Thùng carton loại nào tốt?

Nhu cầu thùng carton ngày càng tăng nên người sử dụng thường tìm kiếm thùng carton loại nào tốt và có giá bản rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thùng carton tốt là loại thùng được làm từ loại chất liệu chắc chắn, thân thiện môi trường. Nhiều loại được sản xuất khá tốt và có thể tái sử dụng được khoảng 2-4 lần tùy theo mức độ tận dụng nhiều hay ít trong các lần sau và có biết bảo quản thùng hay không. Dưới đây là một vài loại thùng tốt, được đánh giá sử dụng bền, phù hợp với nhu cầu người sử dụng trong thời buổi hiện nay.

thùng carton loại nào tốt

Thùng carton loại nào tốt

Muốn biết được thùng carton loại nào tốt trước hết phải xem xét về nhu cầu có cân xứng với chất lượng thùng hay không. Để lựa được loại thùng carton giá rẻ, bạn cần phân tích chi tiết các yêu cầu của thùng mà mình cần dùng, tiếp theo đó sẽ lựa chọn loại có chi phí và cách thức sử dụng phù hợp. 

Loại thùng carton đối khẩu  

Loại thùng carton đối khẩu còn được gọi là thùng A1. Loại thùng carton đối khẩu được dùng phổ biến với 2 đáy, và 4 cánh gấp mỗi đáy. Loại thùng carton đối khẩu tốt sẽ được sản xuất với các lớp sóng thùng chắc chắn, chịu được lực tác động ở mức vừa vải, cánh thùng thiết kế chuẩn, vừa khít khi đóng dán, không bị cấn ép hay có khoảng trống dư. Trước khi sử dụng phải dán 1 lớp đáy và cho hàng vào mặt còn lại và dán. 

Loại thùng carton đối khẩu có thể nói là một trong những loại thùng carton giấy được sử dụng tốt hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng với mức chi phí thấp.

Thùng carton âm dương nắp rời

Thùng carton âm dương nắp rời là dạng hộp có phần nắp và phần thân được thiết kế tách rời với nhau. Khi sử dụng có thể gỡ nắp hoặc gắn nắp tùy ý. Phần nắp thường rộng hơn phần thân để chuẩn kích thước lọt lòng. Thùng carton âm dương nắp rời loại tốt khi đóng lại vừa khít, không bị lỏng hoặc bung khi di chuyển.

Thùng carton nắp chồm

Thùng carton nắp chồm được thiết kế phần nắp chỉ có 2 cánh gấp. Loại thùng carton nắp chồm loại tốt có thể đáp ứng việc đóng gói sản phẩm lớn và nặng khi chất xếp hàng hóa chờ lưu kho vận chuyển.

Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài được thiết kế nắp gập phủ cả phần trên của thân thùng. Chi tiết thiết kế có 2 cánh nhỏ 2 bên, cuối năm có 1 phần dư được thiết kế chuẩn cho việc đóng thùng được chắc chắn, không bị bung.

Các loại hộp carton nắp gài loại trung bình tốt thường thấy nhất khi được ứng dụng làm hộp đựng pizza. Loại chất liệu hộp phải phù hợp với việc chứa đựng thực phẩm ấm nóng và không có hóa chất cái hại ảnh hưởng tới thực phẩm bên trong.

Hộp carton nắp gài đáy khóa

Hộp carton nắp gài đáy ghép khóa được thiết kế với 4 cánh gấp có thể xếp lại mà không cần phải dùng keo hay kim bấm để cố định như thông thường. Khi sử dụng có cảm giác tiện lợi hơn hẳn, tuy nhiên độ chắc chắn không được đánh giá cao khi sử dụng cho các loại hàng hóa cỡ nặng.

Thùng carton có quai xách

Thùng carton có quai xách là loại thùng được thiết kế có 4 tai là dạng đáy khóa, thường làm hộp đựng quà tặng là chủ yếu. Các loại thùng dày hơn, tốt hơn, đựng được trọng lượng lớn hơn sẽ được dùng làm thùng đựng trái cây. Một vài thiết kế riêng biệt còn được sử dụng làm thùng giấy đựng gà.

Các loại thùng carton có thể được sản xuất theo yêu cầu trong một số khuôn khổ nhất định. Người cần sử dụng đều đặn, số lượng lớn có thể liên hệ xưởng để đặt gia công sản xuất theo yêu cầu thùng carton loại tốt cho riêng mình. Có thể kết hợp in thùng carton, thay đổi số lượng lớp thùng, bước sóng thùng tùy theo chi phí.

thùng carton loại nào tốt

Mua thùng hộp giấy carton loại tốt tại công ty Hải Âu

Khách hàng cần sử dụng thùng hộp carton giấy loại tốt liên hệ mua hàng tại Hải Âu sẽ được an tâm về chất lượng. Hải Âu là công ty hàng đầu tại khu vực HCM chuyên về sản xuất, cung cấp và phân phối thùng carton loại tốt ra thị trường. sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn thùng hộp giấy carton với mức chi phí tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách.

Các loại thùng được Hải Âu sản xuất đạt tiêu chuẩn để sử dụng bền, đẹp trong nước và một số dòng thùng carton loại cực tốt có thể được sử dụng để phục vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

Hải Âu là công ty lớn nên các quy trình vận hành đơn hàng đều đã được đồng bộ hóa. Khách liên hệ qua các cổng hotline zalo sẽ được tư vấn kịp thời và giao hàng sớm nhất.

thùng carton loại nào tốt

Thông tin để khách liên hệ mua thùng carton giấy tại khu vực HCM hoặc khu vực lân cận được Hải Âu phục vụ nhanh nhất:

  • Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM 
  • Số điện thoại: 0879.111.811 
  • Zalo: 0876847847 
  • Email: bangkeohaiau@gmail.com 
  • Website: https://bangkeohaiau.com/

Muốn biết được thùng carton loại nào tốt thì phải có kinh nghiệm trong ngành thùng giấy. Nhưng thực tế không phải khách hàng nào cũng có thể am hiểu hết kiến thức chuyên môn về thùng giấy để lựa chọn được loại thùng phù hợp với nhu cầu. Công ty Hải Âu có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí để giúp khách lựa chọn được loại thùng tốt nhất so với mong muốn. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui mà Hải Âu muốn hướng đến trong công việc kinh doanh thùng giấy, hộp carton, băng keo, bao bì,…của mình