Top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM uy tín, giá tốt

Cửa Hàng

Ngoài chó, mèo là những thú cưng phổ biến ở nước ta thì sóc cũng là một loài động vật xinh xắn, đáng yêu được nhiều người đem về nuôi như thú cưng trong nhà. Tuy nhiên, để mua được những chú sóc đẹp, khỏe mạnh không phải là điều dễ dàng gì, bạn phải tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua. Sau đây là top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM uy tín mà bạn nên biết.

Top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM uy tín, giá tốt

Tina Pet Shop – Thế giới sóc cảnh

Tina Pet Shop là cửa hàng bán sóc thú cưng nổi tiếng nhất tại TPHCM, bao gồm các loại sóc đất, sóc bông, sóc bay úc…Nằm ở địa chỉ 171 đường Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM, Tina Pet Shop là địa chỉ quen thuộc của những người yêu sóc tại quận Gò Vấp và khu vực lân cận.

Top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM uy tín, giá tốt

Sóc đất hiền lành, nhanh nhẹn và đáng yêu 

Tại đây, bạn không chỉ được tư vấn giới thiệu các loại giống sóc khác nhau mà mức giá cũng vô cùng hợp lý. Bên cạnh bán sóc đất, cửa hàng còn tư vấn nuôi và bán các loại sữa chuyên dùng, phù hợp với từng thể trạng của các bé sóc. Chất lượng các giống sóc được đảm bảo, trong mọi độ tuổi đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Petxinh.net

Một địa chỉ khác uy tín bán sóc đất tại TPHCM đó chính là petxinh.net. Địa chỉ tại 730 đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TPHCM. Petxinh chuyên các loại sóc đất baby, đã được nuôi dưỡng và nhân giống trực tiếp trong trại. Tại Petxinh.net bạn có thể lựa chọn sóc đất chưa mở mắt, sóc càng bé khi nuôi sau này càng trung thành và quấn chủ hơn.

Top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM uy tín, giá tốt

Địa chỉ bán sóc đất uy tín tại TPHCM

Thương hiệu petxinh cũng khá nổi tiếng với mức giá phải chăng hợp lý. Nếu bạn chưa biết cách nuôi hay có thắc mắc gì trong việc chăm sóc các bạn sóc đất, có thể hỏi trực tiếp tại nhân viên cửa hàng về kinh nghiệm và phương pháp.

Cửa hàng bán sóc cảnh Thủ Đức

Với những người yêu sóc cảnh tại Thủ Đức thì không còn xa lạ với cửa hàng bán sóc này. Bạn có thể đến tại địa chỉ: 21/11D, đường 45, phường Hiệp Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM để tìm mua. Nơi đây có hàng trăm, hàng ngàn chú sóc mọi độ tuổi vô cùng đáng yêu.

Các bạn có thể tìm kiếm các giống sóc như sóc đất, sóc bông, sóc lửa, sóc bay Úc, sóc Bắc Mỹ…Những giống sóc lạ được nhiều người tìm kiếm đều có tại cửa hàng để thỏa mãn đam mê của bạn. Tùy thuộc vào giống sóc mà sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên giá tại cửa hàng cũng ngang phân khúc bình dân, cực kỳ hợp lý.

Cửa hàng thú cưng sóc cảnh tại Gò Vấp

Thêm một địa chỉ uy tín bán sóc đất tại quận Gò Vấp mà chúng tôi muốn giới thiệu là cửa hàng bán sóc cảnh tại 630 Thống Nhất, phường 15. Quận Gò Vấp, TPHCM. Đây là cửa hàng chuyên bán thú cưng các loại trong đó có sóc cảnh và cũng quy tụ rất nhiều chủng loại sóc khác nhau.

Top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM uy tín, giá tốt

Sóc đất – loài thú cưng trào lưu mới hiện nay

Bên canh các loại thú cưng như chó, mèo, sóc cảnh thuộc vào sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng. Hằng ngày đều có hàng chục lượt mua sóc tại cửa hàng. Trước khi bàn giao cho chủ mới, nhân viên cửa hàng đều tận tình hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc riêng với từng bé để chúng vẫn có thể sống tốt ở môi trường mới.

Sóc bay Úc Sugar Glider Baby – Thủ Đức

Địa chỉ cuối cùng là cửa hàng bán Sóc bay Úc Sugar Glider Baby tại Quận 9, TPHCM, chuyên cung cấp các giống sóc bay úc baby, ngoài ra cũng có sóc đất và sóc bông. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn những chú sóc con sắp mở mắt, đã mở mắt vô cùng dễ thương với đủ giống đực, cái.Các bé sóc được chăm sóc cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.

Trên đây là top 5 địa chỉ mua sóc đất ở TPHCM mà có thể bạn sẽ quan tâm. Nếu bạn yêu quý những chú sóc và mong được sở hữu, chăm sóc loài thú cưng mới lạ này, hãy tham khảo ngay tại các cửa hàng trên để mua được giống sóc chất lượng cùng mức giá hợp lý nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.