Top 5 loại Đất sạch đóng bao phổ biến nhà nào cũng cần

Hiện nay xu hướng trồng cây, rau và hoa tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến. Với diện tích nhỏ hẹp cũng có thể cải tạo thành không gian xanh mát và phục vụ nhu cầu của gia đình. Vì thế nhu cầu về đất trồng cây là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu về Top 5 loại Đất sạch đóng phổ biến hiện nay qua bài viết sau đây.

Top 5 loại Đất sạch đóng phổ biến nhà nào cũng cần

Hiện nay khi diện tích đất trồng ngày càng có hạn thì nhu cầu về các loại đất có thể dùng để trồng rau, cây và hoa tại nhà là vô cùng phổ biến. Để có thể trồng các loại cây tại nhà thì cần phải có đất sạch và thích hợp cho sự phát triển của cây. Sau đây là một số loại đất sạch đóng phổ biến hàng đầu hiện nay.

1. Giá thể trồng rau mầm Tropical Premium

Giá thể trồng rau mầm Tropical Premium là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho gieo hạt và trồng rau mầm. Loại đất này được sản xuất 100% từ giá thể organic nên rất sạch và tuyệt đối an toàn. Giá thể Tropical Premium đặc biệt thích hợp cho sự phát triển của rau mầm.

Thành phần chủ yếu của đất trồng rau mầm Tropical Premium là Mụn xơ dừa qua xử lý với chất lượng cao cấp (theo tiêu chuẩn xuất khẩu) và Đá perlite. Loại đất này có khả năng giữ ẩm tốt nên tăng được tỉ lệ nảy mầm, thích hợp với nhiều loại rau mầm khác nhau.

Top 5 loại Đất sạch đóng phổ biến nhà nào cũng cần

Giá thể trồng rau mầm Tropical Premium

2. Đất sạch trồng rau Organic Tropical premium

Đất sạch trồng rau Tropical Premium là sản phẩm thông dụng và được đông đảo người dùng lựa chọn. Loại đất này được sản xuất từ những nguyên vật liệu hữu cơ sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho rau quả và người sử dụng.

Đất sạch trồng rau Organic Tropical premium phù hợp cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Bạn có thể dùng để gieo hạt, rau mầm hoặc trồng rau của quả, rau ăn lá hay cây thân leo… Đất trồng rau sạch Tropical Premium tơi xốp, có độ phì nhiêu cao và có khả năng giữ ẩm tốt nên là lựa chọn lý tưởng để trồng rau tại nhà.

3. Đất sạch đa dụng Namix

Đất sạch đa dụng Namix được sử dụng chủ yếu cho các cây trồng trong chậu như cây kiểng, hoa, rau… Thành phần của nó gồm 30% là đất thịt kết hợp thêm cả phân hữu cơ nên mang đến môi trường sinh trưởng, phát triển tốt cho cây trồng.

Top 5 loại Đất sạch đóng phổ biến nhà nào cũng cần

Đất sạch đa dụng Namix vô cùng tiện lợi

Đất sạch NAMIX có trọng lượng riêng nhẹ nên tạo được sự thông thoáng cho cây trồng, tiêu thoát nước tốt và đặc biệt dễ di chuyển, giảm sức nặng của vườn hoa, chậu cây trên ban công hay sân thượng… Bạn có thể sử dụng độc lập hoặc cũng có thể bổ sung thêm chất cải tạo sau nhiều vụ trồng cây.

4. Đất trồng Monstera và kiểng lá Tropical Premium

Đất trồng Monstera và kiểng lá Tropical Premium là loại đất sạch chuyên dụng dành cho cây nội thất. Đấy này có thành phần chủ yếu từ mùn hữu cơ tự nhiên và đất đỏ bazan. Các thành phần của Đất trồng Monstera Tropical đều được tiệt trùng, xử lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cây trồng và người sử dụng.

Top 5 loại Đất sạch đóng phổ biến nhà nào cũng cần

Đất trồng Monstera và kiểng lá Tropical Premium

Đất trồng Monstera Tropical giàu dinh dưỡng và có khả năng giữ ẩm tốt mà vẫn giữ được sự thông thoáng, tiêu thoát nước tốt giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển hiệu quả. Đất này được sử dụng trực tiếp, không cần bổ sung hoặc pha trộn thêm các thành phần khác. Sử dụng đất trồng Monstera Tropical vừa tiện dụng mà giá cả lại phù hợp.

5. Giá thể trồng lan Eco One

Giá thể trồng lan Eco One là sản phẩm được trộn sẵn từ những nguyên liệu giá thể chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sinh trưởng và phát triển của hoa lan. Các nguyên liệu chủ yếu để sản xuất giá thể Eco One gồm: Vỏ thông đỏ, dớn sợi, đá akadam, perlite, popper, pumice và trùn quế… Các thành phần để sản xuất đất đều được xử lý và tiệt trùng nên đảm bảo an toàn cho người dùng và cây trồng.

Top 5 loại Đất sạch đóng phổ biến nhà nào cũng cần

Giá thể trồng lan Eco One

Giá thể trồng lan Eco One có nhiều ưu điểm nổi bật như giúp kích và nuôi dưỡng mầm, chồi, hoa, lá. Sử dụng loại đất sạch này, giúp cây luôn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển. Khả năng giữ ẩm tốt nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí. Bên cạnh đó, giá thể còn có khả năng kháng lại nhiều loại vi sinh vật và nấm có hại cho rễ cây.

Lưu ý khi mua đất sạch trồng cây

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các loại đất trồng rau củ quả, hoa và cây nội thất tại nhà, nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đất sạch đã ra đời. Tuy nhiên chất lượng và giá cả giữa các đơn vị có thể có sự chênh lệch nhất định. Điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để mua được đất với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Chất lượng đất phải đảm bảo thì mới tốt cho sự phát triển của cây trồng và an toàn cho người sử dụng.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã giúp bạn biết thêm về những loại đất sạch đóng phổ biến nhà nào cũng cần có hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan khác tại địa chỉ: https://giathe.vn/. Bạn cũng có thể gọi ngay đến số 0345791468 để được tư vấn và phục vụ các loại đất sạch trồng cây với chất lượng đảm bảo nhất mà giá cả thì vô cùng hợp lý.