Top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín – giá tốt 2024

Trung Tâm

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại thông minh của người dân tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao, kéo theo sự xuất hiện của chuỗi trung tâm và cửa hàng sửa chữa. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi thiết bị có xảy ra lỗi, hay trục trặc kỹ thuật. Vậy thực chất đâu là địa chỉ sửa điện thoại đảm bảo chất lượng ? Trong bài viết này, Top 5 Sài Gòn sẽ tổng hợp top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín – giá tốt. Hãy cùng tham khảo ngay nhé !

Bệnh viện điện thoại 24h – Trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín

Top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín - giá tốt 2024

Bệnh viện điện thoại 24h – Trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín

Trải qua 15 năm hoạt động, Bệnh viện điện thoại 24h đã vươn mình trở thành trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây luôn là điểm đến cuối cùng của những “ca bệnh” nặng của các dòng điện thoại phổ biến như: Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, LG, Asus,…

Tại đây, chuyên sửa các lỗi trên điện thoại như: Thay màn hình, dán cường lực, thay pin, sửa camera, cài ID, mở cảm biến, mở tài khoản ICloud,… Hầu hết tất cả các linh kiện đều được 24h cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. Khách hàng được phép kiểm tra trước khi thay thế.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 260 đường Ba Tháng Hai – Quận 10.

  • Số điện thoại: 1900 0213.

Viện Di Động – Chuyên sửa chữa và bảo hành điện thoại uy tín

Viện Di Động là hệ thống chuyên sửa chữa và bảo hành mọi dòng máy từ điện thoại, laptop, máy tính bảng đến apple watch. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, tất cả mọi dịch vụ nói chung và thay màn hình nói riêng đều hướng đến tiêu chí đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên có sự am hiểu tốt về đồ công nghệ, kỹ thuật viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm xử lý nhiều “loại bệnh”. Các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, cùng nguồn linh kiện – phụ kiện chính hãng. Do đó, Viện Di Động xứng đáng là cái tên nằm trong top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 605 đường Lê Hồng Phong – Quận 10.

  • Số điện thoại: 0335 626 262.

Bạch Long Care – Hệ thống sửa chữa – bảo hành điện thoại giá tốt

Top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín - giá tốt 2024

Bạch Long Care – Hệ thống sửa chữa và bảo hành điện thoại giá tốt

Bạch Long Care là hệ thống sửa chữa và bảo hành mọi dòng điện thoại, trải dài trên nhiều thương hiệu: Apple, Sony, Samsung, Nokia, Xiaomi,… Khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, bạn có thể chủ động đặt lịch sửa chữa online, chỉ cần mang máy đến sẽ được xử lý ngay.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể kiểm tra tình trạng sửa chữa thông qua công cụ tra cứu thông tin. Với mức giá cạnh tranh, được niêm yết và công khai minh bạch, nên bạn hoàn toàn yên khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Minh Phát Mobile – Nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín

Minh Phát Mobile là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, với những linh kiện – phụ kiện đạt chuẩn zin. Các thiết bị, máy móc tại đây vô cùng đa dạng, nhằm giải quyết tối đa nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Minh Phát Mobile có thao tác làm việc nhanh chóng, khắc phục sự cố kỹ thuật tốt. Đặc biệt là đối với tách ép màn hình điện thoại, nhân viên sẽ hoàn thành chỉ trong vòng từ 1 – 2 tiếng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 830/1A Sư Vạn Hạnh – Quận 10.

  • Số điện thoại: 0979 562 656.

Mobile City – Top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín

Top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín - giá tốt 2024

Mobile City – Top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 uy tín

Mobile City là một trong những cửa hàng sửa điện thoại uy tín, thu hút đông đảo khách hàng ghé đến. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, do đó, bạn sẽ được tư vấn những biện pháp tối giản nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không chỉ vậy, cửa hàng này còn trang bị các trang thiết bị hiện đại, nhằm giải quyết những lỗi hư hỏng của mọi dòng điện thoại, từ đời mới đến đời cũ, hay thậm chí là những lỗi nặng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 602 đường Lê Hồng Phong – Quận 10.

  • Số điện thoại: 0971 111 602.

Trên đây là toàn bộ bài viết của Top 5 Sài Gòn đã tổng hợp top 5 tiệm sửa điện thoại Quận 10 đảm bảo uy tín với giá tốt mà nhiều khách hàng không nên bỏ lỡ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều địa chỉ mới, đáp ứng đúng nhu cầu và tiêu chí, tạo nên sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại những tiệm trên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.