Top 5 quán chè ngon Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ

Ăn Uống

Chè luôn là một món ăn đường phố được rất nhiều người ưa chuộng giữa thành phố Sài Gòn hoa lệ. Nếu đã ở Sài Gòn thì bạn nhất định phải đi hết những quán chè ngon nổi tiếng dưới đây để cảm nhất được hết hương vị đậm đà của các món chè đem lại. Dưới đây, Top 5 Sài Gòn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 quán chè ngon Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Top 5 quán chè ngon Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ

1. Chè Tường Phong

Top 5 quán chè ngon Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ

Chè Tường Phong

Đây chính là một trong những quán chè ngon Sài Gòn không thể bỏ qua. Tiệm chè này đã tồn tại được hơn chục năm và luôn luôn đông khách, nhất là vào buổi tối. Thực đơn của quán rất đa dạng, nhiều món và vị chè không quá ngọt và không bị ngấy.

Chè ngon vừa miệng mà giá cả tại đây thì cực kỳ phải chăng cho nên đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi thực khách.

  •  Địa chỉ: 83 An Điềm, quận 5, TP HCM

  •  Giờ mở cửa: 19:00 – 22:00

2. Chè Hiển Khánh

Thiết kế của quán không phải quá đặc biệt nhưng lúc nào cũng rất đông khác bởi những món chè ở đây vô cùng ngon. Các món chè đặc trưng của quán là chè thập cẩm, chè sen củ năng, chè thạch sen, chè khúc bạch,… và nhiều món chè khác nữa.

Những bát chè thanh mát thơm mùi hoa nhài, có vị ngọt thanh của đường thốt nốt. Một bát chè đầy đặn mà giá cả cực kì phải chăng nên khiến rất nhiều thực khách phải mê mẩn.

  •  Địa chỉ: 718 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM

  •  Giờ mở cửa: 9:00 – 12:30; 14:30 – 22:00

3. Thi Thi chè

Với thiết kế màu xanh bắt mắt thì quán chè Thi Thi lại là địa điểm ăn vặt nổi tiếng tại quận 4. Quán có không gian quán khá rộng rãi và có bãi để xe riêng không tốn phí. Những món chè ở đây tuy hương vị không quá đặc biệt nhưng lại luôn hấp dẫn thực khách xe gần vì vẻ đẹp mắt và có rất nhiều món chè cho các bạn thoải mái lựa chọn.

  •  Địa chỉ: 233 Tôn Đản, phường 15, quận 4, TP HCM

  •  Giờ mở cửa: 14:30 – 23:00

4. Chè Cô Giang

Top 5 quán chè ngon Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ

Chè Cô Giang

Đây là quán chè ngon Sài Gòn nổi tiếng nằm trên đường Cô Giang được rất nhiều thực khách yêu thích. Không có thực đon đa dạng như những quán chè khác mà tại đây chỉ có những món chè như chè củ năng hạt sen, chè hột gà, chè nho khô hay sâm bổ lượng. Tuy nhiên, chè ở đây lại ngon tuyệt vời mà giá cả lại cực kỳ bình dân, đặc biệt là chè hột gà. Mặt bằng quán hơi nhỏ, thực khách có thể ngồi trong nhà, ngoài vỉa hè hay ngồi xung quanh quầy chè đều được.

  •  Địa chỉ: 85 Cô Giang, quận 1, TP HCM

  •  Giờ mở cửa: 17:00 – 22:30

5. Chè Khánh Vy – chè mâm

Chè Khánh Vy nổi tiếng với mâm chè 16 món rất đa dạng và bắt mắt. Khi đến đây, chỉ với 5000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chén chè nhỏ xinh. Nhưng ăn một chén có vẻ hơi ít nên các bạn có thể gọi 2,3 chén chè khác nhau để có thể thưởng thức hết hương vị đa dạng của các món chè.

Top 5 quán chè ngon Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ

Chè Khánh Vy – chè mâm

Chè ở đây có vị ít ngọt, vừa miệng, nóng ấm ăn siêu ngon. Các bạn nên đi từ 3-4 người là thích hợp nhất để có thể thưởng thức mâm chè 16 món huyền thoại của quán.

  •  Địa chỉ: 32 Lô H chung cư Ngô Gia Tự, Sư Vạn Hạnh, Phường 2, quận 10, TP HCM

  •  Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn điểm qua Top 5 quán chè ngon Sài Gòn. Hy vọng qua bài viết bạn có nhiều thông tin hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin về ẩm thực khác có thể truy cập ngay vào trang web top5saigon.com nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.