Giải đáp nhức nhối keo silicon mua ở đâu TpHCM

Cửa Hàng

Keo silicon nổi tiếng nhất là dòng keo silicone do hãng Apollo sản xuất. Với cực nhiều phiên bản keo silicone khác nhau được tung ra thị trường, mỗi loại keo có mỗi chức năng đặc thù riêng biệt, mức giá chênh lệch. Vậy nên riêng tại thị trường TpHCM, keo silicon được bán khá phổ biến. Tuy nhiên để biết được keo silicon mua ở đâu TpHCM chính hãng, giá tốt nhất lại là việc không mấy dễ dàng.

keo silicon mua ở đâu tphcm

Mua keo silicone tại TpHCM sỉ lẻ giá rẻ hãng chính hãng tại Công ty Hải Âu

Không biết keo silicon mua ở đâu TpHCM giá rẻ chính hãng? Hãy chọn công ty Hải Âu.

Công ty Hải Âu là một trong những công ty uy tín chuyên kinh doanh keo silicone các loại, băng keo các loại, thùng carton, dây rút nhựa, xốp bong bóng, súng bắn keo,….Có thể nói hầu hết các loại vật tư liên quan đều được Hải Âu cung cấp. 

Riêng về keo silicon thì công ty Hải Âu chuyên các dòng:

 • Keo silicone apollo trong suốt
 • Keo silicone lỏng
 • Keo silicon dán kính
 • Keo silicon dán nhựa
 • Keo silicon dán gỗ
 • Keo silicon dán gạch đá
 • Keo silicon dán tường dán bê tông
 • Keo silicon dán chậu rửa bát

Những dòng keo silicone công ty Hải Âu đang bán chạy như:

STT TÊN HÀNG HOÁ ĐÓNG GÓI MÀU SẮC
1 Keo Silicon Apollo A100 25 chai/thùng trong, trắng, xám
2 Keo Silicone Apollo A175 25 chai/thùng trong, trắng, xám
3 Keo Silicon Apollo A200 25 chai/thùng trong, trắng, xám
4 Keo Silicon Apollo A250 25 chai/thùng trong, trắng, xám
5 Keo Silicon Apollo A300 25 chai/thùng trong, trắng, xám
6 Keo Silicon Apollo A500 25 chai/thùng trong, trắng, xám
7 Keo Silicon Apollo A500 25 chai/thùng trong, trắng, xám
8 Keo Silicon Apollo A500 25 chai/thùng trong, trắng, xám
9 Keo Silicone Apollo A600 25 chai/thùng trong, trắng, xám
10 Keo Silicone Apollo BOND 25 chai/thùng trong, trắng, xám

Khách hàng mua lẻ theo chai vẫn sẽ được Hải Âu tư vấn báo giá. Khách có thể mua keo qua website công ty và nhận ship tại nhà. Nếu ở nội thành TpHCM, khách có thể nhận đơn hàng chỉ trong 1-2h làm việc từ khi chốt đơn thanh toán. Khách ở ngoại thành TpHCM có thể nhận đơn trong khoảng 2-4h làm việc. Khách ở khu vực lân cận HCM có thể chốt đơn nhận hàng trong khoảng 1-3 ngày.

Khách hàng mua keo silicon khu vực HCM muốn mua tận công ty, tận xưởng có thể ghé xưởng công ty Hải Âu để nhận hàng liền trong tay.

Khách mua keo silicone tại khu vực HCM tìm đến Hải Âu mua sỉ sẽ nhận được thêm mức chiết khấu hấp dẫn để trợ giá cho khách. Những đơn hàng đạt giá tị tối thiểu còn được hỗ trợ ship hoặc miễn ship.

keo silicon mua ở đâu tphcm

Mua keo silicone lẻ tại cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng điện

Keo silicone là một hợp chất có khả năng chống chịu tốt với đa dạng điều kiện thời tiết, môi trường, kết dính đa dạng bề mặt. Vậy nên không chỉ những công trình lớn nhỏ, công ty mới cần dùng đến keo. Công trình dân dụng, hay các công trình nhỏ tương tự cũng có nhu cầu. Khách hàng có thể ghé các địa điểm nhỏ lẻ quen thuộc để mua keo. Trong đó có cửa hàng vật liệu xây dựng.

Các cửa hàng vật liệu xây dựng hay cửa hàng điện là địa chỉ quen thuộc để người cần tìm mua các loại vật liệu dùng trong thi công, sửa chữa nhà cửa thường lui tới. Hiện nay nhiều người vẫn quen và thường xuyên ghé cửa hàng vật liệu xây dựng để mua keo silicone. Tuy nhiên có một số hạn chế như:

 • Không đa dạng loại keo để người mua sử dụng nếu không ở gần cửa hàng vật liệu lớn. Những cửa hàng vật liệu nhỏ họ thường chỉ nhập loại keo phổ biến, nếu muốn mua phải đặt trước và đợi vài ngày cho bên bán vật liệu nhập hàng về.
 • Giá thành đôi khi hơi cao hơn so với việc mua keo silicone ở công ty lớn như Hải Âu hoặc công ty tương tự.
 • Có thể mua phải hàng keo silicone không chính hãng hoặc hết date do bên bán không kiểm soát tốt chất lượng.
 • Những cửa hàng bán ế ẩm thường có hàng tồn kho, khi mua về sử dụng bị giảm chất lượng đáng kể.
 • Mắc công đi mua so với việc ngồi nhà đợi keo ship đến như khi mua ở công ty Hải Âu

Mua keo silicone lẻ tại nhà sách, tạp hóa

Không nhiều nhà sách hoặc tiệm tạp hóa có bán keo silicone. Một số cửa hàng lớn, kinh doanh theo kiểu đa dạng dòng sản phẩm vẫn có hàng keo silicon A500 chính hãng trên kệ nhưng không nhiều mẫu để lựa chọn.

Mua keo silicone lẻ tại nhà sách, tạp hóa cũng gặp tình trạng tương tự như việc mua tại cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng điện. Tuy nhiên vấn đề đau đầu hơn nữa chính là giá bán lẻ thường rất đắt. Hầu như không có chính sách bản sỉ. Dù mua số lượng thùng vẫn không được giảm giá.

keo silicon mua ở đâu tphcm

 

Mua keo silicone online trên các website thương mại điện tử

Việc ở HCM và mua keo silicone online trên các website thương mại điện tử khá phổ biến bởi dễ dàng mua sắm, phí ship thấp do đa số shop ở HCM. Tuy nhiên vấn đề nan giải lớn nhất là chất lượng rất khó kiểm soát. Shop nào cũng rao mình bán keo silicone chính hãng nhưng không cung cấp được giấy tờ pháp lý chứng minh điều họ cam kết.

Không có việc keo silicon mua ở đâu TpHCM được hàng tốt, date mới, giá rẻ, hỗ trợ ship, khuyến mãi,…hấp dẫn như tại Hải Âu. Thay vì mua online trên các trang thương mại điện tử để được giảm giá ship, ngồi nhà mát mà vẫn có hàng trên tay, khách nên chọn mua keo chính hãng tại Hải Âu. Cam kết giá bán đúng với hàng chính hãng, tốt nhất thị trường. Với các đơn hàng lẻ khi mua keo khách vẫn được Hải Âu tư vấn. Với đơn hàng số lượng lớn, khách còn được Hải Âu trợ giá ship nhiệt tình, thêm nhiều khuyến mãi hợp ý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 0879.111.811

Zalo: 0876847847.

Email: bangkeohaiau@gmail.com.

Website: https://bangkeohaiau.com/

Bài viết liên quan