Điểm danh top 5 ​​cửa hàng bán iphone uy tín tại TPHCM

Cửa Hàng

iPhone là chiếc điện thoại thông minh đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dùng iPhone ngày càng cao nên việc lựa chọn những cửa hàng bán điện thoại uy tín càng trở nên cần thiết với người mua. Trong bài viết bên dưới, Top 5 Sài Gòn sẽ giới thiệu với các bạn top 5 cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM.

Điểm danh top 5 ​​cửa hàng bán iphone uy tín tại TPHCM

Minh Tuấn Mobile là cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM

Điểm danh top 5 ​​cửa hàng bán iphone uy tín tại TPHCM

Minh Tuấn Mobile là cửa hàng bán iPhone uy tín tại khu vực TPHCM

Minh Tuấn Mobile là cửa hàng kinh doanh điện thoại được hình thành vào năm 2003. Hơn 19 năm phát triển, Minh Tuấn Mobile đang dần trở thành một trong những cửa hàng bán iPhone chất lượng nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm iPhone chính hãng như các dòng: iPhone 13, iPhone 12, iPhone 11, iPhone X,…. Với giá bán hợp lý cùng nhiều hỗ trợ và chương trình ưu đãi hấp dẫn, Minh Tuấn Mobile đã trở thành một thương hiệu lớn trong lòng người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mimall Vietnam là cửa hàng bán iPhone chất lượng nhất Sài Gòn

Mimall là cửa hàng điện thoại uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng này chuyên cung cấp những sản phẩm iPhone mới chính hãng, máy 99% và likenew đã qua sử dụng với ngoại hình đẹp như mới không khác gì với máy đập hộp.

Khi trải nghiệm mua sắm tại Mimall, các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt Mimall được khách hàng yêu thích với chính sách bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 với các dòng máy like new 99% và mở rộng 1 đổi 1 lên đến 12 tháng với máy mới.

Cellphones là cửa hàng bán iPhone uy tín tại TPHCM

Điểm danh top 5 ​​cửa hàng bán iphone uy tín tại TPHCM

Cellphones là cửa hàng bán iPhone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Một cửa hàng điện thoại khác mà Top 5 Sài Gòn muốn giới thiệu cho những ai chưa biết mua iPhone ở đâu tốt nhất đó là Cellphones. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống cửa hàng trải dài khắp các khu vực.

Đến với cửa hàng Cellphones, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt, giá bán iPhone ở Cellphones rất tốt nên được người tiêu dùng đánh giá cao.

Di Động Việt là cửa hàng bán iPhone tốt tại TPHCM

Một trong những cửa hàng bán điện thoại iPhone uy tín tại TPHCM tiếp theo mà Top 5 Sài Gòn muốn giới thiệu là Di Động Việt. Đây là một trong những địa chỉ bán phụ kiện, linh kiện và điện thoại iPhone nổi tiếng nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Di Động Việt còn cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hàng đầu tại Sài Gòn. Khi mua iPhone tại Di Động Việt, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm.

24h Store là cửa hàng bán iPhone chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Điểm danh top 5 ​​cửa hàng bán iphone uy tín tại TPHCM

24h Store là cửa hàng bán iPhone chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn mà muốn mua iPhonecác bạn hãy đến ngay 24h Store. Với rất nhiều cửa hàng trải dài trên khắp quận huyện tại thành phố, các bạn có thể lựa chọn một địa chỉ gần nhất để mua iPhone.

24H Store nổi tiếng là cửa hàng bán iPhone với mức giá bán cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi. Song song với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tư vấn nhiệt tình và chu đáo nên 24h Store đã trở thành địa chỉ quen thuộc trong lòng người dân Hồ Chí Minh

Với những chia sẻ trên đây, Top 5 Sài Gòn hy vọng các bạn đã bỏ túi được những cửa hàng bán iPhone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy thường xuyên cập nhật các bài viết mới nhất của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.