Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp uy tín TPHCM

Tổng Hợp

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp uy tín TPHCM

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà tại TPHCM và mong muốn tìm kiếm một đơn vị tài chính uy tín để thực hiện giao dịch. Đừng quá lo lắng bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp tại TPHCM.

Ưu điểm vay mua nhà trả góp tại TPHCM

TPHCM là không những là một trung tâm văn hóa, chính trị lớn mà còn là một thành phố với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về kinh tế. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc chính vì thế nhu cầu sở hữu một căn nhà với tâm thế an cư lạc nghiệp là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng thị trường bất động sản những năm gần đây biến đổi không ngừng, việc mua một mảnh đất hay một căn nhà nhỏ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của đại bộ phận người dân, các ngân hàng tại TPHCM đã triển khai và mở rộng nhiều dịch vụ hỗ trợ vay vốn hữu ích trong đó phải kể đến gói vay mua nhà lãi suất thấp. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ một số vốn nhất định để có thể mua nhà và thanh toán trả góp theo từng mức kỳ hạn khác nhau cho đến khi hoàn tất số tiền đã vay kể trên.

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp uy tín TPHCM

Vay vốn mua nhà trả góp tại các ngân hàng khu vực TPHCM mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khách hàng dễ dàng sở hữu được căn nhà mà mình mong muốn tại thời điểm phù hợp.

 • Số tiền hỗ trợ lớn, tối đa có thể lên đến 80% giá trị căn nhà hoặc 100% nếu như khách hàng có tài sản thế chấp.

 • Hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt vốn vay nhanh chóng.

 • Linh hoạt các kỳ hạn thanh toán.

 • Lãi suất cạnh tranh so với các hình thức vay vốn khác.

Chính vì những ưu điểm kể trên, lượng khách hàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ vay vốn mua nhà tại TPHCM tăng lên nhanh chóng trong vài năm trở lại đây.

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp tại TPHCM

Vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Vietinbank

Vietinbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam được thành lập vào năm 1988 và là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng cùng với sự đổi mới về các dịch vụ tài chính, Vietinbank đã chiếm trọn lòng tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp khu vực TPHCM được ngân hàng triển khai trong nhiều năm nay với những ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng. Có thể kể đến những ưu đãi như:

 • Khách hàng được hỗ trợ số vốn lên đến 80% giá trị ngôi nhà.

 • Thời gian thanh toán linh hoạt, tối đa tới 20 năm.

 • Lãi suất vay vốn tương đối thấp, chỉ từ 7,7%/năm.

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp uy tín TPHCM

Vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank

Hơn 50 năm hoạt động tại thị trường tài chính Việt, ngân hàng Vietcombank đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật và địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn mỗi khi có các nhu cầu về vay vốn hay các nhu cầu tài chính khác. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà trả góp tại khu vực TPHCM không nên bỏ qua gói hỗ trợ do Vietcombank triển khai.

Hiện nay ngân hàng này cho phép mọi khách hàng vay vốn mua nhà trả góp khi đáp ứng các điều kiện về độ tuổi từ 22 đến dưới 60 tuổi, có mức thu nhập ổn định và chưa từng có nợ xấu. Khách hàng được Vietcombank hỗ trợ khoản vay 70% giá trị căn nhà trong thời hạn tối đa 15 năm. Lãi suất vay vốn tại đây cũng vô cùng cạnh tranh và giảm dần theo dư nợ thực tế.

 • Lãi suất 7,7%/ năm trong 12 tháng đầu tiên.

 • Lãi suất 8,7%/ năm trong 24 tháng đầu tiên.

 • Lãi suất 9,5%/ năm trong 36 tháng đầu tiên.

 • Lãi suất 10%/ năm trong 60 tháng đầu tiên.

>> CHI TIẾT: Gói vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank năm 2022.

Vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank được đánh giá cao bởi mức lãi suất vay vốn mua nhà trả góp tại TPHCM tương đối thấp, chỉ từ 7,2%/năm. Mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác tại khu vực này. Điều này phần nào giúp khách hàng giảm áp lực tài chính mỗi khi đến các kỳ hạn thanh toán đồng thời vẫn có thể dễ dàng sở hữu được căn nhà mà mình mơ ước.

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp uy tín TPHCM

Ngoài ra ngân hàng TPBank còn triển khai nhiều chương trình hỗ trợ, khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và nhận về những ưu đãi tốt nhất. Khách hàng đăng ký vay vốn mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank có thể yên tâm về vấn đề thủ tục bởi thời gian phê duyệt vốn vay diễn ra tương đối nhanh chóng.

Vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng VIB

VIB cũng là một cái tên nổi bật trong top những ngân hàng uy tín hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà trả góp tại khu vực TPHCM và lân cận. Những ưu điểm của ngân hàng này có thể kể đến như thời gian vay vốn dài, tối đa lên đến 25 năm; lãi suất cạnh tranh từ 6,09% – 9,09%/năm; giải ngân linh hoạt; điều kiện vay vốn dễ dàng.

Mạng lưới chi nhánh, văn phòng giao dịch của VIB hiện đã có mặt tại khắp các quận, huyện của TPHCM. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh VIB để đăng ký vay vốn hoặc đăng ký online để tiết kiệm thời gian và công sức.

Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp uy tín TPHCM

Vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Techcombank

Tuy triển khai dịch vụ hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp muộn hơn các ngân hàng khác nhưng Techcombank đã có những bước tiến vượt trội và đánh dấu được vị thế của mình khi số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này tăng mạnh qua các năm. Những ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi vay tiền mua nhà trả góp tại đây như sau:

 • Hạn mức vay lớn, tối đa lên đến 10 tỷ đồng.

 • Thời hạn vay có thể kéo dài đến 25 năm.

 • Lãi suất ưu đãi chỉ 7,49%/năm.

 • Có thể sử dụng tài sản đảm bảo cho gói vay.

 • Một số trường hợp khách hàng không cần chứng minh thu nhập.

 • Phê duyệt nhanh chóng.

 • Giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục sau.

Trên đây là tổng hợp 5 ngân hàng uy tín hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà trả góp tại khu vực TPHCM mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận phía bên dưới bài viết để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Bài viết liên quan