Site icon Top 5 Sài Gòn

Top 5 địa chỉ mua trái cây online TPHCM chất lượng tốt

Nhu cầu mua trái cây online TPHCM đang ngày một tăng nhanh bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tâm lý người tiêu dùng sẽ không muốn đến trực tiếp các cửa hàng bởi sợ đông đúc sẽ bị lây bệnh. Bên cạnh đó, việc mua bán trực tuyến cũng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thanh toán. Vậy có những địa chỉ bán trái cây trực tuyến nào ở TPHCM uy tín, đảm bảo độ tươi ngon? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Hoa quả nhập khẩu Hanfruit

Một trong những địa chỉ kinh doanh hoa quả, trái cây nhập khẩu uy tín tại TPHCM là Hanfruit. Cửa hàng nhập đa dạng các trái cây trong nước và nước ngoài. 100% trái cây đều đảm bảo chất lượng tốt, có đầy đủ, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy mà khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng trực tuyến.

Nhu cầu mua trái cây tại TPHCM ngày một lớn

Cửa hàng hỗ trợ lựa chọn trái cây sử dụng hoặc trái cây làm quà tặng. Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp tới hotline cửa hàng hoặc đặt hàng trên website. Đơn hàng sẽ được xử lý và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cửa hàng trái cây Cevis

Cevis cũng là một trong những cửa hàng, địa chỉ mua trái cây online TPHCM uy tín. Đến với Cevis khách hàng sẽ được sử dụng các loại trái cây, hoa quả đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, cửa hàng cũng nói không với trái cây Trung Quốc. Bởi vậy mà khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Cevis hiện phân phối đa dạng các loại hoa quả như: Táo, nho, kiwi, dưa lưới, na Đài Loan, lê Nam Phi…

Cửa hàng trái cây tươi FS

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, cửa hàng trái cây tươi FS đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân tại TPHCM. Đến với FS, khách hàng sẽ được trải nghiệm các loại trái cây chất lượng trong và ngoài nước. Đặc biệt, FS cũng là đối tác cung cấp trái cây, hoa quả chất lượng cho các trung tâm thương mại, siêu thị lớn trong khu vực.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại trái cây tươi thơm ngon tại FS như: Táo, cherry, cam, na, chuối, kiwi… Để mua hàng bạn có thể liên hệ theo thông tin:

Hoa quả chất lượng tốt giúp tăng cường sức đề kháng

Hoa quả Fresta

Một địa chỉ chuyên cung cấp hoa quả, trái cây tươi uy tín tại TPHCM được nhiều người lựa chọn là Fresta. Fresta không chỉ cung cấp các loại trái cây nhập khẩu mà còn chú trọng giới thiệu đa dạng các dòng hoa quả trong nước, vùng miền. Khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp các loại hoa quả tại cửa hàng hoặc có thể đặt hàng trực tuyến dễ dàng.

Hoa quả đều đảm bảo 100% chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe. Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến thông quan các kênh:

Hoa quả nhập khẩu Greeny House

Greeny House hiện nay là cửa hàng uy tín chuyên kinh doanh đa dạng các dòng trái cây tươi nhập khẩu. Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, Greeny House cam kết 100% trái cây đều đảm bảo chất lượng tốt, được trồng theo các phương pháp hữu cơ an toàn. Khách hàng đặt hàng có thể liên hệ:

Với gợi ý top 5 địa chỉ mua trái cây online TPHCM trên đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Sử dụng trái cây thường xuyên sẽ giúp sức khỏe tốt hơn và hạn chế được nhiều bệnh tật.

Exit mobile version