Top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ

Tổng Hợp

DJ đang là một công việc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đam mê và mức thu nhập cao. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng cần có trình độ, sự linh hoạt và khả năng sáng tạo để làm một DJ chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn thiếu các kỹ năng này, hãy tìm hiểu top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM sau đây. Rất nhiều DJ nổi tiếng đã bước ra từ các môi trường này nên bạn hãy yên tâm nhé.

Top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ

 Top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM

1. Trung tâm đào tạo DJ Academy

DJ Academy là học viện đào tạo DJ uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM. Tại đây không chỉ có thiết bị, máy móc hiện đại, các giáo trình đào tạo mới nhất mà còn có nhiều khóa học được đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp.

Top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ

Trung tâm DJ Academy

Các giáo viên tại DJ Academy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm DJ và giảng dạy nên rất am hiểu lĩnh vực này. Các bài giảng tại trung tâm thường có 90% thời gian là thực hành và tuyệt đối không có việc giấu nghề, mọi thắc mắc của học viên đều sẽ được giải đáp kỹ càng.

Trong suốt quá trình đào tạo, học viên sẽ được hướng dẫn từ những kỹ năng cơ bản tới nâng cao của DJ. Sau khi kết thúc khóa học sẽ được giới thiệu việc làm trong môi trường phù hợp.

2. Trung tâm đào tạo DJ Cuonglost Studio

Cuonglost Studio không chỉ là một trong top 5 trung tâm dạy DJ uy tín ở TPHCM mà còn nổi tiếng trên cả nước. Với quy mô lớn, chất lượng đào tạo cao, trung tâm nhận được sự quan tâm và đánh giá rất tốt từ nhiều học viên và chuyên gia.

Tại trung tâm bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao bởi đội ngũ giảng viên là DJ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Mọi kỹ năng DJ của bạn đều sẽ được đào tạo bài bản.

Đặc biệt, Cuonglost Studio rất thường xuyên đầu tư các thiết bị hiện đại như CDJ 2000, DJM 900,… nhằm giúp học viên tiếp cận và nâng cao kỹ năng DJ của bản thân.

3. Trung tâm đào tạo DJ 88DNA ACADEMY

88DNA Academy là học viện đào tạo DJ toàn diện được thành lập vào năm 2004. Đã có rất nhiều DJ chuyên nghiệp, nhà sản xuất âm nhạc từng được đào tạo tại trung tâm này.

Top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ

Học DJ tại 88DNA Academy

Chỉ với một khóa học chuyên nghiệp tại 88DNA Academy, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo các kỹ năng trong môi trường sản xuất, mix âm nhạc hiện đại. Bạn sẽ dễ dàng làm việc tại các quán bar, công ty âm nhạc,…

Trung tâm cũng cam kết chất lượng giảng dạy bằng đội ngũ giáo viên là DJ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các kiến thức được truyền đạt bằng phương pháp giảng dạy hiện đại, đề cao tính thực hành và hoàn thiện kỹ năng học viên.

4. Trung tâm đào tạo DJ uy tín Kool Studio

Nếu để liệt kê top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua Kool Studio. Đây chính là một trong những Studio đào tạo DJ được nhiều người đam mê biết đến và học nhất.

Tại Kool Studio, ban đầu bạn sẽ được tìm hiểu một khóa học miễn phí về DJ, âm nhạc để xem có phù hợp hay không. Khi quyết định theo học tại Kool Studio, bạn sẽ được đảm bảo về kiến thức cũng như kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học.

Không chỉ có phòng học hiện đại, tựa như quán Bar thực thụ mà Kool Studio còn sở hữu đội ngũ giảng viên là DJ nổi tiếng, tận tâm, các bài giảng được soạn thảo một cách chi tiết.

5. Trung tâm đào tạo Music Studio

Nếu bạn muốn vừa học DJ vừa học về cách phối, sản xuất âm nhạc thì Music Studio chính là lựa chọn hoàn hảo nhất tại TPHCM.

Tại trung tâm có rất nhiều khóa học cho học viên lựa chọn. Chỉ cần khóa học khoảng 3 tháng thì bạn sẽ thành thạo các kỹ năng để trở thành một DJ chuyên nghiệp đứng trên quán Bar.

Điểm nổi bật của Music Studio đến từ các thiết bị tiên tiến hàng đầu như CDJ, DJM,… cùng với đội ngũ giảng viên đào tạo phối nhạc, DJ giỏi chuyên môn và tận tình. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ cung cấp rất nhiều kỹ năng từ mix, phối nhạc từ cơ bản tới nâng cao.

Trên đây là top 5 trung tâm dạy DJ uy tín tại TPHCM, nơi đã ươm mầm cho rất nhiều DJ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn môi trường phù hợp để tiếp nối đam mê với nghề DJ.

Bài viết liên quan