Review top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM

Cửa Hàng

Ổ khóa là vật vô cùng cần thiết khi chúng ta muốn bảo vệ tài sản của mình. Cho nên, khi mua ổ khóa bạn cần chọn loại tốt và bền nhất để có thể đảm bảo an toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán ổ khóa. Để giúp bạn lựa chọn thì chúng tôi sẽ đưa ra top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM uy tín nhất qua bài viết dưới đây.

Review top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM?

Và sau đây chính là danh sách 5 cửa hàng bán ổ khóa dưới đây là địa chỉ uy tín, giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo.

Cửa hàng khóa Việt Tiệp

Review top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM?

Ổ khóa bảo mật số của Việt Tiệp

Thương hiệu khóa Việt Tiệp là địa chỉ không còn xa lạ đối với mọi người. Việt Tiệp chính là thương hiệu lớn với hàng chục cơ sở lớn nhỏ trên khắp cả nước buôn bán ổ khóa với số lượng lớn trên khắp cả nước. Với khả năng gia công sản phẩm với số lượng lớn lên tới 23 triệu chiếc mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người dân trên khắp Việt Nam.

Khóa Việt Tiệp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Tại đây có rất nhiều loại khóa với mẫu mã khác nhau như khóa tủ, khóa cửa, khóa nhà, khóa xe,…. Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ thi Việt Tiệp còn cho ra đời rất nhiều loại khóa thông minh như khóa vân tay vừa có tính bảo mật cao mà lại mang tính thẩm mỹ cũng như rất hiện đại.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 157 – 159 đường Song Hàng, phường 10, quận 6, thành phố Hồ Chính Minh.

  • Điện thoại: 028.6293.1773

Cửa hàng khóa Hưng Phát    

Review top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM?

Các loại ổ khóa cửa Hưng Phát

Hưng Phát là cửa hàng khóa uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng. Tại đây Hưng Phát chuyên cung cấp các loại khá như khóa cửa, khóa chống trộm, khóa xe hơi. Ngoài ra, Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khóa tại nhà.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1260 Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0907132836

Cửa hàng khóa Thành Đạt

Review top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM?

Các loại ổ khóa đang được sản xuất tại Thành Đạt

Cửa hàng khóa Thành Đạt Là địa chỉ đang tin cậy nhất tại quận Tân BÌnh. Đến với Thành Đạt luôn mang tới những chiếc ổ khóa như khóa nẹp, khóa nắm, khóa cửa kính với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0938750787

Cửa hàng khóa Saigon Lock

Saigon lọc hiện nay đang phân phối rất nhiều loại ổ khóa như khóa tủ, khóa cổng, khóa xe máy, khóa kính cường lực,… Ở đây các ổ khóa đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, các cửa hàng còn bán các loại phụ kiện cần thiết để hỗ trợ lắp khóa.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 243/37 Tôn Đản, phường 15, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0908282911

Cửa hàng hóa Bảo Việt

Bảo Việt là nhà sản xuất và phân phối các loại khóa cửa, ổ khóa hàng đầu Việt Nam. Với quá trình đầu tư, nghiên cứu cho ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp mà còn chất lượng. Chất liệu sản xuất nên chiếc ổ khóa rất an toàn và có độ bền cao. Hơn nữa Bảo Việt mong rằng sẽ luôn đem tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 02838997188

Trên đây là top 5 cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM uy tin nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tìm được địa chỉ tốt nhất để mua và sử dụng ổ khóa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.