Kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Giao hàng về Việt Nam thì mất bao lâu?

Bạn là một người ưa thích mua hàng trên web thương mại điện tử Shopee. Và bạn đặt hàng từ kho hàng Thượng Hải shopee mà mãi vẫn chưa thấy về? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu: Kho hàng Thượng Hải của Shopee ở đâu? Và giao hàng về Việt Nam thì mất bao lâu? trong bài viết này nhé!

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Giao hàng về Việt Nam thì mất bao lâu?

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu?

Khi bạn đặt mua hàng quốc tế trên Shopee thì các kiện hàng sẽ được chuyển qua nhiều kho khác nhau rồi mới về Việt Nam. Và kho Thưởng Hải (kho Shang Hai) được biết đến là một trong những kho hàng lớn nhất ở Trung Quốc có nhiệm vụ chứa hàng và chuyển hàng sang Việt Nam và các nước khác.

Kho Thượng Hải Shopee => Nằm ở Thành Phố Thượng Hải, đây là một thành phố lớn của Trung Quốc.

Và khi bạn đặt mua hàng hóa tại Trung Quốc. Thì nó được đưa về Kho Thượng Hải của Shopee để tập kết và sau đó sẽ xuất về Việt Nam.

Giao hàng từ kho Thượng Hải về Việt Nam trong bao lâu?

Trong quá trình bạn tra cứu thông tin đơn hàng của Shopee và nhìn thấy kiện hàng đã rời kho Thượng Hải, Trung Quốc thì có nghĩa là đơn hàng của bạn đang trên đường xuất về Việt Nam. Tuy nhiên, kho Thượng Hải là kho vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam lâu nhất trong các kho quốc tế của Shopee nên thời gian nhận hàng hơi lâu.

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Giao hàng về Việt Nam thì mất bao lâu?

Thông thường, khi đơn hàng được xuất khỏi kho Thượng Hải sang Việt Nam tầm 3 – 5 ngày. Và thời gian đơn hàng đến tay người mua: nhanh nhất là khoảng 8 ngày và chậm có khi lên đến 16 ngày.

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

Các câu hỏi liên quan đến Thượng Hải

1. Thượng Hải ở đâu?

Theo Wikipedia cung cấp thì:

Thượng Hải là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải nằm ở bờ biển phía Đông của Trung Quốc và là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này.

  • Diện tích: 6.340 km²
  • Thành lập: 1291
  • Dân số: 26,32 triệu (2019)
  • Thị trưởng: Cung Chính
  • Mã vùng: 21

2. Thượng Hải cách Hà Nội bao nhiêu KM?

Thành Phố Thưởng Hải cách Thủ Đô Hà Nội khoảng: 1,925 km. Nếu bạn muốn đi Thượng Hải từ Hà Nội (hoặc ngược lại) có thể sử dụng các hãng hàng không khai thác đường bay này: Hong Kong Airlines, China Southern, Vietnam Airlines, Shenzhen, Air China, China Airlines … và thời gian khoảng 6 tiếng đến 15 tiếng đồng hồ, nó phụ thuộc vào tốc độ bay, đường bay hay lựa chọn sân bay hạ cánh ở xa hay gần,…

Hi vọng qua bài viết trên đây, đã giúp bạn nắm rõ kho hàng Thượng Hải Shopee nằm ở đâu? Và khi đặt hàng ở Trung Quốc chuyển đến Kho Thượng Hải thì mất bao lâu về Việt Nam rồi nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác? Đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để được chúng tôi giải đáp, xin cảm ơn!!!