Site icon Top 5 Sài Gòn

Top 5 cửa hàng bán laptop uy tín tại TPHCM

Muốn mua máy tính chất lượng và xịn sò ở Sài Gòn? Bạn hãy ghé ngay top 5 cửa hàng bán Laptop uy tín tại TPHCM qua chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Top 5 điểm bán màn hình máy tính cũ tại TPHCM [Đẹp Rẻ & Chất Lượng] Nhất

1. Cửa hàng bán laptop uy tín tại TPHCM – FPT Shop

FPT Shop là chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp laptop chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. Đây là thương hiệu uy tín của Tập đoàn công nghệ FPT hàng đầu Việt Nam.

FPT Shop

Đến với cửa hàng, bạn có thể mua máy tính của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung, Dell, MSI, ASUS, Lenovo,… Không chỉ mua máy tính, bạn có thể mua điện thoại, máy tính bảng và các phụ kiện chính hãng chất lượng tại đây.

Thông tin liên hệ:

2. Cửa hàng laptop uy tín – Thế giới di động

Thế giới di động là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp đồ điện tử. Chính vì vậy bạn có thể đến đây để sở hữu những chiếc laptop chính hãng của nhiều nhà sản xuất khác nhau với mức giá ưu đãi.

Thế giới di động

Thông tin liên hệ:

3. Cửa hàng bán laptop uy tín tại TPHCM Phong Vũ

Top 3 cửa hàng bán Laptop uy tín tại Sài Gòn phải nhắc đến cái tên Phong Vũ. Đây là thương hiệu đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến với Phong Vũ bạn có thể mua máy tính chính hãng từ các thương hiệu như: Acer, Vaio, Dell, HP, Apple,… Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện máy tính hiện đại khác cho bạn lựa chọn.

Cửa hàng Phong Vũ

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm điện máy Nguyễn Kim

Muốn mua máy tính chất lượng và uy tín thì Nguyễn Kim là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đây là thương hiệu bắt đầu hoạt động từ những năm 1992. Bạn hoàn toàn có thể trao niềm tin khi mua sắm máy tính cho bản thân tại bất kỳ cửa hàng nào của thương hiệu này.

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ:

5. Hoàn Long Computer

Hoàn Long Computer cũng là một địa chỉ chuyên bán laptop uy tín tại TPHCM. Cửa hàng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và thu hút được lượng khách đông đảo mỗi ngày. Tại đây còn có khá nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng cực hấp dẫn.

Hoàn Long Computer

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể đến bất kỳ một trong top 5 cửa hàng bán laptop uy tín tại TPHCM ở trên để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi.

Exit mobile version