Bến xe Quận 1 ở đâu? Top 5 cách di chuyển đến bến xe quận 1 nhanh chóng

Hỏi Đáp

Có không ít người đến thành phố Hồ Chí Minh thì đặt ra câu hỏi bến xe quận 1 ở đâu. Họ không biết được địa chỉ cụ thể, cũng như không có cách nào để di chuyển để những địa điểm đó. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây, Top 5 Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm ra 5 cách thức để di chuyển đến bến xe quận 1 siêu nhanh nhé.

Bến xe Quận 1 ở đâu? Top 5 cách di chuyển đến bến xe quận 1 nhanh chóng

Giải đáp nhanh thắc mắc Bến xe quận 1 ở đâu 

Bến xe là một trong nhiều địa điểm mà nhiều người quan tâm. Vì tại địa điểm này, chúng ta có thể tìm được những chuyến xe để di chuyển đến nhiều nơi khác. Bến xe quận 1 nằm ở địa chỉ số 23 Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Bến xe Quận 1 ở đâu? Top 5 cách di chuyển đến bến xe quận 1 nhanh chóng

Tìm hiểu một số thông tin sơ lược về địa chỉ của bến xe quận 1  

Bạn có thể dễ dàng tra cứu địa chỉ này trên bản đồ của Google và tìm cách để di chuyển đến bến xe một cách nhanh chóng nhất.

Top 5 cách di chuyển đến bến xe quận 1 nhanh chóng 

Nêu vấn đề thắc mắc Bến xe Quận 1 ở đâu đã được giải đáp. Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 phương thức di chuyển, giúp bạn có thể dễ dàng đến bến xe quận 1 nhanh chóng nhất nhé.

Di chuyển đến bến xe quận 1 bằng xe Bus 

Xe bus là phương tiện cực kỳ phổ biến đối với khách du lịch hoặc những bạn sinh viên. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phương tiện này để đến bến xe quận 1. Đây cũng là loại phương tiện có phí vé không quá đắt. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng, đây là phương tiện di chuyển công cộng nên đôi khi sẽ phải dừng ra và vào trạm liên tục. Điều này làm ảnh hưởng đến thời gian di chuyển sử dụng xe bus để đến quận 1 sẽ mất thời gian hơn so với các cách thức khác.

Di chuyển đến bến xe quận 1 bằng xe ôm công nghệ 

Tải thành phố Hồ Chí Minh Rất nhộn nhịp những dịch vụ xe ôm công nghệ. Bạn có thể lựa chọn Grab, Go-viet hoặc Bee hay Ahamove để có thể di chuyển đến bến xe quận 1 một cách nhanh chóng.

Bến xe Quận 1 ở đâu? Top 5 cách di chuyển đến bến xe quận 1 nhanh chóng

Chọn xe ôm công nghệ có bản đồ sẵn, không lo bến xe quận 1 ở đâu 

Khi sử dụng phương thức này thì bạn phải lưu ý, sử dụng một chiếc điện thoại có kết nối với Internet để có thể truy cập vào ứng dụng và đặt cuốc xe.

Di chuyển đến bến xe quận 1 bằng xe ôm truyền thống 

Nếu bạn không thể tìm được một chuyến xe ôm công nghệ thì có thể dùng đến cách thức đi xe ôm truyền thống. Bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí thỏa thuận giữa hai người rồi di chuyển đến bến xe quận 1.

Di chuyển đến bến xe quận 1 bằng xe máy cá nhân 

Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân ở Sài Gòn thì có thể nhờ họ chở đến bến xe quận 1 để đảm bảo thời gian nhanh chóng hơn. Phương thức này cũng được nhiều người áp dụng. Vì nếu sử dụng dịch vụ xe bus, bạn phải chờ đợi lâu hơn. Khi sử dụng xe ôm  thì bạn sẽ phải mất một khoản phí tùy thuộc theo khoảng cách giữa nơi mà bạn đang đứng đến bến xe quận 1.

Di chuyển đến bến xe quận 1 bằng taxi 

Cách cuối cùng mà chúng ta có thể áp dụng khi di chuyển đến bến xe quận 1, đó là sử dụng taxi. Việc bắt taxi không quá khó, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài và thông báo vị trí mà mình đang đứng để có thể thuê một chuyến xe.

Chỉ cần chúng ta có thể xác định được bến xe quận 1 ở đâu?, còn việc di chuyển thì có rất nhiều phương thức khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và nếu cần đến bến xe sớm thì nên chuẩn bị về mặt thời gian thật cụ thể nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.