Top 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín – Appvaytien.online

Tổng Hợp

Vay tiền ràng buộc rất nhiều điều kiện, không phải bất cứ khi nào có nhu cầu cũng được hỗ trợ. Đa số các app vay tiền hiện tại đều duyệt vay trên 18 tuổi. Bởi phần lớn trên độ tuổi này, nhận thức của người vay chín chắn hơn và họ có trách nhiệm với khoản vay. Và nếu bạn đang nằm trong độ tuổi không được xét duyệt, đừng lo đã có top 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín dưới đây. Sẵn sàng lược bỏ phần tuổi tác để bạn nhận được số tiền vay mình mong muốn.

Tại sao lại ràng buộc tuổi tác khi vay app?

Một trong số các điều kiện khi đưa ra trong hồ sơ vay đó là tuổi tác. Đồng ý, 16 tuổi đã có thể làm CMND/CCCD rồi. Tuy nhiên, không phải chỉ mỗi giấy tờ như vậy mà bạn có thể vay được. Ràng buộc tuổi tác cũng tránh một phần khả năng không thể kiểm soát hành vi hoặc không có trách nhiệm với quyết định của mình.

Top 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín - Appvaytien.online

Bên cạnh đó trong vay tín chấp, khách hàng cần phải tạo ra thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên mới có tỷ lệ xét duyệt vay cao. Ở tầm tuổi 18 trở xuống, vẫn còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, khả năng cao là không thể có nguồn thu nhập ổn định như trên.

Dựa vào hai yếu tố trên, tuổi tác cực kỳ quan trọng trong khâu xét duyệt hồ sơ vay tiền. Một phần nhỏ là vì độ tuổi này chỉ biết ăn diện cho bản thân, chưa thật sự hiểu được giá trị đồng tiền. Ngoài ra, không hiểu rõ về chính sách vay của các app. Nên khả năng dính phải nợ nần là rất cao.

Điểm mặt top 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín

Với tiêu chí duyệt vay trong ngày, hỗ trợ vay cho người chưa đủ 18 tuổi. Trang web có các gợi ý dưới đây!

Top 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín - Appvaytien.online

App vay tiền Doctor Đồng

Gương mặt thân quen Doctor Đồng không để tuổi tác làm phiền đến quyền lợi giải ngân của bạn. App vay cung cấp các khoản tiền chi tiêu theo quỹ lương hàng tháng của bạn. Song, đối với người chưa đủ 18 tuổi vẫn có khả năng được xét duyệt hồ sơ.

Lưu ý, bạn chỉ được duyệt vay ở hạn mức trung bình của đơn vị. Ngoài ra, kỳ hạn vay chỉ diễn ra từ 30 ngày đổ lại. Nên thanh toán càng sớm càng tốt để đỡ phát sinh các phụ phí khác.

App vay tiền Senmo

Trái với Doctor Đồng thì app vay Senmo cho vay hạn mức cực kỳ cao, dù cho có đạt 19 tuổi trở lên hay không. Điểm đáng chú ý của app vay này là duyệt vay lần đầu lên tới 4 triệu đồng và miễn lãi suất trong thời gian 14 ngày. Đơn duyệt vay sẽ được hệ thống tự động thẩm định, không quá 12 giờ để bạn nhận được tiền sau khi xét duyệt thành công.

Top 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín - Appvaytien.online

Với tín dụng Senmo thì nói không với thẩm định người thân. Nên các bạn trẻ tuổi không lo bị gia đình, người thân phát hiện.

App vay tiền Robocash

Robocash được mệnh danh là app vay tiền auto duyệt với thủ tục cực dễ, giải ngân tức thì. Trong đó, độ tuổi học sinh, sinh viên từ 17 tuổi trở lên cũng có thể vay được. Có điều, hạn mức của tín dụng Robocash đưa ra cho độ tuổi này một khoảng nhất định. Chỉ có thể vay được từ 1 – 3 triệu đồng, và nếu đúng thời gian áp dụng ưu đãi, mức lãi suất lúc này bằng 0%.

Điểm mạnh của tín chấp Robocash là giải ngân nhanh chỉ trong 20 phút, hồ sơ đơn giản và không cần thế chấp tài sản. Còn lại, khách hàng phải uy tín trong việc thanh toán khoản vay. Nếu không, phía đơn vị sẽ liên tục gọi điện làm phiền đến cuộc sống của bạn.

App vay tiền Tiền Ơi

Với khách hàng từ 17 tuổi trở lên, đều có thể ký hợp đồng vay tại Tiền Ơi. Hình thức vay tín chấp nên không cần lo ngại về thu nhập hàng tháng hoặc thế chấp tài sản. Các bạn sinh viên, học sinh chỉ cần chụp ảnh CMND/CCCD kèm ảnh chân dung. Sau đó tiến hành lựa chọn hạn mức vay và chờ đợi kết quả.

Thông thường dưới 20 tuổi tỷ lệ xét duyệt chỉ 70%. Tuy nhiên, nếu được thẩm định người thân thì tỷ lệ sẽ tăng thêm. Phụ thuộc vào lựa chọn của bạn mà thời hạn thanh toán sẽ ngắn hay dài. Thời hạn vay càng ngắn, mức lãi suất càng thấp. Ngược lại, nếu số tiền vay ít mà thời hạn trả nợ quá dài. Đôi khi tiền lãi còn cao hơn cả tiền vay gốc đấy.

App vay tiền Jeff App

Gọi là app vay tiền nhưng Jeff App thực hiện trên nền tảng website, tức bạn không cần phải tải app về điện thoại. Mọi quy trình và thủ tục đều dựa vào website để triển khai, nên nếu có máy tính sẽ thuận tiện hơn. Trường hợp không có máy tính có thể đăng nhập trình duyệt trên điện thoại cũng được.

Tín dụng Jeff App nói không với nợ xấu, hỗ trợ ngay cả khi bạn chưa đủ 18 tuổi. Chứng minh thu nhập, các bạn dễ dàng duyệt hợp đồng vay hơn. Bên cạnh đó, nếu muốn nhận tiền mặt cứ liên hệ cho bên chăm sóc khách hàng. Đa phần tiền đều nhận về số tài khoản ngân hàng.

Lưu ngay 5 app vay tiền 17, 18 tuổi uy tín vừa được lập danh sách phía trên nếu bạn muốn giải ngân khi có nhu cầu. Danh sách tổng hợp của appvaytien.online trên các đánh giá của khách hàng trước đó. Không hề có trường hợp lừa đảo, tuy nhiên lãi suất tương đối cao vì thế hãy cân nhắc trong mọi quyết định.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.