Top 5 trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM

Trung Tâm

Bạn đang tìm trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM? Không khó để tìm được cơ sở đào tạo tiếng Anh IELTS chuyên nghiệp tại đô thị phát triển bậc nhất Việt Nam này. Tuy nhiên, muốn có kiến thức để sở hữu IELTS cao và chất lượng, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn top 5 trung tâm dạy ielts tốt ở TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!!

Top 5 trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM

1. Trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM – DOL IELTS Đình Lực

Top 5 trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM

Trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM – DOL IELTS Đình Lực

Top đầu trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM phải nhắc đến DOL IELTS Đình Lực. Đây là đơn vị có đội ngũ giảng viên toàn giáo viên nước ngoài chất lượng cao. Thông qua đó mà lượng kiến thức truyền đạt cho học viên là tốt nhất để có điểm số cao nhất. Trung tâm cung cấp cho học viên cả khoá học online và offline thuận tiện cho việc học.

Địa chỉ trung tâm: 

  • 458/14 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

2. Trung tâm Mc IELTS tốt ở TPHCM

Top 5 trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM

Trung tâm Mc IELTS tốt ở TPHCM

Mc IELTS là trung tâm luyện thi IELTS từ năm 2014, nhưng nó nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo chất luyện nhất tại TP HCM. Đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có bằng cấp quốc tế. Học viên của trung tâm đã có rất nhiều người đạt điểm cao của kỳ thi.

Địa chỉ trung tâm:

  • 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

  • 150 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

3. Trung tâm Ngoại ngữ KTDC

Trung tâm Ngoại ngữ KTDC

 KTDC là trung tâm ngoại ngữ luyện IELTS chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp. Tại đây không chỉ giúp bạn luyện thi IELTS mà còn luyện thi TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại. Không những vậy, không gian lớp học được thiết kế hiện đại và trang thiết bị tiên tiến phục vụ học tập tốt nhất.

Địa chỉ trung tâm:

  • Tòa nhà Huy Sơn, 9 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Lầu 9, Tòa nhà Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

4. Trung tâm The IELTS Workshop

Trung tâm The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có điểm IELTS cực kỳ cao. Chính vì vậy họ dạy bằng cách kinh nghiệm thực tế và hữu ích để học viên có thể áp dụng hiệu quả và mang đến điểm số cao trong bài thi của mình.

Địa chỉ trung tâm:

  • 113 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • 10E/17 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

  • 436/6 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

5. Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET

Top cuối trong danh sách 5 trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM phải nhắc đến ACET. Đây là cơ sở được thành lập từ năm 2002, đến nay đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực này. ACET có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh và cả Hà Nội. Họ sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, thân thiện với phòng học tiện nghi, hiện đại.

Địa chỉ trung tâm:

  • 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

  • 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Như vậy Top 5 Sài Gòn đã gửi đến bạn một số top 5 địa chỉ trung tâm dạy IELTS tốt ở TPHCM cho bạn lựa chọn. Hãy xem địa chỉ nào gần với khu vực bạn sống nhất để đăng ký tham gia khoá học chất lượng và đạt điểm IELTS cao cho bản thân nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.