Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

Công Ty

Mũi Né được coi là một trong những địa điểm du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch. Từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn di chuyển đến Mũi Né bằng hình thức xe khách. Phương tiện xe khách đến Mũi Né tuy đa dạng không phải ai cũng biết cách lựa chọn nhà xe phù hợp với điều kiện kinh tế và lộ trình của mình. Sau đây là top 5 nhà xe khách Mũi Né Sài Gòn uy tín, hãy cùng Top5saigon tìm hiểu nhé!.

Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

1. Xe khách Kumho

Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

Xe khách Kumho – xe khách Mũi né Sài gòn uy tín nhất

Nhà xe Kumho đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Nhà xe luôn lắng nghe khách hàng, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách bằng hệ thống xe giường nằm 45 chỗ, cao ráo, rộng rãi, đảm bảo cho hoạt động ngồi nằm thoải mái. Nhà xe hoạt động với tần suất 1 tiếng sẽ có 1 chuyến xe, hoạt động liên tục từ  6h – 19h khởi hành từ bến xe Miền Đông. Giá vé cho mỗi lượt đi là 120.000 đồng/người.

  • Số điện thoại đặt vé: 02835 112 112

2. Xe khách Phương Trang

Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

Xe khách Phương Trang – xe khách Mũi né Sài gòn uy tín nhất

Phương Trang là một trong những hãng xe khách Sài Gòn Mũi Né uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Phương tiện sử dụng là xe giường nằm rộng rãi 40 chỗ. Trên tuyến đường Sài Gòn – Mũi Né có 4 chuyến xe chạy trong ngày.

Khởi hành từ 10:15 AM, 1:30 PM, 3:30 PM, 7:15 PM, đón trả khách tại bến xe Miền Tây với giá vé 120.000 VNĐ / người / giờ. Tùy theo điều kiện thời tiết và giao thông, thời gian di chuyển khoảng 4 – 5 tiếng/ 1 lượt đi.

  • Số điện thoại: 0838 375 570 – 0623 743 113

3. Nhà xe Hoàng Kim

Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

Nhà xe Hoàng Kim – xe khách Mũi né Sài gòn uy tín nhất

Hoàng Kim là nhà xe Mũi Né – Sài Gòn được nhiều người lựa chọn. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, xe mới, sạch sẽ. Với lợi thế về xe đời mới chất lượng cao và đội ngũ  lái xe chuyên nghiệp, thời gian di chuyển từ Sài Gòn đi Phan Thiết được rút ngắn. ngắn là điểm cộng khiến nhiều người chọn Hoàng Kim để di chuyển quãng đường dài.

  • Số điện thoại đặt vé: 0903 588 442- 0903 588 442

4. Xe Nam Á Châu

Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

Xe Nam Á Châu – xe khách Mũi né Sài gòn uy tín nhất

Đây là hãng xe limousine 18 chỗ đầu tiên chạy tuyến Sài Gòn – Mũi Né. Khi đi xe của Nam Á Châu, khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái, êm ái, an toàn, không phải lo lắng về việc chật chội hay chóng mặt. Do chất lượng dịch vụ tốt và số lượng vé xe Sài Gòn – Mũi Né có hạn nên vé xe thường nhanh hết nên bạn phải đặt trước để giữ chỗ.

  • Liên hệ đặt vé: 0888 497 811 – 0966 735 819

5. Xe limousine 3S Limo

Top 5 nhà xe khách Mũi Né sài Gòn uy tín

Xe limousine 3S Limo – xe khách Mũi né Sài gòn uy tín nhất

Nhà xe Limousine 3S Limo – chuyên tuyến Sài Gòn – Mũi Né và ngược lại đảm bảo đầy đủ các yếu tố uy tín, chất lượng cho quý khách tham khảo. Hiện tại hãng xe buýt có nhiều tuyến hoạt động với các khung giờ khác nhau trong ngày. Bạn có thể gọi cho nhà xe để biết thông tin cụ thể và chi tiết. Nhà xe  phục vụ hành khách bằng xe 15 chỗ, mỗi ghế đều có bộ tai nghe, cổng USB và TV màn hình cảm ứng cỡ lớn để phục vụ hành khách.

  • Số điện thoại đặt vé xe Sài Gòn Mũi Né: 19001071

Trên đây là những thông tin về xe khách Mũi Né Sài Gòn uy tín nhất. Nếu muốn biết thêm những thông tin xe từ Sài Gòn đi các điểm khác thì hãy tham khảo tại https://top5saigon.com/ nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.