Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới 08/2022

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới 08/2022

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới 08/2022

Khi thị trường cùng tốc độ kinh tế ngày càng thịnh vượng, đồng nghĩa các dự án ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Trong đó trong đó không thể thiếu đi sự góp sức của dự án Phúc An Ashita, cùng theo dõi bài viết cập nhật tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới tháng 08/2022 ngay sau đây nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita vừa qua là dự án đang được đánh giá rất cao khi nằm tại vùng cao tốc trọng điểm của Bình Dương. Không quá bất ngờ khi dự án trở thành bước ngoặt cho một nền kinh tế phồn vinh. Vậy đến nay tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita đang trong giai đoạn nào, mời bạn cùng tìm hiểu với LandUp.net nhé!

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới 08/2022

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mới nhất

Tính đến nay, tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita vẫn đang trong quá trình thực hiện và dần như hoàn thành đến hơn  chặng đường. Với những nỗ lực, cố gắng và sự quyết tâm thì chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, quý khách hàng sẽ được chiêm ngắm toàn bộ hệ thống cơ sở của dự án đắc địa này đúng với kế hoạch ra mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện một số hạng mục, cam kết tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita như quy trình đặt ra, cụ thể dưới đây:

  • Hoàn thiện 100% căn trục chính là những sản phẩm shophouse thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại, văn minh và thời thượng.

  • Cơ sở hạ tầng, hệ thống nguồn điện nguồn nước cũng đã được hoàn tất 100%, các tiện ích như công viên cây xanh, trường mầm non tại dự án Phúc An Ashita Bình Dương đang dần hình thành đến 80%.

  • Song đó là những căn biệt thự rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu ưa thích không gian rộng rãi, thoáng mãi để an cư, nghỉ dưỡng lâu dài đã hoàn thiện 85%.

  • Một số nhà phố liền kề có diện tích 5×20 đang xây dựng đạt tỷ lệ 70%, hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm giá trị nhất mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian đầy triển vọng như hiện nay.

Phúc An Ashita khởi sáng cho thị trường Bàu Bàng

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới 08/2022

Phúc An Ashita khởi sáng cho thị trường Bàu Bàng

Ngoài việc có được tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita thì dự án này đang là một trong những điểm sát nâng cao thị trường bất động sản tại khu vực Bàu Bàng hiện nay. Dưới sự bảo trợ của Trần Anh Group, Phúc An Ashita sớm hình thành sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hiện đại, giúp nâng cao mỹ quan cũng như cải thiện không gian sống ở một tầm vóc mới.

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như mở ra rất nhiều cơ hội giao thương cho nhà đầu tư trong việc khai thác kinh doanh. Cùng theo đó gần 500 sản phẩm gồm 335 căn nhà phố, 60 căn shophouse, 40 căn biệt thự và hệ thống tiện ích theo phong cách Nhật Bản.

Dự án hấp dẫn với chính sách ưu đãi bùng nổ

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới 08/2022

Dự án hấp dẫn với chính sách ưu đãi bùng nổ

Không chỉ đáp ứng tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita mà nơi đây còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi sở hữu các sản phẩm, một số ưu đãi tiêu biểu đang được chủ đầu tư Trần Anh Group áp dụng như sau:

  • Tặng 03 chỉ vàng khi ký HĐMB thành công.

  • Tặng đến 05 chỉ vàng khi ký HĐMB thành công đối với sản phẩm biệt thự.

  • Tặng ngay ưu đãi 7% khi khách hàng thanh toán vượt tiến độ.

  • Ưu đãi quản lý miễn phí trong 2 năm đầu, chiết khấu thêm 1% khi ký thêm một HĐMB thành công khác.

  • Một số chương trình hấp dẫn khác như tặng Tivi Smart, sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng,…

Trên đây là tiến độ xây dựng dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng mới tháng 08/2022 mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ. Qua đây, khi cần bất kỳ sự hỗ trợ nào thì quý khách hàng hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!