In tem truy xuất nguồn gốc chất lượng, giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Công Ty

Khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc cho hàng hóa, sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên các app chuyên dụng, khách hàng đã có thể biết được các thông tin chi tiết về sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ấn phẩm này và vai trò của việc in tem truy xuất nguồn gốc.

In tem truy xuất nguồn gốc chất lượng, giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

Tem truy xuất nguồn gốc là mẫu tem ứng dụng công nghệ mã hóa thông tin. Người tiêu dùng cần tìm hiểu về nguồn gốc và thông tin chi tiết của sản phẩm có thể sử dụng các app để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra bằng các áp chuyên dụng, khách hàng sẽ biết được tên chính xác của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm và thời hạn sử dụng của hàng hóa, sản phẩm.

Những lợi ích của việc in tem truy xuất nguồn gốc

Khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc, các công ty sản xuất và người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích tích cực. Dưới đây là những lợi ích cụ thể khi in tem nhãn, in logo dán để làm tem truy xuất nguồn gốc.

In tem truy xuất nguồn gốc chất lượng, giá rẻ và uy tín tại TPHCM

 • Các mẫu tem truy xuất nguồn gốc giúp cho người tiêu dùng nắm được những thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm.

 • Doanh nghiệp dễ dàng xử lý khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến lô hàng bằng cách truy về qua mã định danh. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để giải quyết vấn đề.

 • Các mẫu tem truy xuất nguồn gốc cũng góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu hoặc các mặt hàng, sản phẩm thương hiệu đang kinh doanh, cung cấp.

 • In tem truy xuất dán lên sản phẩm còn giúp cho doanh nghiệp sản xuất dễ dàng hơn rất nhiều trong việc thống kê, kiểm soát số lượng hàng hóa đã tiêu thụ. Quản lý được số lượng hàng còn lại trong kho mà không cần sử dụng đến bất kỳ phần mềm quản lý khác.

Những thông tin trên tem truy xuất nguồn gốc

Khi in ấn tem truy xuất nguồn gốc cần có những thông tin như:

 • Mã vạch: Mã vạch có tác dụng để quét các thông tin chi tiết về sản phẩm qua các app chuyên dụng

 • Ngày đóng gói sản phẩm: Việc cung cấp thông tin chi tiết về ngày đóng gói sẽ giúp khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp

 • Tên sản phẩm: Tên của sản phẩm cần được in với font chữ lớn, rõ ràng để khách hàng dễ đọc khi nhìn vào.

 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Phân loại tem truy xuất nguồn gốc

Hiện tại, tem truy xuất nguồn gốc của sản phẩm gồm có 3 loại chính:

 • Tem truy xuất nguồn gốc Bracode

 • Tem truy xuất nguồn gốc QR Code

 • Tem truy xuất nguồn gốc SMS

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi doanh nghiệp sản xuất, cung cấp hàng hóa có thể chọn cho mình loại tem nhãn phù hợp để sử dụng.

Kích thước phổ biến khi in tem truy xuất nguồn gốc

Khi in ấn tem truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể chọn in với các kích thước phổ biến như: 1.2 x 2.5cm, 1.5 x 3cm, 2.5 x 3.5cm…

Ngoài những kích thước trên, khách hàng cần sử dụng có thể chọn in tem truy xuất nguồn gốc với nhiều kích thước khác tùy thuộc vào kích thước của hàng hóa, sản phẩm cần dán tem.

Đặt in tem truy xuất nguồn gốc số lượng theo yêu cầu tại TP.HCM

Để có được những mẫu tem truy xuất nguồn gốc chất lượng, khách hàng cần phải tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của các công ty in ấn tem nhãn, in sticker dán theo yêu cầu chuyên nghiệp, có uy tín.

In tem truy xuất nguồn gốc chất lượng, giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, phục vụ nhiều khách hàng, doanh nghiệp.vuainnhanh.com sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng cần in ấn tem truy xuất nguồn gốc chất lượng, giá rẻ.

Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để đặt in tem truy xuất nguồn gốc và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan