Top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM cho cả người lớn và trẻ em

Trung Tâm

Bơi lội là kỹ năng sống cực kỳ cần thiết và là môn thể thao bổ ích mà bất kỳ ai cũng nên biết. Tuy nhiên, việc học bơi đối với nhiều người gặp rất nhiều khó khăn, kể cả trẻ em và người lớn. Vì vậy, bài viết này TOP 5 Sài Gòn sẽ mang tới top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM. Hãy tham khảo và lựa chọn để nhanh chóng thành thạo các kỹ năng bơi nhé.

Top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM cho cả người lớn và trẻ em

Top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM

1. Trung tâm dạy bơi Việt Nam – kèm riêng tại TPHCM

Dạy bơi Việt Nam là một trong những trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín và chất lượng nhất tại Sài Gòn. Tại trung tâm có rất nhiều lớp học cho cá nhân hoặc nhiều người và kết hợp kèm riêng nên học viên học bơi rất nhanh.

Top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM cho cả người lớn và trẻ em

Trung tâm dạy bơi Việt Nam

Điểm tiện ích của trung tâm là học viên mọi lứa tuổi đều được tiếp nhận dạy bơi với thời gian và địa điểm linh hoạt khắp TPHCM. Các khóa học đa dạng giúp học viên chủ động được về cả thời gian lẫn điều kiện tài chính.

Trung tâm không chỉ dạy bơi đơn thuần mà còn cung cấp các kỹ năng quan trọng cho học viên như thở, đáp nước, lướt,…

2. Trung tâm dạy bơi uy tín Sài Gòn Bơi

Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất TPHCM trong hơn 5 năm qua.

Lợi thế của trung tâm này là hệ thống hồ bơi đa dạng, sạch sẽ, thường xuyên được vệ sinh, giáo viên có cả nam, nữ nhiều kinh nghiệm, tận tình và nhiều khóa học với giá thành rẻ.

Sài Gòn Bơi là một trong top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM bởi học viên sẽ được thiết kế riêng giáo trình dạy theo độ tuổi. Mỗi người hay mỗi nhóm sẽ được dạy kèm riêng với nhiều kiểu bơi như bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm,…

Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp 1 buổi học thử miễn phí 100%, nếu thích học theo nhóm thì sẽ có học phí cực kỳ ưu đãi.

3. Trung tâm dạy kỹ năng bơi Seepdo

Seepdo là một trong những trung tâm dạy bơi hiện đại và được ưa chuộng nhất tại khu vực quận 2 TPHCM.

Với mong muốn không chỉ giúp học viên thành thạo bơi lội, sinh tồn mà Seepdo còn cố gắng mang tới sự hài lòng, thoải mái nhất cho khách hàng. Để cụ thể hóa điều này, trung tâm đã đầu tư hệ thống bể bơi hiện đại, sạch, đa dạng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và thường xuyên được trau dồi kỹ năng.

Top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM cho cả người lớn và trẻ em

Trung tâm dạy kỹ năng bơi Seepdo

Tại Seepdo, mỗi giáo viên chỉ dạy kèm tối đa 5 học viên để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tự do lựa chọn thời gian, địa điểm học phù hợp nhất.

Đặc biệt, ngoài các ưu đãi trong giá khóa học thì mỗi học viên sẽ nhận được những phần thưởng ý nghĩa như áo thun, huy chương,…. khi đạt được những mốc thành công.

4. Trung tâm dạy bơi uy tín Sun Swimming

Để nói về địa chỉ cao cấp trong top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM thì chắc chắn không thể bỏ qua Sun Swimming.

Trung tâm tiếp nhận học viên tới học bơi lội từ cơ bản tới nâng cao trong khoảng từ 8h – 22h các ngày trong tuần. Các học viên đều sẽ được kèm riêng với giáo viên nam hoặc nữ và theo giáo trình phù hợp.

Điểm nổi bật của Sun Swimming đến từ:

  • Dịch vụ dạy bơi hiện đại, thoải mái, giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm.

  • Hồ bơi sạch sẽ, view đẹp, an toàn, ít người.

  • Có các khóa khác nhau từ cấp tốc tới lâu dài.

  • Hướng dẫn bơi đúng kỹ thuật, kết hợp thêm các kỹ năng như đứng nước, lướt nước, đạp nước, thở nước, bơi tự cứu,…

5. Trung tâm dạy bơi Baby Fish Swim

Baby Fish Swim là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng nhất TPHCM hiện nay. Các khóa học của trung tâm cung cấp cho các lứa tuổi, tất cả đều có lớp kèm riêng 1 – 1 an toàn.

Các khóa học cho phép học viên lựa chọn địa điểm và thời gian học nên rất linh động. Trung tâm sẽ nghiên cứu giáo án dạy cho từng người, độ tuổi khác nhau.

Các giáo viên tại trung tâm Baby Fish Swim có cả Nam và Nữ đều được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm huấn luyện trên 2 năm nên chắc chắn sẽ giúp mọi học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng bơi và sinh tồn.

Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi, thành thạo các kỹ năng sinh tồn trên nước thì hãy lựa chọn ngay top 5 trung tâm dạy bơi uy tín tại TPHCM trên đây. Chắc chắn bạn sẽ nhận được hướng dẫn tận tình, dịch vụ chất lượng và những khóa đào tạo bơi khoa học nhất.

Bài viết liên quan