Gia công mỹ phẩm an toàn, chất lượng cùng Dược mỹ phẩm HOMI

Khỏe Đẹp

Mỹ phẩm chính là “cánh tay phải đắc lực” giúp chị em có được vẻ ngoài như ý. Với ngoại hình ưa nhìn và thu hút, nhiều cơ hội lớn hơn được mở ra trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bởi vậy cho nên nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng lên, kéo theo sự phát triển không ngừng của lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm – làm đẹp. Trong bối cảnh đó, “gia công mỹ phẩm” chính là từ khóa đang được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm. 

1. Gia công mỹ phẩm – hướng đi mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp

 Gia công mỹ phẩm an toàn, chất lượng cùng Dược mỹ phẩm HOMI

Gia công mỹ phẩm – hướng đi mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp

Thị trường mỹ phẩm là một thị trường có quy mô tương đối rộng. Hơn nữa, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao bởi quan niệm về cái đẹp ít nhiều đã có sự thay đổi trong nhận thức. Nhu cầu làm đẹp tăng cao, cùng với sự gia tăng về mức sống của người tiêu dùng đã khiến cho mỹ phẩm dần trở thành loại sản phẩm thông dụng.

Tuy nhiên thực tế công nghiệp sản xuất ngày càng hiện đại, đồng thời các kiến thức về y dược, sắc đẹp cũng được nâng cao. Từ đó khiến cho các cá nhân, doanh nghiệp không chỉ muốn kinh doanh mỹ phẩm thông thường mà còn muốn tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực để xây dựng nhà máy cũng như các phòng ban phục cho công việc sản xuất, gia công mỹ phẩm thì đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Gia công mỹ phẩm chính là giải pháp giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí, tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như công sức. Ngoài ra, các đơn vị gia công còn hỗ trợ bạn hoàn thành các vấn đề về thủ tục pháp lý, đồng thời đưa ra các chiến lược marketing giúp quảng bá sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

2. Đâu là những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

 Gia công mỹ phẩm an toàn, chất lượng cùng Dược mỹ phẩm HOMI

Đâu là những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Ngày nay mỹ phẩm đã trở thành một loại hình sản phẩm không thể thiếu được với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, tầng lớp khác nhau. Nhờ xu hướng phát triển tích cực của ngành mỹ phẩm ở Việt Nam đã tạo điều kiện cho rất nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm ra đời.

Câu hỏi đặt ra lúc này là: Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm đáng tin cậy? Để đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị gia công mỹ phẩm, có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 • Những đơn vị được thành lập hợp pháp, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ.

 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, vận hành ổn định cùng với dây chuyền sản xuất khép kín.

 • Đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dạn.

 • Quy trình gia công đạt chuẩn C-GMP.

Dựa trên những tiêu chí trên giúp bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn được những đơn vị mang nhiều ưu điểm nhất, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và an tâm hơn khi hợp tác. Từ đó có thể kể đến một số cái tên như: Hanacos Việt Nam, Tata Cosmetic, LA’P Việt Nam, Công ty cổ phần hoá mỹ phẩm 3C,…

Bên cạnh những thương hiệu nổi bật đó, Dược mỹ phẩm HOMI là cái tên không thể bỏ qua. HOMI là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói với hàng loạt công thức độc quyền hàng đầu tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thương hiệu vững mạnh trên thị trường.

3. Dược mỹ phẩm HOMI – sự lựa chọn uy tín cho một quy trình gia công an toàn

 Gia công mỹ phẩm an toàn, chất lượng cùng Dược mỹ phẩm HOMI

Dược mỹ phẩm HOMI – sự lựa chọn uy tín cho một quy trình gia công an toàn

Với hệ thống các phòng ban, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình khép kín đạt chuẩn cGMP, tiêu chuẩn ISO 13485 do Bộ Y Tế cấp phép, HOMI luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường và không ngừng nâng cao tay nghề để tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa, mỹ phẩm có ảnh hưởng trực tiếp trên da, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng trong quá trình sử dụng. Nhằm đảm bảo an toàn cho da, HOMI khắt khe ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu ban đầu, ưu tiên những thành phần đến từ thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, tại HOMI hội tụ những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dạn. Họ là những người trực tiếp tham gia quá trình bào chế mỹ phẩm để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn, góp phần xây dựng nên uy tín của thương hiệu cũng như hiệu quả trong kinh doanh.

Ngoài ra, đồng hành cùng HOMI bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các chính sách bảo hành, hậu mãi uy tín cùng chi phí chiết khấu phải chăng nhằm đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Như vậy có thể nói rằng, Dược mỹ phẩm HOMI là người bạn đồng hành lý tưởng, là nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu. Chúc bạn luôn thành công với những kế hoạch tương lai của mình!

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM HOMI
 • Wesite: https://duocmyphamhomi.vn/
 • Địa chỉ:
  • – Trụ sở & phòng nghiên cứu: 672A10, KDC Cityland Park Hills, Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • – Nhà máy: 3/99G, Bình Nhâm 07, Thuận An, Bình Dương 820000
 • Điện thoại: 0972396868
 • Mail: info@duocmyphamhomi.vn
Bài viết liên quan