Site icon Top 5 Sài Gòn

Tìm hiểu ngay người tuổi Thân sinh giờ nào tốt!

Trong 12 con giáp, thì tuổi Thân là người sở hữu sự nhanh nhạy, linh hoạt nhất. Vậy số mệnh của người tuổi Thân qua các cung giờ khác nhau sẽ như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về người tuổi Thân sinh giờ nào tốt nhé!

1. Tổng quan về người tuổi Thân

Tuổi thân được xếp ở vị trí thứ 9 trong thứ tự 12 con giáp. Con giáp này thì được trưng bởi loài Khỉ.

Người tuổi Thân sinh ra với bản tính thông minh, nhanh nhẹn và ưu vận động. Họ đều là những người đa mưu túc trí và đôi khi pha chút nghịch, hài hước. Do đó, họ rất được mọi người xung quanh yêu thích và mang lại cảm giác dễ chịu cho người khác. Đây chính là những lợi thế có lợi rất lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của người vận mệnh tuổi Thân.

Tổng quan về tuổi Thân

Thế nhưng, người tuổi này lại rất khó kiềm chế được cảm xúc và lời nói khi tức giận. Họ có thể bất chấp để mặc sự nóng giận của mình để làm tổn thương người khác.

2. Tuổi Thân sinh giờ nào tốt? Vận mệnh người tuổi Thân qua các cung giờ

Vận mệnh người tuổi Thân qua các cung giờ

Khác với cách chia một ngày thành 24 giờ như ngày nay, thì ngày xưa các cụ định ra cách tính giờ thông qua các canh giờ, mỗi canh giờ là bằng 2 tiếng.

Tuổi Thân sinh giờ nào thì tốt?

3. Các câu hỏi liên quan tới người tuổi Thân

Tuổi Thân là tuổi con gì?

Tuổi Thân ứng với tuổi con KHỈ, là loài vật đứng thứ 9 trong cuộc đua 12 con giáp.

Người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

Những người cầm tinh con KHỈ sinh vào các năm âm lịch như: Năm 1944 (Giáp Thân), năm 1956 (Bính Thân), năm 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), năm 1992 (Nhâm Thân), năm 2004 (Giáp Thân), năm 2016 (Bính Thân) ), năm 2028 (Mậu Thân) …

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết người tuổi thân sinh giờ nào tốt. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Xem thêm: [Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Exit mobile version