Site icon Top 5 Sài Gòn

Kho Thâm Quyến ở đâu? Chia sẻ một số thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến dành cho bạn

Là một tín đồ yêu thích sử dụng sàn thương mại điện tử Shopee có lẽ đã không còn quá xa lạ với những đơn hàng quốc tế đến từ Thâm Quyến. Vậy kho Thâm Quyến ở đâu? Bài viết ngày hôm nay mời các bạn hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu những thông tin hết sức thú vị về kho Thâm Quyến nhé!

1. Kho Thâm Quyến ở đâu?

Khi đặt hàng quốc tế, mục thông tin giao hàng đôi khi sẽ ở trạng thái như: kiện hàng đã đến kho Thâm Quyến – Trung Quốc, kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến,…khiến nhiều người trở nên khó hiểu và nóng lòng chờ đợi đơn hàng của mình vì không biết cái địa chỉ này nằm ở đâu và tại sao lâu đến như vậy.

Kho Thâm Quyến ở đâu

Theo đó, kho Thâm Quyến chính là nơi đang nằm tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc hiện nay. Vị trí này khá gần với lãnh thổ Việt Nam chúng ta nên thời gian giao hàng cũng nhanh chóng hơn so với những kho khác. Có thể nói, địa điểm này còn là một trong những nơi hội tụ rất nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc và khá gần với cửa khẩu lớn ở Việt Nam. Từ đó, tạo điều kiện lợi để vận chuyển các mặt hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

2. Thời gian bao lâu thì đơn hàng có thể vận chuyển về từ kho Thâm Quyến đến Việt Nam

Thời gian vận chuyển về từ kho Thâm Quyến

Những đơn hàng đến từ nước ngoài luôn không cố định, sẽ có lúc khá nhanh chóng hoặc mất rất nhiều thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam. Bởi tùy vào điều kiện hoàn cảnh ở mỗi thời điểm như: dịch bệnh, thời tiết, đơn vị xe di chuyển đang gặp vấn đề, hàng hóa chậm do tắt biên, thông quan chậm,…thì đơn hàng cũng rất dễ bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều.

Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về đơn hàng của mình sẽ được giao đúng đến tay người nhận một cách sớm nhất vì có sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời của Shopee.

Tuy nhiên, thời gian để vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về đến Việt Nam thường xảy ra như sau:

3. Những lưu ý khi “vàng” dành cho bạn khi đặt đơn hàng nước ngoài

Những lưu ý khi “vàng” dành cho bạn khi đặt đơn hàng nước ngoài

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

4. Các câu hỏi liên quan đến Thâm Quyến

4.1 Thâm Quyến hay Thẩm Quyến mới chính xác?

Thâm Quyến (Tiếng Hoa: 深圳; pinyin: Shēnzhèn) là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Thâm Quyến nghĩa là “con lạch sâu” nhưng tên địa danh này trong tiếng Việt thường phiên âm sai thành Thẩm Quyến.

4.2 Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến Trung Quốc Shopee là như thế nào?

Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến Trung Quốc Shopee có nghĩa là đơn hàng đã được nhà bán hàng giao cho đơn vị vận chuyển của Shopee ở Trung Quốc. Kho của bạn là Kho Thâm Quyến Trung Quốc nên đơn hàng sẽ được đưa đến đây. Sau đó sẽ được phân loại và rời đi – chuyển qua thuế quan và bắt đầu xuất về Việt Nam.

Sau khi nhận được thông báo Kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến Trung Quốc thì bạn còn cần phải nhận thêm rất nhiều thông báo nữa đơn hàng mới đến tay được. Sau khi về Việt Nam thì đơn hàng sẽ qua tay đơn vị Shopee Express hoặc J&T và chờ đơn vị này vận chuyển đến bạn nữa.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc kho Thâm Quyến ở đâu?. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn và đừng quên truy cập website https://top5saigon.com/ để tìm kiếm thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Exit mobile version