Top 5 bệnh viện thú y Quận 1 uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Trung Tâm

Chăm sóc, khám chữa bệnh định kỳ cho thú cưng dần trở thành nhu cầu tất yếu của người dân. Để thú cưng nhận được dịch vụ chăm sóc, khám chữa tốt nhất, bạn thường tìm đến các phòng khám uy tín. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều phòng khám thú y khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 5 phòng khám thú y Quận 1 TPHCM uy tín, đáng để bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc thú cưng của mình.

Top 5 phòng khám thú y quận 1: New Pet Hospital

Top 5 bệnh viện thú y Quận 1 uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thú y New Pet Hospital tại Quận 1- TP.HCM

New Pet Hospital là bệnh viện thú y quận 1- tp.HCM được đầu tư 100% vốn Nhật Bản. Tại đây, thú cưng của bạn sẽ được các bác sĩ tận tâm chăm sóc, điều trị theo phác đồ khám chữa bệnh cho thú cưng ở Nhật Bản.

Phòng khám nằm tại địa chỉ số 53 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1. Các dịch vụ tại New Pet Hospital được xây dựng theo mô hình bệnh viện thú cưng hiện đại với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Đảm bảo chăm sóc tốt cho thú cưng của bạn.

Trạm thú y Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Trạm thú y tại địa chỉ 178 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 là đơn vị trực thuộc Chi cục thú y thành phố Hồ Chí Minh quản lý. Đơn vị này có chức năng phòng chống dịch bệnh và điều trị bệnh cho động vật toàn quận. Đây là địa chỉ uy tín quen thuộc của nhiều bạn tại quận 1.

Trạm chú trọng thực hiện các chiến dịch phòng chống dại, dịch bệnh ở chó mèo, gia súc và gia cầm trên toàn quận nhằm đảm bảo an toàn cho dân địa phương. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của trạm còn đẩy mạnh công tác kiểm dịch phòng ngừa động vật nhiễm bệnh lây lan trên địa bàn quận.

Phòng khám chuyên thú y Tân Định

Phòng khám Tân Định là một trong top các phòng khám thú y uy tín lâu đời tại Quận 1. Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo công tác chăm sóc, khám chữa bệnh thú y bằng phương pháp tốt nhất. Tác phong làm việc tận tâm, tỉ mỉ và cẩn trọng của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám giúp bạn yên tâm hơn khi mang thú cưng điều trị, khám chữa ở đây.

Top 5 bệnh viện thú y Quận 1 uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Phòng khám thú y tại Quận 1 uy tín

Phòng khám Petland- Petland Veterinary

Petland là phòng khám thú y cao cấp với đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc thú cưng. Phòng khám tại địa chỉ 25-27 BIS Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm thú cưng của mình. Tại đây, thú cưng sẽ có các dịch vụ như khám bệnh tổng quát, xét nghiệm sinh lý sinh hoá, xét nghiệm ký sinh trùng, phẫu thuật thú y, nha khoa và cấp cứu 24/24… Cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn nhất cho thú cưng của bạn.

Hoàng Tùng Veterinary 

Phòng khám thú y Hoàng Tùng tại địa chỉ số 143 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 cũng là gợi ý uy tín để bạn lựa chọn. Đến với Hoàng Tùng Veterinary, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc, thăm khám bởi dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cơ sở vật chất ở đây được trang bị đầy đủ, hiện đại hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn và thú cưng. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thú y tại Hoàng Tùng Veterinary trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp thú cưng của bạn nhanh chóng hồi phục khi đến đây.

Top 5 bệnh viện thú y Quận 1 uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Top các phòng khám thú y tại Quận 1

Nội dung trên đây chúng tôi đã chia sẻ top 5 phòng khám thú y Quận 1 uy tín, đáng để bạn lựa chọn gửi gắm thú cưng của mình. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn tìm chọn được địa chỉ phòng khám gần và uy tín nhất.

Bài viết liên quan