Chế độ sẵn sàng phục vụ: dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Tổng Hợp

Nhằm gạt bỏ nỗi lo xe ô tô điện hết pin giữa đường, dịch vụ Cứu hộ pin ô tô điện VinFast lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam. Dịch vụ này được kỳ vọng là mảnh ghép hoàn hảo giúp khách hàng an tâm trải nghiệm xe điện trên mọi hành trình.

Chế độ sẵn sàng phục vụ: dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Dịch vụ cứu hộ ô tô điện VinFast hoạt động song song với dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service

1. Dịch vụ cứu hộ pin VinFast hoạt động cả ngày lễ

Cứu hộ pin VinFast là dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với dịch vụ này, người điều khiển xe ô tô điện sẽ không phải lo sợ hết pin trên chặng đường mình đang di chuyển.

Tuy nhiên, “dịch vụ cứu hộ pin VinFast có làm ngày lễ không” luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng trong tình huống hết pin giữa đường, hoặc không gần với các địa điểm sạc. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi dịch vụ cứu hộ luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ khi người dùng cần.

Chế độ sẵn sàng phục vụ: dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Dịch vụ cứu hộ pin mang đến sự yên tâm khi khách hàng lựa chọn VinFast

Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện VinFast được triển khai cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và chính sách cứu hộ 24/7. Sự kết hợp linh hoạt giữa 3 dịch vụ này nhằm hỗ trợ khách hàng trong tình huống xe hết pin, đem đến trải nghiệm tại mọi cung đường. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ để xe nạp đủ năng lượng di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.

2. Chi phí khi sử dụng dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Dịch vụ cứu hộ pin giống như một cục sạc dự phòng khổng lồ với một dung lượng lớn. Xe dự trữ năng lượng pin lên đến 100 kWh để đáp ứng được nhu cầu sạc điện của ô tô.

Chế độ sẵn sàng phục vụ: dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Chi phí dịch vụ cứu hộ pin tiết kiệm, tiện lợi với người dùng

VinFast triển khai dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 với mức phí “3 Không” (không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính, không lợi nhuận) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng với thời gian tối đa 15 phút/ lần sạc. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, người dùng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để tiếp đủ năng lượng di chuyển. Chẳng hạn, xe VinFast VF e34 sẽ được tăng năng lượng để di chuyển đến trạm sạc điện gần nhất tương đương với 30km.

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Hiện tại, dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 được triển khai tại 3 thành phố lớn, cụ thể: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, xe ô tô điện VinFast gặp sự cố hết pin tại các tỉnh lân cận có bán kính 100km tính từ cửa ngõ 3 thành phố này cũng sẽ được VinFast hỗ trợ. Dịch vụ này sẽ được mở rộng ra các tỉnh thành trên cả nước trong tương lai.

Chế độ sẵn sàng phục vụ: dịch vụ cứu hộ pin VinFast

Dịch vụ cứu hộ ô tô điện đang có tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM và sẽ mở rộng trong tương lai

Tuy nhiên, khả năng cung cấp dịch vụ cứu hộ pin VinFast có thể bị hạn chế trong một số trường hợp, cụ thể như: dịch bệnh, thiên tai, địa hình giao thông không thuận lợi, hoặc trong các trường hợp bất khả kháng.

Đồng thời, khi liên hệ, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin như vị trí, dòng xe, tình trạng pin để đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất.

4. Sử dụng tính năng pin trên Ứng dụng VinFast để tránh tình trạng hết pin giữa đường

Để hạn chế tình trạng hết pin giữa đường, khách hàng có thể sử dụng tính năng pin trên ứng dụng VinFast trước mỗi chuyến hành trình. Chủ xe nên chủ động kiểm tra lượng pin còn lại trước khi di chuyển theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VinFast trên App Store (hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (hệ điều hành Android). Tiếp theo đó, khách hàng thực hiện Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản để bắt đầu sử dụng

  • Bước 2: Để kết nối với ô tô điện, khách hàng lựa chọn mục “Lái xe cùng VinFast” sau đó sẽ nhận quyền điều khiển để được hướng dẫn chi tiết.

  • Bước 3: Khách hàng chọn danh mục “Pin và sạc” tại giao diện chính. Khi đó, mức pin hiện tại và danh sách trạm sạc gần nhất sẽ được hiển thị. Như vậy, chủ xe có thể dễ dàng theo dõi lượng pin còn lại.

Ngoài chức năng kiểm soát lượng pin, người dùng còn có thể tìm kiếm trạm sạc thông qua Ứng dụng VinFast. Chủ xe có thể tra cứu tại mục Pin và Sạc, giao diện sẽ đưa ra các danh sách sẵn có giúp người lái có thể lựa chọn. Đặc biệt, người dùng cũng có thể nắm bắt các thông tin khác như địa chỉ trạm sạc cụ thể, số lượng đầu sạc còn khả dụng, thời gian và quãng đường di chuyển đến địa điểm đã ước định.

Nhằm hạn chế rủi ro trước mỗi chuyến đi xa, khách hàng cần lên kế hoạch kỹ càng và kiểm tra trước các trạm sạc trên cung đường di chuyển, địa điểm dừng chân. Dịch vụ cứu hộ pin VinFast hoạt động 24/7 nhằm mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng, đồng thời khẳng định chất lượng dịch vụ đẳng cấp của thương hiệu xe Việt.

Khách hàng có thể đặt dịch vụ cứu hộ pin VinFast qua website hoặc liên hệ hotline để đạt được tư vấn kỹ càng. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt cọc xe ô tô điện VinFast bao gồm VF e34, VF 5 Plus, VF 8 và VF 9 thông qua website hoặc showroom để sở hữu những phiên bản xe hiện đại, thông minh.

Bài viết liên quan