Site icon Top 5 Sài Gòn

Top 5 cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị điện tử ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Khi dùng trong thời gian dài, một số bộ phận các thiết bị điện tử bị hỏng cần phải thay mới. Đó là lý do vì sao các cửa hàng linh kiện điện tử ngày càng nhiều. Sau đây là top 5 cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM.

1. Điện Tử Quốc Thái – cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Cửa hàng linh kiện điện tử Quốc Thái

Cửa hàng linh kiện điện tử Quốc Thái là đơn vị chuyên kinh doanh, buôn bán các phụ kiện điện tử. Các sản phẩm đều được nhập từ những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Cửa hàng cung cấp nhiều loại linh kiện điện tử như bảng mạch, mạch pin, vật tư hàn và mô-đun. Khách hàng có thể lựa chọn các mặt hàng tùy theo nhu cầu của mình. Khi đến cửa hàng, nhân viên tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thông tin liên hệ:

2. Linh Kiện Điện Tử IC Đây Rồi – cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Linh Kiện Điện Tử IC Đây Rồi

Cửa hàng linh kiện điện tử IC Đây Rồi là đơn vị chuyên kinh doanh các linh kiện điện tử được thành lập từ năm 2017. Các loại linh kiện ở đây khá đa dạng như module, cảm biến, nguồn, IC, tụ điện, biến trở… Những linh kiện này đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất, có hóa đơn rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, có hiểu biết, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

3. Hshop – cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Hshop – cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Hshop là đơn vị chuyên phân phối các loại linh kiện, thiết bị phục vụ cho việc lắp đặt, thay thế, sửa chữa đồ dùng. Chủ sở hữu là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử. Bạn không chỉ cần bán được  sản phẩm của mình mà còn cần hướng dẫn cách lựa chọn  linh kiện tốt phù hợp các bộ phận cơ khí để thay thế nhằm đảm bảo  an toàn và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

4. Truong An Equiment – cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Trường An Equipment

Trường An Equipment là đơn vị chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí, nhôm định hình, phụ kiện. TruongAn Equipment có một đội ngũ  thiết kế có trình độ cao với kinh nghiệm trong  lĩnh vực kỹ thuật, điện tử, điều khiển và cơ điện tử. Họ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và tư vấn để bạn tiếp cận với những sản phẩm mới nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

5. Điện Tử Thực Hành Phúc Lan – cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM

Cửa hàng mua bán linh kiện điện tử Phúc Lan là đơn vị chuyên kinh doanh linh kiện, phụ kiện  điện tử và các thiết bị dụng cụ  chuyên dùng trong ngành. Ngoài ra, công ty còn sản xuất và đưa ra thị trường nhiều module, bộ dụng cụ phát triển  nghiên cứu và học tập. Và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

6. Các câu hỏi được quan tâm nhiều

1. Linh kiện điện tử là gì?

Các linh kiện điện tử là các phần tử rời rạc cơ bản có những tính năng xác định được dùng cho ghép nối thành mạch điện hay thiết bị điện tử.

2. Linh kiện điện tử có công dụng gì?

Các linh kiện điện tử được thiết kế để kết nối với nhau, thường bằng cách hàn với Bảng mạch in (PCB), để tạo ra một mạch điện tử với một chức năng cụ thể (ví dụ: bộ khuếch đại, bộ thu vô tuyến, bộ tạo dao động không dây).

Trên đây là top 5 cửa hàng linh kiện điện tử uy tín TPHCM cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tham khảo những địa điểm thú vị Sài Gòn thì hãy truy cập ngay https://top5saigon.com/.

Exit mobile version