Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8 nhất định phải thử

Ăn Uống

Quận 8 là nơi không thiếu các quán ăn văn phòng. Tuy nhiên để tìm được một quán ăn ngon chất lượng và sạch thì cần thêm thời gian khám phá. Để giúp các bạn, Top 5 Sài Gòn đã tổng hợp lại top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8. Hãy cùng tham khảo các quán cơm ngon nhất dưới đây nhé. 

1. Cơm gà Hòa Bình – Quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8 nhất định phải thử

Cơm gà Hòa Bình – Quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8

 • Địa chỉ: 280G đường Phạm Thế Hiển, phường 3, quận 8, TP. HCM

 • Số điện thoại: 028 2213 9091

 • Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00 tất cả các ngày

Cơm gà Hòa Bình, một trong những quán cơm văn phòng ngon tại quận 8, thu hút mọi người bởi những món ăn trưa ngon, rẻ, sạch sẽ và chất lượng. Thực đơn bữa trưa tại đây đa dạng với các món như cơm chiên gà, gà phi lê, cơm chiên xúc xích, cơm chiên bò. Tất cả các món ăn đều được chế biến công phu và đảm bảo sạch sẽ, ngon miệng.

2. Bếp Nhà – quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8 nhất định phải thử

Bếp Nhà – quán cơm văn phòng ngon tại quận 8 sở hữu không gian gần gũi

 • Địa chỉ: số 160 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TP. HCM

 • Số điện thoại: 0906850575

Bếp Nhà – quán cơm văn phòng ngon tại quận 8 sở hữu không gian ấm cúng, giúp thực khách có cảm giác như đang dùng bữa tại nhà. Bếp Nhà chuyên phục vụ các bữa ăn trưa phù hợp cho đối tượng gia đình, một nhóm đông người. Quán sở hữu thực đơn đa dạng các món cơm với món mỳ, món lẩu. Quy trình chế biến đều được đảm bảo sạch và an toàn, các nguyên liệu lúc nào cũng tươi ngon. Hương vị của quán đậm đà phù hợp với khẩu vị nhiều người.

3. Mosi Mosi

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8 nhất định phải thử

Mosi Mosi chủ yếu phục vụ các loại mì cay

 • Địa chỉ: số 08 Tuy Lý Vương, phường 12, quận 8, TP. HCM

 • Số điện thoại: 0938989859

 • Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00 tất cả các ngày

Mosi Mosi quán chủ yếu phục vụ các món mỳ cay ở quận 8. Thực đơn gồm có: Mì cay thập cẩm Mosi, mì cay kim chi bò, mỳ cay hải sản,.. với 7 cấp độ cay khác nhau. Ngoài ra, quán còn có một số món ăn kèm hấp dẫn khác như: Phô mai que, xúc xích,… Mosi Mosi phù hợp với những vị khách đã chán cơm và muốn đổi vị sang món mỳ.

4. Cơm Tấm Thương – Quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8 nhất định phải thử

Cơm Tấm Thương – Quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8

 • Địa chỉ: số 25P Nguyễn Thị Tần, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0917 458 896

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Quán cơm tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ, không gian bài trí gọn gàng, giá cả rất ổn định và hợp lý. Quán phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Cơm Tấm Thương là quán cơm trưa dân văn phòng bình dân ở khu vực quận 8. Quán cung cấp những món ăn trưa phổ biến nhưng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Cơm Tấm Thương là phục vụ cả cơm văn phòng và cơm gia đình.

5. Cơm tấm Thuận Phát – Quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8

 • Địa chỉ: số 150 Cao Lỗ, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0775 737 579

Đồ ăn ở Cơm tấm Thuận Phát – quán cơm văn phòng ngon tại quận 8 gần như có nét riêng, các món ăn hấp dẫn mà giá lại rất rẻ. Nhiều gia đình chọn đây là quán tủ cho bữa trưa hoặc bữa tối. Không gian quán nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách và được lòng dân văn phòng ở gần đây.

Các nguyên liệu món ăn ở đây được làm sạch và rất cẩn thận trước khi cho vào chế biến, vì vậy có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và dùng bữa tại quán. Cơm tấm Thuận Phát mở cửa hoạt động kinh doanh đã lâu và đang trở thành quán cơm tấm thương hiệu của các thực khách nơi đây.

Hi vọng danh sách Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận 8 mà Top 5 Sài Gòn giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Hãy lưu lại địa chỉ và rủ đồng nghiệp đi ăn cùng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.