ĐỊA CHỈ IN HASTAG CHẤT LƯỢNG Ở HCM

Công Ty

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu các địa chỉ in hashtag uy tín, giá tốt ở HCM thì VIETADV sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ IN HASTAG CHẤT LƯỢNG Ở HCM

Bởi VIETADV một trong những đơn vị đi đầu trong ngành quảng cáo ở HCM, với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, VIETADV luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng.

In hashtag tại VIETADV luôn đảm bảo chất lượng

In hashtag là dịch vụ in ấn sử dụng hình ảnh, nội dung ngộ nghĩnh, vui tươi in lên các chất liệu như PP decal hay mica. Sau đó được gia công cán màng Formex hoặc ép nhũ tăng thêm hiệu ứng cho sản phẩm khi sử dụng trong các sự kiện ban đêm.

Để đảm bảo chất lượng hashtag tốt nhất, mẫu mã đẹp thì VIETADV đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

Đối với VIETADV sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty, vì vậy chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ để tạo ra những thành phẩm tốt nhất, đẹp nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hashtag sáng tạo,đa dạng mẫu mã

Không chỉ máy móc hiện đại mà VIETADV  còn sở hữu đội ngũ thiết kế viên có chuyên môn cao. Vậy nên các mẫu mã Hashtag tại đơn vị rất đa dạng và chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu để mang đến những mẫu mã đẹp, tạo phong cách riêng biệt cho từng khách hàng.

ĐỊA CHỈ IN HASTAG CHẤT LƯỢNG Ở HCM

Giá cả cạnh tranh hấp dẫn

Mức giá in Hashtag tại VIETADV  giao động từ 50.000 đồng- 100.000đồng/ cái. Giá cả phụ thuộc vào các yếu tố như :

  • Kích thước Hashtag càng lớn thì giá càng cao
  • Số lượng Hashtag in càng nhiều giá càng giảm, nhiều ưu đãi.
  • Chất liệu in càng tốt giá càng cao
  • Gia công cầu kỳ, nhiều công đoạn thì chi phí sẽ càng nhiều

Tuy vậy VIETADV  vẫn luôn cố gắng tối ưu giá cả từ ở những công đoạn sản xuất nhờ máy móc hiện đại để mang đến cho khách hàng những mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhất.

Một số lưu ý cho khách hàng khi in Hashtag

Để in hashtag đẹp, chất lượng cần phải đưa nội dung thật ngắn gọn , như vậy mới có thể thu hút được người xem chú ý từ xa, nên bổ sung thêm hình ảnh để tạo sinh động và ấn tượng cho người nhìn.

Kiểu dáng cần phải bắt mắt, không nên chọn những kiểu đơn thuần là hình chữ nhật hay hình vuông mà thay vào đó có thể bế khuôn thành hình con vật hay chữ tren Hashtag. Hay có thể lựa chọn những hình thù độc đáo như trái tim, hình tam giác, oval…

Kích thước vừa phải : cuối cùng là kích thước của Hashtag vừa phải, không được quá to nhưng cũng không nên quá nhỏ. Quá to sẽ dễ bị gãy trong quá trình sử dụng, còn nhỏ quá thì sẽ không tạo được hiệu quả, không gây được sự chú ý của người dùng. Đối với sự kiện  Hashtag sản phẩm thì kích thước nên chọn là 15 x 30cm hoặc 20cm x 40cm.

Phân loại in hashtag

In hashtag thường được sử dụng cho các sự kiện của công ty, thường thông qua những hashtag này để tạo sự thu hút cho khách hàng và tạo hiệu ứng bắt mắt, nâng cao sự chuyên nghiệp cho chương trình, sự kiện đó. Có 2 loại in Hashtag: là hashtag cầm tay và hashtag sản phẩm.

Hashtag cầm tay là loại phổ biến nhất hiện nay. Loại này được sử dụng nhiều trong đám cưới, quảng cáo đường phố , truyền thông, điện ảnh.

Hastag sản phẩm là sử dụng thêm hình ảnh sản phẩm trên Hashtag sẽ tạo nên Hashtagg sản phẩm. Loại này thường xuất hiện ở các cửa hàng, quầy hàng trong chợ, siêu thị, hội chợ…

Chất liệu in hastag thường được làm từ 2 chất liệu chính là PP decal cán fomex và in mica. Tùy thuộc vào yêu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp.

Từ những phân tích trên về In Hastag tại VIETADV thì có thể thấy được VIETADV là đơn vị uy tín, luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.