Site icon Top 5 Sài Gòn

Top 5+ truyện tranh ngôn tình hay nhất trên NetTruyen

Bạn là người mới tìm hiểu về thể loại “truyện tranh ngôn tình” hay đơn giản muốn xem mẫu truyện nào hay đọc giải trí? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn khám ngay những mẫu truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại trên NetTruyen được hàng triệu người theo dõi.

NetTruyen là một trong địa chỉ web đọc truyện tranh đủ mọi thể loại: Ngôn tình, cổ đại, đam mỹ, xuyên không,… lớn nhất hiện nay, các mẫu truyện được cập nhật liên tục mỗi ngày. Có lẽ vậy nên NetTruyen hiện tại sở hữu hơn 10 triệu thành viên thường xuyên theo dõi và đọc truyện tại đây.

#1. Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Bị người bạn thân nhất gài bẫy, lần đầu tiên của cô bị tổng giám đốc lạnh lùng, tà ác cướp mất, mối tình ngọt ngào của cô bị chôn vùi cũng vì thế. Tác giả ngược tâm quá. Anh ta còn ngang nhiên ném cho cô bản hợp đồng hôn nhân, không thèm để ý sự kháng cự của cô, tuyên bố với tất cả mọi người cô là của riêng anh. Cuộc sống của họ sẽ như thế nào, cùng Lạc Thiên theo câu chuyện lâm li bi đát đầy máu chó này nhé…

#2. Thông Linh Phi

Sư phụ nói vận mệnh không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi. Cho nên ta không tin vận mệnh là do trời định ~ Ta chỉ tin vào bản thân, ta là ngời mà không ai có thể kiểm soát. Chuyện cô ấy và (các) vương gia =))…

#3. Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

Nữ hài nghịch công lược băng sơn tổng tài. Vườn trường ? Chức trường ? Tư muội ? Tôi đều có thể

#4. Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt

Truyện xoay quanh 2 nhân vật chính: Ngự Ngạo Thiên (Ngự Lão Đại) và Lạc Dao Dao, tình tiết rất ly kỳ hấp dẫn, mời các bạn cùng theo dõi…

#5. Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

Đêm trước ngày tân hôn, chính người bạn thân của mình và vị hôn phu lên giường với nhau. Cô như muốn ngất đi, sau đó túm lấy người đàn ông đang đứng trước cục dân chính: “Mặc tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi cũng chạy mất, hay là… mình kết hôn với nhau đi?”. Trước khi kết hôn, cô nói: “Cho dù ngủ trên cùng một cái giường thì chúng ta cũng sẽ không “có gì cả!” Sau khi kết hôn, anh nói: “Không thử thì sao mà biết được?” Sở khanh, kẻ giả tạo, haters, đối thủ cạnh tranh… kẻ nào vác mặt tới xử luôn kẻ đấy, để cho các người xem tôi của ngày xưa từng bước lật đổ thế cờ như thế nào!

#6. Đưa mami về nhà

“Tại sao 5 năm trước rơi vào tay hắn, 5 năm sau cũng là hắn vậy?!” Bạch Sơ Hiểu tức giận, nhấc cổ áo của Giang Thừa Dục, “Anh hại tôi đau khổ nhiều năm như vậy, định đền bù như thế nào?” Giang Thừa Dục cười tà mị, trở tay ôm cô: “Hai baby này thêm một đời yên vui có được không?

Để xem thêm nhiều truyện tranh ngôn tình hay của NetTruyen bạn có thểm truy cập tại đường link này: http://www.nettruyenmoi.com/tim-truyen/ngon-tinh?status=-1&sort=10.

Hi vọng thông qua danh sách truyện tranh ngôn tình hay nhất trên NetTruyen được chúng tôi tổng hợp ở trên đây. Sẽ giúp bạn tìm được bộ truyện tranh hay, hấp dẫn và được nhiều người ưa thích nhất nhé!.

Các câu hỏi liên quan đến chủ đề: Truyện Tranh Ngôn Tình tại NetTruyen

1. Truyện ngôn tình là gì?

Truyện ngôn tình hay còn được gọi là tiểu tuyết tình cảm có nguồn tốc từ Trung Quốc. Hay bạn có thể hiểu đơn giản đây là một thể loại truyện Tình cảm lãnh mạn, sến súa, hài, nhè nhàng,…Đặc biệt hơn, khi nội dung của các câu truyện ngôn tình rất đa dạng và phong phú có thể: là một câu chuyện của thời xưa, thời hiện đại, thần tiên hoặc là một thế giới huyền huyễn, huyễn hoặc, thậm chí là cả xuyên không về thời cổ đại,…

2. Nên đọc loại truyện tranh nào hay tại NetTruyen?

Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về thể loại truyện tranh và đến web truyện “NetTruyen” mà không biết lựa chọn thể loại nào? Hãy cùng tham khảo bài viết: Top 5+ thể loại truyện tranh tại NetTruyen được xem nhiều nhất.

Exit mobile version