Top 5 Địa Chỉ Yoga Quận 1 Uy Tín Và Nhất Định Nên Tập Thử

Một trong những bộ môn rất có hiệu quả trong việc thư giãn, cải thiện tinh thần, vóc dáng, sức khỏe đó là Yoga. Hiện nay tại TPHCM nói chung, Q1 nói riêng đang có rất nhiều cửa hàng mở ra khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, top 5 địa chỉ Yoga Quận 1 uy tín và chất lượng sau đây chính là những gợi ý tốt nhất mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Top 5 Địa Chỉ Yoga Quận 1 Uy Tín Và Nhất Định Nên Tập Thử

Địa chỉ tập Yoga Quận 1 uy tín nhất hiện nay

Cửa hàng Diamond Fitness & Yoga Center

Diamond Fitness & Yoga Center là trung tâm Yoga chuẩn 5 sao được rất nhiều người ưa chuộng tại trung tâm quận 1. Không chỉ sở hữu các dịch vụ, thiết bị đẳng cấp, phòng tập thoải mái mà trung tâm còn có chi phí rất phù hợp với đa số học viên hiện nay.

Những giảng viên tại trung tâm đều có kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, sở hữu các chứng chỉ chuyên ngành cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tâm. Trung tâm thường xuyên nghiên cứu các bài tập và thực đơn kết hợp cả ở nhà để học viên đạt hiệu quả cao nhất.

Học viên có thể tham gia bất kỳ lúc nào khi lớp học Yoga diễn ra liên tục từ sáng đến tối (mỗi lớp cách nhau 15 phút).

  • Địa chỉ trung tâm: tầng 2, cao ốc Horizon, số 241 – đường Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM.

Trung tâm Yoga Life

Yoga Life có phòng tập thoáng mát, rộng rãi, sàn gỗ, thảm được vệ sinh thường xuyên nên tạo cảm hứng tập luyện tốt nhất cho mọi học viên. Ngoài ra, mỗi học viên sẽ được cung cấp các thiết bị tập luyện như gối, bóng, thảm riêng,v.v…

Đặc biệt, đội ngũ HLV của Yoga Life hoàn toàn là người Ấn Độ đã đạt nhiều chứng chỉ Quốc tế, được đào tạo bài bản, thân thiện và am hiểu văn hóa tập luyện người Việt nên sẽ tạo ra những bài tập chất lượng. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm Yoga Quận 1 tốt nhất hiện nay.

Top 5 Địa Chỉ Yoga Quận 1 Uy Tín Và Nhất Định Nên Tập Thử

Không gian tập luyện tại Yoga Life

Bạn có thể liên hệ tập luyện với Yoga Life tại địa chỉ TT dạy nghề Quận 1, số 46 – đường Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Phòng tập Shri Yoga Quận 1

Shri Yoga là một trong những địa chỉ phòng tập Yoga uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chất lượng phòng tập, thiết bị và không gian tập luyện tại Shri được đánh giá rất cao và rất thoải mái.

Đặc biệt, trung tâm sở hữu đội ngũ HLV tận tình, có kỹ năng cao và mỗi lớp chỉ nhận tối đa 15 học viên nên chất lượng tập luyện cực kỳ tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không lo lắng việc thiếu lớp khi có rất nhiều khung giờ mở khác nhau trong ngày để lựa chọn.

  • Địa chỉ tập luyện tại ShriYoga: số 54 – đường Đăng Dung – phường Tân Định – quận 1 – TPHCM.

Trung tâm Flow Yoga 2

Là một cơ sở trong chuỗi hệ thống phòng tập nổi tiếng Flow Yoga, trung tâm Flow Yoga 2 được đặt tại Tầng 3, số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điểm mạnh của trung tâm Flow Yoga 2 đó là phòng tập rộng rãi, thoáng mát, thiết bị hiện đại, sạch sẽ và hệ thống giáo viên tận tình, chuyên nghiệp cùng các bài tập chất lượng.

Với phương châm giúp “gội rửa tâm trí” cho học viên, những bài học tại Flow Yoga 2 đề cao sự hòa quyện giữa Điều thân – điều tâm – điều khí một cách hoàn hảo.

Trung tâm Yoga Living

Đối với những người yêu thích Yoga quận 1 hay TPHCM thì chắc chắn không còn xa lạ với hệ thống Studio Yoga Living. Trong nhiều năm qua, trung tâm luôn nhận được sự gắn bó cùng lượng học viên đăng ký đông đảo liên tục nhờ chất lượng đào tạo và giảng dạy Yoga thoải mái, tận tình, hiệu quả.

Thành công của Yoga Living đến từ đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo, phòng tập rộng rãi, thoải mái, thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nước ngoài tận tâm, giàu kiến thức và hệ thống bài tập phong phú, cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ tập tại Yoga Living, bạn sẽ có đặc quyền tập hơn 40 lớp mỗi ngày không giới hạn, miễn phí thiết bị thảm, wifi, phòng chờ, locker, phòng tắm,v.v…

  • Địa chỉ liên hệ: số 34 – đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Trên đây là top 5 trung tâm Yoga Quận 1 chất lượng, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tập Yoga thì đừng đây chính là những lựa chọn tuyệt vời để có trải nghiệm hoàn hảo nhất.