Site icon Top 5 Sài Gòn

[Góc bật mí] Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Theo sách xưa, giờ giấc và ngày tháng, năm sinh ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi con người. Nếu sinh đúng ngày tốt thì người đó sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Ngược lại, người sinh nhầm vào những giờ hay ngày tháng xấu sẽ có số kiếp vô cùng lận đận. Chính vì thế mà bài viết ngày hôm nay, mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi Dậu sinh giờ nào tốt nhé!

1. Bạn biết gì về người tuổi Dậu?

Tuổi Dậu là tuổi của con Gà – Con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Có thể nói, những người tuổi Dậu thường luôn có tính cách mạnh mẽ và vô cùng năng động. Họ là những người dũng cảm, tốt bụng và luôn được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong cuộc sống.

Bạn biết gì về người tuổi Dậu?

Với bản tính luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng sống, những người sở hữu tuổi Dậu quả thực sự là những người may mắn khi có trong mình tấm lòng lương thiện, luôn có trách nhiệm và chí cầu tiến trong công việc. Đặc biệt hơn, nếu tuổi Dậu sinh vào các giờ tốt thì chắc chắn rằng cuộc sống sau này sẽ luôn sung túc, ấm no và thành công vang dội.

2. Tuổi Dậu sinh vào giờ nào tốt?

Sau đây là một số giờ tốt dành riêng cho tuổi Dậu mà bạn có thể tham khảo:

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt?

Với những giờ tốt như trên thì giờ Thìn, Thân và Hợi luôn là những giờ được rất nhiều thầy phong thuỷ đánh giá cao. Những người tuổi Dậu sinh vào giờ này quả thật sự là điều may mắn và đã có rất nhiều người thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

3. Các câu hỏi liên quan tới người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là tuổi con gì?

Tuổi Dậu ứng với tuổi con , là loài vật đứng thứ 10 trong cuộc đua 12 con giáp.

Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Những người cầm tinh con  sinh vào các năm âm lịch như: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về người tuổi Dậu sinh vào giờ nào tốt. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ các bạn nhé!

Xem thêm: Tuổi Tuất sinh giờ nào tốt? Bật mí vận mệnh người tuổi Tuất theo giờ sinh

Exit mobile version