Khám phá top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú

Ăn Uống

Đối với anh chị em dân văn phòng thì việc ăn trưa sao cho nhanh gọn là điều rất cần thiết. Và không phải ai cũng có thời gian hay đủ khéo tay để tự chuẩn bị những bữa cơm trưa cho chính mình. Vậy thì hãy bỏ túi ngay top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú để có bữa trưa dinh dưỡng nhé. 

1. Nên tự mang cơm hay ăn tại các quán cơm văn phòng?

Khám phá top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú

Nên tự mang cơm hay ăn tại các quán cơm văn phòng? 

“Trưa nay ăn gì” có lẽ là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của các anh chị em dân văn phòng. Để đảm bảo một bữa trưa đủ dinh dưỡng nhưng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, không ít người tự đặt ra câu hỏi nên tự chuẩn bị cơm trưa hay lựa chọn những quán cơm văn phòng?

Trên thực tế, nếu tự chuẩn bị cơm trưa, bạn sẽ có thể tận hưởng được những món mình thích, kiểm soát được lượng đồ ăn thừa,… Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng cao thì các quán cơm văn phòng cũng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế nên tùy theo nhu cầu, điều kiện và thời gian rảnh mà bạn có thể cân nhắc xem tự chuẩn bị cơm trưa hay ăn tại các quán cơm văn phòng.

2. Điểm danh Top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú

A Dổi – Gà Ta Quán 

Khám phá top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú

A Dổi – Gà Ta Quán tại Tân Phú

Nếu bạn đang muốn tìm một quán cơm văn phòng ngon, giá thành hợp lý lại đảm bảo vệ sinh thì nhất định không nên bỏ qua A Dổi – Gà Ta Quán. Dù chỉ tập trung chế biến các món gà nhưng thực đơn hàng ngày của đơn vị này vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, hương vị thơm ngon cùng mức giá ưu đãi đã giúp A Dổi – Gà Ta Quán trở thành quán quen của nhiều anh chị em văn phòng.

Cơm Gà Xối Mỡ 142

Nếu yêu thích hợp vị mặn ngọt hài hòa thì bạn nhất định phải thử ghé Cơm Gà Xối Mỡ 142. Menu đa dạng, món ăn ngon lại có mức giá rất hợp túi tiền dân văn phòng nên không khó hiểu khi cứ đến giờ trưa là Cơm Gà Xối Mỡ 142 lại kín khách.

2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang

Khám phá top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú

2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang tại Tân Phú

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là 2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang. Đây là một trong những quán cơm gà rất được lòng giới văn phòng tại Tân Phú. Không chỉ được yêu thích bởi sự đa dạng và hương vị thơm ngon, 2 Chị Em – Cơm Gà Nha Trang còn được đánh giá cao bởi sự sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sukiya Việt Nam

Khám phá top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú

Sukiya Việt Nam

Nếu đã quá quen với cơm gà hay hủ tiếu thì bạn có thể đổi món với thực đơn cực ngon miếng đến từ Nhật Bản. Sukiya không chỉ đem đến thực đơn cực bổ dưỡng cho bữa trưa mà sự lựa chọn cũng rất phong phú. Đặc biệt, giá thành hợp lý cũng là yếu tố giúp đây trở thành sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

Và gợi ý cuối cùng mà dân văn phòng tại Tân Phú có thể cân nhắc đó chính là Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ. Đây cũng được xem như một trong các món ăn truyền thống từ xưa của người Sài Gòn. Hương vị thơm ngon, đậm ngọt vừa phải đã giúp Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ được nhiều thực khách yêu mến. Đặc biệt, giá thành vừa phải cùng sự đảm bảo trong các yếu tố vệ sinh của đơn vị này cũng nhận được sự đánh giá cao.

Người xưa đã có câu “Có thực mới vực được đạo” để nói lên tầm quan trọng của việc ăn uống đầy đủ. Hy vọng với danh sách top 5 địa chỉ quán cơm văn phòng ngon tại Tân Phú này, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho một bữa trưa chất lượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.