Top 5 công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất Sài Gòn

Công Ty

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới hiện nay, những công ty tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp cũng được hình thành. Với hình thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, số lượng khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Sài Gòn tìm đến các công ty tài chính đang càng ngày càng nhiều. Trong bài viết dưới đây, Top 5 Sài Gòn sẽ chia sẻ với các bạn danh sách top 5 đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp uy tín tại Sài Gòn.

Top 5 công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp uy tín nhất Sài Gòn

Top 5 công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất Sài Gòn

Top 5 đơn vị tài chính hỗ trợ vay tín chấp uy tín nhất Sài Gòn

5 đơn vị tài chính hỗ trợ vay tín chấp tốt và uy tín nhất tại Sài Gòn là:

Công ty tài chính MoneyCAT

MoneyCAT là một trong những công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp và cho vay tiền online cực kỳ uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây được biết đến là công ty cung cấp giải pháp tài chính online tốt nhất hiện nay.

MoneyCAT hỗ trợ cho mọi nhu cầu vay tiền và giải quyết vấn đề tài chính phát sinh một cách thuận tiện, dễ dàng nhất cho các khách hàng. Kỳ hạn vay tại công ty MoneyCAT tối thiểu là khoảng 91 ngày và tối đa là 182 ngày với hạn mức vay lên đến hơn 10 triệu đồng.

Công ty tài chính Robocash

Robocash là một trong những công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp giải ngân qua hình thức chuyển khoản nhanh nhất tại Sài Gòn. Đây là một trong những đơn vị cho vay uy tín với số lượng khách hàng cao nhất hiện nay.

Với Robocash, các bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm giải quyết những vấn đề tài chính ngắn hạn của mình với mức cho vay lên đến 10 triệu đồng. Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện là những đặc điểm nổi bật của công ty tài chính Robocash.

Công ty tài chính Senmo

Top 5 công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất Sài Gòn

Senmo là đơn vị tài chính uy tín tại Sài Gòn

Senmo là một trong trong công ty tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến thuận tiện nhất hiện nay. Điểm đặc biệt là Senmo không yêu cầu quá nhiều về hồ sơ, cũng như thủ tục vay tiền trả góp theo tháng.

Senmo hoạt động với tiêu chí hỗ trợ khách hàng mọi nơi khi có vấn đề về tài chính phát sinh hoặc nhu cầu vay tín chấp trả góp. 3 ưu điểm lớn nhất các bạn sẽ nhận được khi vay tiền tại Senmo là: tiện lợi, uy tín và hỗ trợ mọi lúc.

Công ty tài chính Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong top 5 đơn vị tài chính cho vay tín chấp uy tín và tốt nhất tại Sài Gòn với lãi suất 0% ngay lần vay đầu tiên. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong thị trường tài chính, Doctor Đồng luôn mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất với sự uy tín, dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm chất lượng và sự nhiệt tình trong quá trình tư vấn đến khi kết thúc khoản vay. Một số lợi ích các bạn sẽ nhận được khi vay tín chấp tại Doctor Đồng là:

 • Vay tiền với kỳ hạn lên tới 12 tháng giúp khách hàng có nhiều thời gian để sắp xếp nguồn tài chính thích hợp hơn, cũng như trả nợ đúng hạn.

 • Doctor Đồng chuyên cung cấp những gói vay có hạn mức từ 1.000.000 cho tới 10.000.000 đồng.

 • Để vay tín chấp tại Doctor Đồng, các bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi và có công việc với thu nhập ổn định hàng tháng.

 • Mức lãi suất tại Doctor Đồng rất hấp dẫn, chỉ từ 12% cho đến 20%/năm  nên phù hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Vay tín chấp rất dễ dàng và dành cho hầu hết khách hàng trên toàn quốc

 • Mặc dù đang dính nợ xấu, tỷ lệ xét duyệt khoản vay của khách hàng tại Doctor Đồng vẫn rất cao

Đơn vị tài chính Oncredit

Oncredit là một trong số ít những đơn vị cho vay tín chấp nhanh nhất mà chỉ cần chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân, hỗ trợ cho đối tượng trên 20 tuổi. Ưu điểm của Oncredit là:

 • Hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt trong vòng 20 phút kể từ khi gửi.

 • Trả tiền trễ hạn 3 ngày cũng không bị phạt.

 • Không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần có chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân.

 • Thanh toán và nhận tiền vay tín chấp nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản.

 • Khoản vay tín chấp tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng.

Lưu ý cần biết khi vay tín chấp tại các đơn vị tài chính

Top 5 công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất Sài Gòn

Lưu ý cần biết khi vay tín chấp tại các đơn vị tài chính

Nhìn chung, các đơn vị tài chính cho vay tín chấp khá tiện lợi và thủ tục khá đơn giản, nhưng các bạn vẫn cần phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định đăng ký vay tiền:

 • Chỉ vay tín chấp khi thực sự cấp bách và cần thiết. Không nên vay chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

 • Lựa chọn khoản vay tín chấp phù hợp mình cần và trong khả năng chi trả.

 • Nên đọc kỹ các điều khoản và chính sách của đơn vị tài chính, nhất là về vấn đề lãi suất, cũng như chi phí phát sinh nếu có.

 • Không nên trả tiền muộn vì nó sẽ ảnh hưởng đến lịch sử nợ xấu của các bạn và khó có thể vay được nhiều tiền tại những đơn vị tài chính, ngân hàng khác.

Mong là top 5 công ty tài chính uy tín trên đây sẽ là tư liệu tham khảo tốt cho bạn. Nếu cần thêm thông tin, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.