho. Tại đây sẽ có một đội ngũ nhân viên kho thực hiện phân chia hàng hóa sau đó mới chuyển hàng đến từng khu vực khác.

Thông thường ở tổng kho hàng hóa tương đối nhiều, vì thế mà nhân viên sẽ mất thời gian từ 2 – 3 ngày đầu tiên để phân loại hàng hóa. Khi vận chuyển đến từng đơn vị và từng khách hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách xa hay gần và đơn vị vận chuyển đó nữa.

Trong trường hợp ở nội thành Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giao ngay trong ngày hoặc có thể là giao ngày hôm sau. Vì thế mà bạn cũng không nên quá nóng vội nhé.

4. Khách hàng có được qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng không?

Khách hàng có được qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng không

Rất nhiều người thắc mắc, không biết có được trực tiếp qua kho HN SOC Shoppe Express lấy hàng hay không? Có thể do họ nôn nóng, do kho hàng quá gần nhà, hoặc vì những lý do nào đó. Vậy trong nội dung phần 4 này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Đối với người mua, người bán hay những người có quan tâm đến shoppe express, chắc chắn sẽ phải tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như nhiệm vụ của kho hàng, đơn vị vận chuyển này. Được biết, kho hàng HN SOC Shoppe Express được thành lập ra với mục đích là: Nhận hàng, lưu kho, chuyển hàng qua những kho hàng khác. Chính vì thế mà tại kho này sẽ không cho phép khách hàng đến để lấy hàng. Bởi vậy, khách hàng hãy kiên nhẫn chờ thêm một vài ngày, chú ý điện thoại để nhân viên giao hàng đến.

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời xong câu hỏi kho hàng HN SOC Shopee Express ở đâu? Rất mong rằng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên biết thời gian mà kho HN SOC Shoppe Express làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Vì vậy bạn có thể qua kho làm việc bất kỳ ngày nào trong tuần.

Exit mobile version