Site icon Top 5 Sài Gòn

Top 5 đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại TPHCM

Đối với những shop bán hàng online thì việc tìm kiếm một đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng luôn ưu tiên hàng đầu. Vì nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa không được như ý sẽ làm thất thoát doanh thu. Vậy bạn đã tìm được đơn vị nào chưa? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tham khảo Top 5 đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại TPHCM trong bài viết này nhé!.

Tham khảo thêm: Bưu cục là gì? Và những thông tin thú vị về Bưu Cục

1. Viettel Post

Viettel POST là đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu hiện nay của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) được ra đời năm 1997 với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Viettel hiện nay còn có một công ty thành viên tại Campuchia, trở thành doanh nghiệp bưu chính Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư kinh doanh ra thị trường nước ngoài.

Bảng cước phí của Viettel Post đối với điểm đến là huyện xã, cước COD Viettel là 1.3% tiền thu hộ, tối thiểu 20.000VND/1 bưu gửi. Đối với điểm đến là trung tâm tỉnh, thành phố, cước COD là 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000VND/1 bưu gửi.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Xem thêm: Danh sách 129 bưu cục Viettel Post tại TP.Hồ Chí Minh

2. Việt Nam Spot (VNpost / EMS)

VNpost là tổng của EMS nên gọi 2 cái này chung là 1 cũng được. Đây là mạng lưới vận chuyển lớn nhất Việt Nam được thành lập từ 2005 đến nay. EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, hàng hóa, vật phẩm cho bất kỳ ai ở cả trong và ngoài nước trong khuôn khổ Liên Minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS.

EMS hiện có chi nhánh rộng khắp cả nước và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ở 63 tỉnh thành. Với lực lượng nhân viên đông đảo và rất nhiều loại hình dịch vụ cho quý khách chọn lọc. Khá thích hợp với ai cần gửi món đồ hàng nặng vì chi phí rẻ. Hỗ trợ COD với mức phí 1% tối thiểu là 15.000đ.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

3. Giao Hàng Nhanh (GHN)

Được thành lập từ năm 2012, là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ với đội ngũ nhân viên đông đảo.

Giao hàng nhanh có dịch vụ nổi bật là giao hàng 60 phút: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gửi hàng. Tuỳ theo từng loại gói dịch vụ giá vận chuyển hàng dao động từ 20.000VND – 85.000VND .

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Xem thêm: Danh sách 525 địa chỉ bưu cục Giao Hàng Nhanh (GHN) tại TPHCM

4. Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

Giaohangtietkiem.vn (GHTK) được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyển phát với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh online vừa và nhỏ. Giao hàng tiết kiệm luôn hướng tới tính chuyên nghiệp trong từng nghiệp vụ, đẩy mạnh tốc độ giao hàng.

Đối với dịch vụ giao hàng nội thành và ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, giá dịch vụ sẽ dao động từ 10.000VND – 40.000VND tuỳ theo trọng lượng hàng.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Xem thêm: 59+ Địa chỉ bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) tại TP.HCM

5. Kerry Express

Kerry Express (Công ty TNHH Kerry Express Việt Nam) được ra đời năm 2001, trụ sở chính của đơn vị vận chuyển hàng hóa này được đặt tại TP. HCM. Kerry Express có hệ thống phân phối hàng hoá trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đồng thời, công ty còn có hạ tầng cơ sở vật chất vững manh và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Tuỳ theo khoảng cách và khối lượng hàng hoá mà phí ship của Kerry Express dao động từ 20.000VND – 100.000 VND

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Trên đây là danh sách 5 đơn vị vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc bớt được thời gian kiếm tìm đơn vị giao hàng tin cậy ở Sài Gòn nhé!.

Exit mobile version