Site icon Top 5 Sài Gòn

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? – Những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người vô cùng tốt bụng và được rất nhiều người quý mến trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, nếu tuổi Hợi sinh vào những giờ tốt thì con đường công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và sự giàu có. Đó cũng chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về người tuổi Hợi. Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt? Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Đôi nét về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi – Là biểu tượng cho con Heo (hay con Trư), xếp vị trí cuối cùng của 12 con giáp và đứng trước nó là Tuất. Thế nên có thể thấy rằng, người tuổi Hợi hết sức kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình.

Đôi nét về người tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi là những người cực kỳ đáng yêu, họ rất tốt bụng và biết thông cảm cho người khác. Đây là kiểu người hiền hoà, thích ngao du và đầy lòng yêu thương. Trong cuộc sống và công việc, tuổi Hợi là những người luôn biết cố gắng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Vì thế, họ luôn được những người xung quanh quý mến và con trọng. Đây cũng là một trong những con giáp có cuộc sống hưởng thụ và an nhàn nhất.

2. Ưu điểm của những người sinh năm Hợi

Ưu nhược điểm của những người sinh năm Hợi

Những ai sinh năm Hợi quả thực sự là điều may mắn vì họ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:

3. Nhược điểm của những người sinh năm Hợi

4. Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Tuổi Hợi sinh giờ nào tốt?

Theo phong tục cổ truyền, giờ sinh phải được tính bằng canh giờ và mỗi canh giờ tương đương với 2 tiếng. Bản mệnh của con người rất quan trọng và thành công hay thất bại đều phụ thuộc rất nhiều vào giờ sinh. Sau đây là giờ tốt dành cho người tuổi Hợi mà bạn có thể tham khảo:

Nếu sinh vào đúng các giờ trên thì cuộc đời của người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiều vinh hoa, phú quý và thành công trong sự nghiệp của mình. Có đôi khi tuổi trẻ sẽ phải trải qua rất nhiều bôn qua và thử thách nhưng cuối cùng thì mọi cố gắng của họ cũng sẽ được đến đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng không nên được chủ quan và cẩn trọng khi giao kết với các mối quan hệ xung quanh để tránh bị lợi dụng.

5. Câu hỏi liên quan đến người tuổi Hợi

Tuổi hợi là con gì?

Tuổi Hợi ứng với tuổi con HEO, là loài vật được xếp vị trí cuối cùng trong 12 con giáp.

Người tuổi hợi sinh năm bao nhiêu?

Nhưng người tuổi Hợi sẽ sinh vào các năm như:

  • Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995, 2055
  • Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007, 2067
  • Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019, 2079
  • Tân Hợi sinh vào những năm 1911, 1971, 2031, 2091
  • Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983, 2043

Bài viết trên là những thông tin bổ ích về tuổi Hợi sinh giờ nào tốt. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ các bạn!

Xem thêm: Tuổi Tý sinh giờ nào tốt? – 12 giờ sinh cho tuổi tý

Exit mobile version