Giải đáp thắc mắc: Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Hỏi Đáp

Hãng xe Phương Trang có mặt lâu năm trên thị trường nên tạo sự uy tín và chất lượng. Hầu hết khách hàng tại các tỉnh thành Việt Nam đều tin tưởng và ủng hộ. Vậy bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâuThông tin qua bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên. Đồng thời giúp bạn xây dựng được lịch trình di chuyển phù hợp để có chuyến đi lại thuận tiện nhất.

Giải đáp thắc mắc: Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Bến xe Phương Trang ở Lê Hồng Phong

Hiện tại hãng xe Phương Trang có hai địa chỉ ở Lê Hồng Phong. Điều này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, nhưng đồng thời mang lại sự hoang mang. Khách hàng không biết địa chỉ cụ thể ở đâu và cung cấp những dịch vụ gì. Vậy cụ thể đó là:

Bến xe Phương Trang ở quận 5

Đây là bến xe chính của Phương Trang. Dịch vụ chủ yếu là đón khách đi một số tỉnh khác như Đà Lạt, TP Nha Trang, Mũi Né, TP Cần Thơ, tỉnh Kiên Giang,..

Bến xe này cũng là địa chỉ để trung chuyển hành khách từ bến xe Miền Tây đi một số tỉnh như tỉnh Kiên Giang, TP Cần Thơ, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, TP Trà Vinh,… về bến xe miền Đông đi một số tỉnh như Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc.

Loại xe được sử dụng tại bến xe Phương Trang quận 5 là xe giường nằm với 45 hoặc 47 chỗ. Xe được trang bị tiện nghi đầy đủ nên mang lại sự thoải mái cho hành khách trong suốt quãng đường dài.

Bạn có thể liên hệ tới hotline 02838351869 để đặt xe. Hoặc liên hệ tới tổng đài theo số 19006767 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bến xe Phương Trang ở quận 9

Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh nằm ở đâu? Bến xe Phương Trang Quận 9 nằm tại xa lộ Hà Nội, giáp với quận Thủ Đức. Do vậy rất nhiều khách hàng nhầm đây là bến xe của Thủ Đức.

Giải đáp thắc mắc: Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Bến xe Phương Trang ở Quận 9, Lê Hồng Phong

Tuy nhiên trên thực tế bến xe này thuộc địa phận của quận 9. Từ bến xe này bạn có thể di chuyển đến một số tỉnh như tỉnh An Giang, TP Đà Lạt, TP Cần Thơ, tỉnh Kiên Giang.

Nếu thấy phù hợp với lịch trình di chuyển của mình thì bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 083897 3894 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 798A, Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú,  Quận 9, TPHCM

Bến xe Phương Trang ở Đề Thám, Quận 1

Bến xe này xuất phát từ Đề Thám, Quận 1 đi một số tỉnh thành như An Giang, Đà Lạt, Lâm Đồng, Cần Thơ, Rạch Giá, Kiên Giang.

  • Địa chỉ bến xe tại: Số 272 Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0838309309

Bến xe Phương Trang ở Miền Đông

Bến xe này xuất phát từ miền Đông đi một số tỉnh như tỉnh An Giang, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, TP Cần Thơ, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, TP Nha Trang, TP Đà Nẵng, Phan Rang,..

Giải đáp thắc mắc: Bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Bến xe Phương Trang ở Miền Đông

Vậy bến xe phương trang TP Hồ Chí Minh ở đâu? Hãy tới địa chỉ quầy vé số 43-44, Bến Xe Miền Đông, Số 292, Đinh Bộ Lĩnh, phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại liên hệ: 0838309309

Bến xe Phương Trang ở miền Tây

Bến xe này xuất phát từ miền Tây đi liên tỉnh đến một số tỉnh miền Tây như Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ

  • Địa chỉ bến xe tại: Quầy vé số 31, Bến Xe Miền Tây, Số 395, Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ: 0838309309.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn tự trả lời được thắc mắc bến xe Phương Trang TP Hồ Chí Minh ở đâu? Chúc các bạn có những trải nghiệm bổ ích, từ đó có thể chủ động xây dựng lịch trình di chuyển phù hợp cho mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.