Giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? [Hỏi Đáp T5S]

Hỏi Đáp

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu mua sắm hay tiêu thụ hàng hóa cũng tăng theo. Và trong quá trình phát triển kinh tế thị trường sẽ xuất hiện nhiều thuật ngữ mới lạ và ít được người hiểu rõ. Ví dụ như các thuật ngữ: hàng 2hand, giày 2hand,.. Vậy giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? Có nên bằng hàng 2hand hay không? Hãy cùng với Top5saigon.com tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? [Hỏi Đáp T5S]

1. Hàng 2hand là gì?

2Hand là cụm từ được viết tắt bởi từ Secondhand. Trong tiếng Anh second có nghĩa là số 2. Thế nên, hàng 2hand hay còn được biết đến là hàng Secondhand –  có nghĩa là hàng hóa đã qua sử dụng.

Giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? [Hỏi Đáp T5S]

Cùng với đó, nếu bạn là một người thường hay mua sắm bạn sẽ biết đến hàng 2hand cũng là hàng thùng, hàng đã qua dùng  được bán lại. những sản phẩm chính yếu của hàng 2hand tiêu biểu là: Giày dép, quần áo, túi xách, đồng hồ,.

Tuy có cái tên là hàng 2hand nhưng không có nghĩa chúng ta sẽ là người thứ 2 áp dụng sản phẩm đó vậy nên nó có thể đã qua tay nhiều người khác nhưng chất lượng vẫn được giữ tại mức từ 60 – 70% so sử dụng lúc mới.

Trên thị trường ngày nay, hàng 2hand là sản phẩm được ít nhiều các chúng ta sinh viên, nhân viên văn phòng ưa thích với. Bởi lẽ nó rất đa dạng về mẫu mã, nhiều sản phẩm độc lạ  đặc biệt là có giá cực rẻ.

Sự đa dạng của hàng 2hand đâu chỉ có mẫu mã mà nó còn đến từ xuất xứxuất xứ,.. Hàng 2hand có thể là hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Trung Quốc, hàng Thái Lan, cho đến hàng Authentic,.. Nói tóm lại, hàng 2hand là các mặt hàng, sản phẩm đã qua ít nhất 1 người sử dụng cùng với được tất cả chủ cửa hàng thu gom lại để bán cho người có niềm mong ước tận dụng.

2. Giày 2hand là gì?

Giày 2hand hay còn được biết đến là giày Secondhand, giày đã qua với hay chúng ta còn biết ứng dụng một cái tên “Việt hóa” đầy thân quen đó là giày hàng thùng. Giống như hàng Secondhand, các sản phẩm giày 2hand cũng cực đa dạng về chủng loại, mẫu mã  cả về giá.

Giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? [Hỏi Đáp T5S]

Tuy là hàng đã qua bằng nhưng không có nghĩa những đôi giày 2hand đều đã cũ cùng với kém chất lượng. Nếu các bạn may mắn sẽ không khó để có thể chọn cho bản thân được những đôi giày 2hand chất lượng cùng với giữ được 80 – 90% so ứng dụng hàng mới.

Thông thường thìtất cả đôi giày 2hand để có thể mang ra bán lại phải còn nguyên vẹn, không hỏng hóc  đặc biệt là phải được rửa sạch sạch sẽ từ trong ra ngoài để mang tới tối thiểu từ 70 – 80% so sử dụng hàng mới.

3. Có nên mua hàng 2hand và giày 2hand hay không?

Nếu đã từng với hàng 2hand hoặc giày 2hand chắc chắn bạn sẽ nhân ra những điểm tốt và điểm xấu sau đây của mặt hàng này như:

Ưu điểm:

  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ nên người tiêu dùng có thể thoải mái tuyển lựa
  • Chi phí cực rẻ, có thể chỉ áp dụng một nửa cho đến 1/3, 1/4 so ứng dụng sản phẩm mới nên được sinh viên  nhân viên văn phòng cực kỳ ưa thích
  • Thỏa mãn được mong muốn mua sắm của một số người có sở thích mua sắm nhưng điều kiện kinh tế còn eo hẹp

Nhược điểm:

  • Hàng đã qua sử dụng, không dõ nguồn gốc xuất xứ nên khó kiểm soát được đó có phải hàng trộm, cắp hay không
  • Chất lượng không được đảm bảo, không có bảo hành như hàng chính hiệu
  • Không có nhiều size, cỡ để tuyển chọn

Bằng các ưu và nhược điểm ở trên thì cũng có nhiều lý do để bạn chọn lựa cho mình những đôi giày 2handTuy nhưng, nếu có điều kiện kinh tế thì chúng tôi vẫn khuyên chúng ta nên sắm cho mình các đôi giày mới, chính hiệu như giày Real hoặc trí ít là tất cả đôi giày Replica.

4. Các Lưu ý khi mua giày 2hand

4.1. Kiểm tra kỹ lưỡng tình huống  chất lượng giày

Nếu quyết định mua những đôi giày 2handbạn cần hết sức lưu ý đến “sức khỏe” của các đôi giày từ mẫu mã cho đến tất cả chi tiết nhỏ nhất.

Hãy đảm bảo rằng tất cả đôi giày 2hand bạn mua phải đạt từ 70 – 80% so với giày mới, đồng thời kiểm tra các đường may, chi tiết có bị lỗi hay không. Đó là một cách mua hàng thông minh để tránh gặp phải việc “tiền mất – tật mang”.

Giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? [Hỏi Đáp T5S]

4.2. Kiểm tra xuất xứxuất xứ của đôi giày

Ngoài việc kiểm tra chất lượng  mẫu mã của những đôi giày, các bạn cũng cần hết sức Lưu ý đến vấn đề nguồn gốcxuất xứ của những đôi giày. Đây cũng chính là một cách để hạn chế việc các bạn sẽ tiêu thụ tất cả đôi giày không có nguồn gốc, có thể là từ việc trộm cắp để bán kiếm lời.

4.3. Bạn không nên mua giày 2hand online

Vì vậy giày 2hand là hàng đã qua bằng, hàng đã cũ. Vì vậycác hình ảnh mà tất cả shopnhững cửa hàng chuyên bán hàng 2hand cung cấp sẽ không đúng hoặc là hình ảnh về sản phẩm lúc còn mới. Chính Vì vậybạn sẽ rất khó để xác định được độ chân thật cùng với chất lượng của sản phẩm.

Cùng với đóbạn cũng sẽ không được đi thử khi mua online dẫn đến việc không vừa ý khi đã mua hàng. Điều này đâu chỉ khiến bạn tốn tiền mà còn tạo cảm giác rất khó chịu.

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi: Giày 2hand là gì? Hàng 2hand là gì? Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu được thế nào là hàng 2hand hay Secondhand. Và một số thông tin khác giúp bạn có thể tự mình đưa ra quyết định có nên lựa chọn mua hay sử dụng mặt hàng này hay không nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.