Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7

Ăn Uống

Hằng ngày, công việc của nhân viên văn phòng luôn có nhiều áp lực, mệt mỏi. Hơn nữa, mỗi ngày họ còn phải phải đối mặt với việc lựa chọn bữa ăn sao cho đảm bảo vệ sinh, phù hợp với túi tiền của gia đình và đồng nghiệp. Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu này, chúng tôi sẽ gợi ý top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7 để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn ngon và an toàn cho sức khỏe.

1. Cơm tấm Phúc Lộc Thọ

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7

Cơm tấm Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ nổi tiếng với món cơm tấm được bán theo combo hấp dẫn, bao gồm món chính, món phụ, canh, nước ngọt và khăn giấy ướt tặng kèm miễn phí. Gia vị tẩm ướp của món thịt rất đậm đà, cơm tấm được nấu mềm, và được bày biện một cách đẹp mắt. Bên cạnh cơm tấm sườn truyền thống, bạn cũng có thể thêm các “topping” như sườn, bì, chả, trứng ốp la, xúc xích, lạp xưởng và canh rong biển để tăng thêm hương vị cho bữa ăn của mình.

  • Địa chỉ: số 223 Nguyễn Thị Thập, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 1900 6552

2. A Dổi – Quán gà ta

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7

A Dổi – Quán gà ta

A Dổi là một địa điểm mang đến trải nghiệm mới với cách chế biến và sử dụng nguyên liệu tinh tế, đồng thời vẫn giữ được hương vị truyền thống của các món ăn. Quán được thiết kế trong không gian hiện đại, ấm cúng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh. Quán việc sử dụng nguyên liệu 100% gà ta. Chính vì vậy, thịt gà tại đây luôn dai, ngon và không bị bở như gà công nghiệp. Quán cũng tự hào về sự độc đáo của các loại sốt tẩm ướp và sốt chấm, tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn.

  • Địa chỉ: Tầng 4 Crescent Mall, số 101 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 1900 8084

3. Cơm niêu Ý Việt

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7

Quán Cơm niêu Ý Việt

Quán Cơm niêu Ý Việt có thực đơn đa dạng với hương vị đậm đà, giá cả lại rất phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của dân văn phòng. Mặc dù không gian quán không quá nổi bật, nhưng nó vẫn đảm bảo vệ sinh và tạo sự thoải mái cho khách hàng. Quán có menu phong phú, toàn là những món ăn gần gũi với bữa cơm gia đình Việt. Các món ăn như cơm niêu nổi tiếng, cá kho tộ đậm đà, khô quẹt, canh rau cải, sườn kho,… đều có mặt trong thực đơn.

  • Địa chỉ: số E8 đường Phú Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0967 454 529

4. Phở Vụ – Hương vị Hà Thành

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7

Phở Vụ – Hương vị Hà Thành

Phở tại Phở Vụ – Hương vị Hà Thành được nấu theo hương vị truyền thống của miền Bắc, với nước dùng thanh ngọt tự nhiên từ xương hầm, sợi phở mềm dai và rau thịt đầy đủ. Để chuẩn vị phở Hà Nội, quán cũng cung cấp quẩy để khách hàng thưởng thức cùng. Phở Vụ có không gian rộng rãi, mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Quán chỉ chuẩn bị một lượng phở phù hợp với khả năng và bán trong ngày, đảm bảo rằng mỗi suất phở được nấu tươi ngon.

  • Địa chỉ: số 172 Lâm Văn Bền, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0962 295 725

5. Hủ tiếu Nam vang Tài Anh

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7

Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh

Hủ Tiếu Nam Vang Tài Anh có không gian rộng rãi và rất sạch sẽ, bao gồm cả bàn trong nhà và ngoài trời, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ngay cả trong giờ cao điểm. Một tô hủ tiếu đầy đủ của quán thường bao gồm mực, nước hầm từ xương, hành, giá và thịt viên, cùng trứng cút. Món hủ tiếu này được nấu theo khẩu vị miền Nam, với hương vị đậm đà được hầm lâu từ thịt và xương ống, tạo nên hương vị ngọt và béo tự nhiên.

  • Địa chỉ: số 494 Nguyễn Thị Thập, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

  • Giờ mở cửa: 06:15 – 22:50

Mong rằng những chia sẻ về top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 7 sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn ngon miệng và an toàn với sức khỏe.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.