Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận

Ăn Uống

Quận Phú Nhuận không chỉ nổi tiếng với các nhà hàng, khách sạn có những món ăn ngon nổi tiếng mà nơi này còn có cả các quán ăn bình dân, ngon, bổ, rẻ. Bài viết dưới đây, Top 5 Sài Gòn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận ngon và bổ dưỡng.

1. Cơm Thố Chợ Lớn

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận

Cơm Thố Chợ Lớn

Đến với Cơm Thố Chợ Lớn, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mang hương vị gia truyền gốc Hoa. Các món ăn gia truyền từ 4 thập kỷ như: cơm thố vịt quay, cơm thố xá xíu, mì hoành thánh, mì xá xíu,… Chúng đã làm nên tên tuổi cho cửa hàng Cơm Thố Chợ Lớn. Điểm đặc biệt nằm ở sự hài hòa của hương vị gia truyền và nét tươi mới của nguyên liệu tươi ngon.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 254 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0335 532 497

2. Cơm Tấm Cali

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận

Cơm Tấm Cali tại Quận Phú Nhuận

Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali ra đời với sứ mệnh đưa món cơm tấm lên một tầm vóc mới. Với cách bài trí rất đặc biệt, sử dụng nhiều loại thức ăn khác nhau như: sườn bì chả, Tàu Hũ Ky tôm thịt, trứng cút ốp la….Các món độc chiêu này chỉ có thể thưởng thức tại Cơm Tấm Cali với 1 không gian sang trọng, trang nhã và cách phục vụ thật chuyên nghiệp. Người làm văn phòng thường thích thưởng thức món ăn ở Cơm Tấm Cali vì khung cảnh lịch sự, thức ăn ngon và sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 1900 2254

3. Cơm Tấm Ba Ghiền

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận

Cơm Tấm Ba Ghiền

Có mặt từ năm 1995, danh tiếng Cơm Tấm Ba Ghiền không chỉ khiến người dân Sài Gòn phát “ghiền” mà còn thu hút thực khách nhiều vùng miền khác nghe danh tìm đến. Tất cả các món ăn nơi đây đều rất hấp dẫn, phổ biến nhất là món trứng ốp la chiên nhúng, lạp xưởng miền Tây, xíu mại nhân bún tàu,… Chúng được chế biến theo phong cách miền Nam vừa phải, dễ ăn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 84 Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 090 732 22 73

4. Bento Delichi 

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận

Bento Delichi – Cơm Gà Xối Mỡ & Mắm Tỏi

Bento Delichi – Cơm Gà Xối Mỡ & Mắm Tỏi là địa chỉ chuyên món cơm gà xối mỡ. Ở đây bán cơm gà xối mỡ, cơm gà mắm tỏi rất ngon nên cực đắt khách. Gà được xối mỡ giòn tan, chấm với nước tương gia truyền, ăn kèm với cơm chiên áp chảo, dưa leo và cà chua sẽ đạt đến tuyệt mỹ ẩm thực.

Vị ngon của món cơm gà xối mỡ ở đây hẳn sẽ quyến luyến bạn không thôi. Dân văn phòng muốn thưởng thức có thể đến quán hoặc đặt hàng online để thưởng thức món cơm đặc biệt thơm ngon này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 166/12L Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 0708 547 507

5. Cơm Tấm & Bún Thịt Nướng Hoàng Nam

Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận

Cơm Tấm & Bún Thịt Nướng Hoàng Nam

Đây cũng là một quán cơm tấm Phú Nhuận nổi tiếng cho dân văn phòng. Vừa ngon, chất lượng, bình dân lại vừa có giá thành rẻ nên được rất nhiều người thích thú. Vẫn là một đĩa cơm tấm bình thường nhưng điểm đặc biệt nằm ở cách bày trí món ăn siêu hấp dẫn và hương vị siêu siêu ngon.

Món nổi tiếng nhất ở đây là cơm tấm sườn non thấm đẫm mật ong thơm nức mũi. Về tổng thể thì quán cơm tấm Phú Nhuận này có chất lượng xuất sắc, và có thái độ phục vụ rất tốt, không gian lại sạch đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 47 Hoa Sữa, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Những quán ăn chất lượng không chỉ nằm ở hương vị thơm ngon mà còn ở thái độ phục vụ và cả mức giá hợp lý. Hãy lưu lại Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Quận Phú Nhuận này để bạn có thể chọn được địa điểm lý tưởng cho mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.