Top 10 đồng coin NFT tiềm năng nhất để đầu tư năm 2022

Tổng Hợp

Coin NFT đã dần quen thuộc và trở nên thông dụng trong thời gian qua. Trên thực tế, NFT đã trở thành một công cụ lý tưởng để duy trì bản quyền giá trị của mọi tài sản từ hình ảnh, âm nhạc, tweet… Bài viết này sẽ điểm qua 10 đồng coin NFT tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Solana (SOL)

Solana (SOL) là một trong những đồng coin NFT hoạt động mạnh mẽ nhất trong thời gian qua. Điều đó cũng nhờ vào sự bùng nổ của những dự án DeFi, NFT được xây dựng ngay trên nền tảng này. Ưu điểm vượt trội của Solana là phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng cao khi so sánh với những nền tảng khác. Tất cả những lý do này cho thấy giá SOL sẽ khả quan hơn trong tương lai.

Top 10 đồng coin NFT tiềm năng nhất để đầu tư năm 2022

Flow (FLOW)

Flow là nền tảng phân cấp và hiện đại nhất để bắt đầu những dự án game NFT và các tài sản điện tử khác. Flow được đánh giá cao về tính dễ sử dụng. Ngoài ra, Flow cũng có tính thực tiễn cao. Hiện, nền tảng này sở hữu hơn 3.7 triệu ví và hơn 175 nghìn user hàng tháng, hơn 6000 developer.

The Sandbox (SAND)

Sandbox cũng là một dự án tiềm năng trong danh sách các đồng coin NFT ấn tượng năm 2022. Và giá của SAND hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn ở tương lai. Năm vừa qua, Sandbox đã rất được nhiều người chú ý trong lĩnh vực GameFi và sở hữu một cộng động ấn tượng nhờ việc cho phép tất cả mọi người cùng tham gia chơi và kiếm thêm lợi nhuận trong hệ sinh thái của dự án.

WAX (WAXP)

WAX là một nền tảng giao dịch NFT phi tập trung. Người dùng có thể sử dụng nền tảng này để trao đổi, mua bán mọi sản phẩm được mã hóa dưới dạng NFT và đã được phát hành ra thị trường.

Enjin Coin (ENJ)

Enjin là một đồng coin NFT có nhiều giá trị. Chúng kết hợp NFT với công nghệ blockchain với nhau để hình thành nên một nền tảng có thể giúp người dùng giao dịch, lưu trữ hệ thống vật phẩm trong trò chơi. ENJ có thể được dùng để bán và mã hóa các NFT của game trên nhiều nền tảng, chỉ yêu cầu chúng tích hợp với Enjin là được.

Top 10 đồng coin NFT tiềm năng nhất để đầu tư năm 2022

Theta Network (THETA)

Đây là đồng coin NFT đang thay đổi phương thức mà mọi người dùng những dịch vụ phát video online. Thông qua nền tảng này, ai cũng có thể share băng thông được dùng để phát nội dung trực tiếp mà không cần đến máy chủ tập trung.

Nền tảng này đã len lỏi vào thị trường NFT thông qua NFTs. và THETA.tv. Chúng cho phép mã hóa những vật phẩm như huy hiệu có thể được tạo ra trên nền tảng Theta Network.

Axie Infinity (AXS)

Tham vọng của Axie Infinity là trở thành một trong những trò chơi P2E tốt nhất thị trường. Axie Infinity dần phổ biến hơn bởi chúng cho phép người dùng có được nhân vật và lai tạo nhân vật trong chính nền tảng của mình.

Với nhiều tính năng hấp dẫn và trải nghiệm tốt cho người chơi, Axie Infinity tiếp tục hấp dẫn người chơi bằng việc bán nhân vật được mã hóa dưới dạng NFT. Và đó cũng là lý do khiến AXS trở thành đồng coin NFT tiềm năng trong năm nay.

My Neighbor Alice (ALICE)

Đây là nền tảng game NFT cực kỳ độc đáo. My Neighbor Alice tạo nên sự khác biệt bởi một giao diện cực kỳ bắt mắt và dễ thương, lấy cốt truyện nhẹ nhàng và lối chơi dễ hiểu. Tất cả điều này khiến My Neighbor Alice phù hợp với tất cả những ai đang muốn kiếm tiền từ GameFi.

Top 10 đồng coin NFT tiềm năng nhất để đầu tư năm 2022

Tezos (XTZ)

Tezos đã hưởng lợi rất nhiều trong năm qua nhờ vào sự bùng nổ của NFT. Điểm nổi bật là những NFT độc quyền của F1 đã được ra mắt trên nền tảng này. Điều đó khiến Tezos thu hút được sự quan tâm trong thế giới tiền mã hóa.

Decentraland (MANA)

Đây là dự án hoạt động trên Ethereum. Decentraland cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào những vùng đất 3D. Coin chính của Decentraland là MANA – token dưới dạng ERC-721 và được sử dụng để mua những vùng đất 3D. Các vùng đất này sẽ được tùy chỉnh theo mong muốn để bán hoặc cho thuê dưới dạng NFT.

Kết luận

Ngoài chơi game và tham gia các hoạt động trên hệ sinh thái của các dự án NFT này. Mọi người có thể mua coin NFT trên các sàn giao dịch có hỗ trợ. Nổi bật như KuCoin, KuCoin với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày thuộc TOP lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Sàn cung cấp dịch vụ giao dịch và trao đổi tài sản điện tử thuận tiện – nhanh chóng – an toàn.  Chúc mọi người có chiến lược đầu tư tốt!

Bài viết liên quan