Top 5 công ty tài chính cho vay uy tín nhất Việt Nam

Công Ty

Công ty tài chính là lựa chọn của của rất nhiều người vay sau khi bị ngân hàng từ chối vì không đủ điều kiện. Dưới đây là top 5 công ty tài chính cho vay uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( FE Credit )

FE Credit là công ty tài chính được hậu thuẫn bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những công ty tài chính hàng đầu với đa dạng các dịch vụ: Vay tiền mặt, vay mua điện thoại –  điện máy, mua máy tính, xe máy. Dù độ phủ rất rộng từ thành phố đến nông thôn cùng với dịch vụ rất đa dạng từ vay trả góp đến vay tiền mặt nhưng địa chỉ này vẫn khiến nhiều người e ngại do dính đến nhiều scandal làm phiền khách hàng, đòi nợ kém văn minh…

 • FE Credit hỗ trợ khoản vay trả góp tối đa lên tới 70 triệu đồng với thời hạn 36 tháng.

 • Lãi suất vào khoảng 19,92%/năm (chưa bao gồm thuế phí)

 • Các sản phẩm vay của FE Credit với thủ tục đơn giản nhanh chóng và tiện lợi.

Top 5 công ty tài chính cho vay uy tín nhất Việt Nam

Các công ty tài chính cho vay uy tín top đầu

Công ty Tài chính Cổ phần tập đoàn Tima

Tima – Sàn kết nối tài chính lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, đây là một trong số ít địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vay trả góp nhanh ngay trong ngày. So với ông lớn còn lại thì công ty sinh sau đẻ muộn này phát triển theo hướng khác biệt hơn như: hỗ trợ khách vay tiền online với tốc độ khá nhanh, ứng dụng công nghệ cao trong thẩm định và duyệt vay…bắt kịp những xu hướng của người trẻ.

Những con số thực tế đầy ấn tượng tại Tima như: Trung bình 5000 đơn vay mỗi ngày, hơn 7 triệu đơn vay trên hệ thống, tổng số tiền giải ngân lên đến hơn 93 nghìn tỷ, 5 triệu người đăng ký vay trên hệ thống, 50 nghìn người tham gia cho vay.

 • Khoản vay từ 3 triệu – 42 triệu với vay bằng đăng ký xe máy với tỷ lệ duyệt vay lên đến 95% (cứ đăng ký là được vay).

 • Khoản vay từ 50 triệu – 500 triệu với vay bằng đăng ký ô tô

 • Khách vay có thể lựa chọn trả góp từ 6 – 12 tháng  không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà ở nơi làm việc

 • Lãi suất 18%/năm (chưa bao gồm thuế phí) tham khảo tại website https://tima.vn/

Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam

Home Credit là công ty tài chính đa quốc gia tiếp cận thị trường Việt Nam từ những năm 2008. Đây gần như là một trong những công ty tài chính đầu tiên, cung cấp các dịch vụ đa dạng: Vay trả góp mua ô tô, xe máy, vay trả góp chi phí học tập, vay trả góp tổ chức tiệc cưới, vay trả góp đồ điện tử – điện máy- gia dụng

 • Hạn mức lên đến 80 triệu đồng, trả góp trong vòng 48 tháng

 • Ngoài việc yêu cầu chứng minh thu nhập giống đa phần các công ty tài chính hiện nay thì công ty này cũng mang đến chính sách lãi suất 0% trong 60 ngày đầu.

Top 5 công ty tài chính cho vay uy tín nhất Việt Nam

Vay tiền nhanh và an toàn tại các công ty tài chính

Công ty Tài chính HD SAISON

Đây là công ty phát triển nhờ hướng tới việc cải thiện đời sống của người dân đặc biệt là những đối tượng có thu nhập thấp nhằm mang đến những giải pháp tài chính thiết thực. Đây cũng là công ty tài chính phi ngân hàng đầu tiên được nhà nước công nhận với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Trong tương lai không xa HD SAISON sẽ không thiếu khả năng trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam.

Công ty là một trong những công ty cho vay trả góp với hình thức tín chấp khá an toàn để bạn lựa chọn .

 • Hạn mức cho vay gấp 10 lần thu nhập và tối đa 500 triệu, điều kiện thu nhập tối đa là 3 triệu/ tháng với thời hạn vay từ 12-60 tháng.

 • Mức lãi suất cho vay rơi vào khoảng 17,88%/năm (chưa bao gồm thuế và phí)

Khác với các công ty tài chính trên công ty này được đánh giá là có thế mạnh hơn hẳn với lĩnh vực vay mua xe máy nhờ hướng tới tập khách hàng có thu nhập thấp muốn có phương tiện phát triển đời sống gia đình

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Lotte Finance

Lotte là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, kinh doanh đa lĩnh vực, có quy mô toàn cầu. Lotte Finance trực thuộc tập đoàn Lotte, được chính thức cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018.

Lotte Finance hỗ trợ 5 sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng chủ đạo sau: Vay vốn bằng hóa đơn tiền điện, vay vốn bằng sao kê tài khoản ngân hàng, vay vốn cho khách hàng có thu nhập từ lương, vay vốn cho nhân viên công ty đối tác, vay vốn cho nhân viên tập đoàn Lotte

 • Chỉ cần khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên là đã có thể vay đến 70 triệu đồng thời hạn vay theo lương tiền mặt từ 6 đến 36 tháng

 • Lotte Finance cung cấp sản phẩm gói vay tiền lotte ưu đãi dành riêng cho cán bộ nhân viên  hạn mức lên đến 100 triệu đồng vay tối đa trong 36 tháng và không giới hạn mục đích sử dụng vốn.

 • Mức lãi suất cho vay rơi vào khoảng 16,44%/năm – 20,88%/năm (chưa bao gồm thuế và phí)

Trên đây là 5 công ty tài chính uy tín với những đặc điểm riêng biệt. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn công ty phù hợp nhất hỗ trợ vốn lúc cấp thiết.

Bài viết liên quan