Cầm đồ Tân Phú – Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất tại Sài Gòn

Tổng Hợp

Cầm đồ Tân Phú hiện đang là một trong số ít những đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tiệm Cầm đồ Tân Phú hứa hẹn sẽ luôn cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín dành cho người dân khu vực phía Nam khi gặp khó khăn về tài chính. Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích tuyệt vời các bạn sẽ nhận được khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô của Tân Phú.

Cầm đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô uy tín, định giá cao, lãi suất thấp

Cầm đồ Tân Phú - Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất tại Sài Gòn

Cầm đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô uy tín, định giá cao, lãi suất thấp

Ấn tượng đầu tiên mà Cầm đồ Tân Phú tạo nên cho khách hàng chính là mức lãi suất cực thấp. Nếu so sánh lãi suất của những đơn vị khác, chắc chắn lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Cầm đồ Tân Phú khá mềm và có thể chấp nhận được.

Chưa kể cách định giá của đội ngũ chuyên gia tại Cầm đồ Tân Phú luôn mang tính khách quan cao và sát với giá trị thật của xe. Đó là lý do tại sao đơn vị này chưa bao giờ bị khách hàng than phiền về phương pháp định giá tài sản.

Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản và giải ngân nhanh chóng

Cầm đồ Tân Phú - Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất tại Sài Gòn

Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản và giải ngân nhanh chóng

Thủ tục dịch vụ cầm đồ xe ô tô uy tín tại Cầm đồ Tân Phú tương đối đơn giản và quy trình làm việc được đánh giá rất chuyên nghiệp. Nếu như công tác với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, các bạn sẽ thấy phiền phức vì quy trình kiểm định không khoa học, thống nhất. Tuy nhiên, tại Cầm đồ Tân Phú, trình tự từ bước tiếp nhận yêu cầu đến giải ngân đều được thực hiện theo quy củ, chính xác và rõ ràng như sau:

Bước 1: Cầm đồ Tân Phú tư vấn khách hàng

Cầm đồ Tân Phú sẽ tư vấn tất cả các hạng mục liên quan tới lãi suất, thời hạn cầm cố tài sản và các thông tin khác khi cầm ô tô. Điều này giúp khách hàng hiểu hơn về các quy định khi cầm xe ô tô uy tín tại Cầm đồ Tân Phú.

Bước 2: Cầm đồ Tân Phú định giá tài sản

Sau khi được tư vấn về thủ tục, lãi suất, các thẩm định viên của Cầm đồ Tân Phú sẽ tiến hành định giá tài sản của khách hàng. Khi mang ô tô đến Cầm đồ Tân Phú để cầm cố, thẩm định viên sẽ tiến hành thẩm định tài sản rồi định giá tài sản của khách hàng cụ thể theo dòng  xe. Nếu các bạn đồng ý, Cầm đồ Tân Phú sẽ tiến hành làm thủ tục và giải ngân.

Bước 3: Làm hợp đồng, và hồ sơ cầm xe ô tô

Khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cầm cố tài sản rồi gửi xe ô tô đến cửa hàng Cầm đồ Tân Phú. Tại đây, nhân viên sẽ kiểm tra tính hợp lệ và pháp lý của hồ sơ cũng như chiếc ô tô mà khách hàng mang đến. Sau khi đã kiểm tra tính pháp lý của tài sản, Tân Phú sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố tài sản và hai bên h ký thoả thuận cầm xe ô tô.

Bước 4: Cầm đồ Tân Phú tiến hành giải ngân tài chính

Sau khi đã hoàn thành hợp đồng và hồ sơ cầm cố xe ô tô, Tân Phú sẽ tiến hành niêm phong tài sản rồi di chuyển đến nơi bảo quản. Đồng thời, Tân Phú sẽ tiến hành giải ngân toàn bộ số tiền trong bản hợp đồng cầm xe ô tô đến khách hàng. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức giải ngân khác nhau như chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Kho bãi gửi xe an toàn và rộng rãi

Cầm đồ Tân Phú - Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất tại Sài Gòn

Kho bãi gửi xe an toàn và rộng rãi

Đa số những cơ sở cầm xe ô tô tại Sài Gòn đều bị hạn chế về hệ thống kho bãi giữ xe và thường thiếu thốn nhiều thứ. Chẳng hạn như không có bảo vệ, không có mái xe, không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy,…

Đến với Cầm đồ Tân Phú, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì đơn vị có bãi giữ xe tiêu chuẩn, có camera giám sát liên tục, có mái che, bảo vệ 24/24 và hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy định. Chưa kể, Cầm đồ Tân Phú còn có cách thức chăm sóc xe cực tốt và niêm phong tài sản cẩn thận. Đây chính là một điểm cộng giúp khách hàng không phải lo lắng khi cầm xe tại đây.

Đội ngũ nhân viên của Cầm đồ Tân Phú có thái độ làm việc chuyên nghiệp

Cầm đồ Tân Phú - Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín nhất tại Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên của Cầm đồ Tân Phú có thái độ làm việc chuyên nghiệp

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô, khách hàng sẽ có chút tâm lý. Nếu gặp phải nhân viên không tận tâm, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Tuy nhiên, khi làm việc với Cầm đồ Tân Phú, mọi người sẽ không cần bận tâm về điều này.

Bởi vì nhân viên tại đây có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy họ rất nhiệt tình và tư vấn cẩn thận, luôn đưa những phương án phù hợp nhất.

Có thể thấy rằng dịch vụ cầm xe ô tô tại Hồ Chí Minh đang ngày một phát triển và được nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính. Nếu như đang tìm kiếm dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, Cầm đồ Tân Phú chính là cái tên sáng giá dành cho các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.